Mitsubishi heavy được trao giấy chứng nhận miễn kiểm tra xuất khẩu

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 11/04/2015 02:11PM

Mitsubishi heavy được trao giấy chứng nhận miễn kiểm tra xuất khẩu

Mitsubishi heavy cam kết chất lượng "thế giới" trong 19 năm, Điều hòa Mitsubishi heavy đạt được vinh quang của chất lượng cao. Sau khi trình độ "miễn kiểm tra xuất khẩu" trong năm 2009, 23 tháng 10, các bằng cấp chứng chỉ thực lễ của AQSIQ doanh nghiệp được miễn kiểm tra xuất khẩu đã được tổ chức một lần nữa ở Quảng Đông điều hòa nhiệt độ Mitsubishi heavy. Phó Giám đốc Thanh tra và Kiểm dịch thực Quảng Đông Cục, cấp giấy chứng nhận Mitsubishi heavy là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường trung quốc. Như vậy, Mitsubishi heavy không chỉ tái đắc cử thành công này được gọi là "danh dự cao nhất về chất lượng" trong các doanh nghiệp xuất khẩu của Trung Quốc, mà còn trở thành doanh nghiệp duy nhất đủ điều kiện "miễn xuất khẩu" cho đầy đủ các điều hòa không khí  trong ngành công nghiệp.

Nó đã học được rằng trình độ miễn khẩu là vinh dự cao nhất được trao cho các công ty chứng minh là có tín dụng đặc biệt tốt trong việc quản lý chất lượng sản phẩm, thương hiệu phổ biến cao và các sản phẩm có sức cạnh tranh lớn trên thị trường quốc tế, đại diện cho hình ảnh quốc tế của Trung Quốc sản xuất. Để thực hiện các hệ thống miễn xuất khẩu là một biện pháp quan trọng để thực hiện chiến lược của AQSIQ để khuyến khích xuất khẩu hàng hóa chất lượng cao, và tăng cường khả năng cạnh tranh thị trường của các sản phẩm thương hiệu Trung Quốc.

 

 

"Nó giống như là chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp được bảo lãnh bằng uy tín của đất nước. Vì vậy, Chính phủ đã nghiêm ngặt nhất yêu cầu, tiêu chuẩn và kiểm tra về các" công ty miễn xuất khẩu ". Một người trong cuộc chỉ ra, các doanh nghiệp những người muốn được kiểm tra xuất khẩu miễn phí trình độ chuyên môn, phải vượt qua "nhiều hơn năm để có được một tuyên bố đủ điều kiện. Các chính sách cho doanh nghiệp "xuất khẩu được miễn kiểm tra" đã được thực hiện trong hơn 10 năm, chỉ có khoảng 160 doanh nghiệp được trao giấy chứng nhận này, và trong ngành công nghiệp điều hòa không khí đó là Gree và Mitsubishi heavy . Hơn nữa, Chigo đã trở thành công ty duy nhất trong ngành công nghiệp có đầy đủ điều hòa không khí chia đủ điều kiện "kiểm tra xuất khẩu tự do".

Điều này được hiểu rằng điều hòa Mitsubishi heavy lần đầu tiên được trao giấy chứng nhận miễn kiểm tra xuất khẩu cho máy điều hòa không khí ít hơn 4000 kcal trong năm 2009. Sau này, Mitsubishi heavy đã được miễn xuất nghiêm ngặt, và thực hiện cải tiến hệ thống quản lý doanh nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng liên tục, theo cách này, các doanh nghiệp quá trình quản lý và hệ thống kiểm soát chất lượng cho tất cả các loại sản phẩm điều hòa không khí xuất khẩu đáp ứng các yêu cầu của hệ thống kiểm tra. Trên cơ sở này, Mitsubishi heavy bắt đầu công cuộc đổi mới và mở rộng của trình độ chuyên môn cho nhiều sản phẩm điều hòa trong tháng 1 năm 2012, và thông qua các phúc thẩm cuối cùng của Tổng cục Giám sát chất lượng Nhà nước trong tháng 6 năm 2012.

Mitsubishi heavy tái đắc cử tuyển thành công và trở thành doanh nghiệp duy nhất đủ điều kiện "miễn xuất khẩu" cho đầy đủ các điều hòa không khí chia rẽ trong ngành công nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn truyền thông,Chủ tịch Mitsubishi heavy chỉ ra rằng các phần thưởng phản ánh niềm tin đầy đủ và sự tán thành cao về chất lượng của Mitsubishi heavy, và hoàn toàn kiểm soát sức mạnh của quản lý và kiểm soát chất lượng.

 

 

Tầm nhìn của doanh nghiệp của Mitsubishi heavy là "làm cho cuộc sống tốt hơn" và "sản xuất điều hòa không khí tốt nhất trên thế giới", và Mitsubishi heavy đang mang trách nhiệm và sứ mệnh cung cấp sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với cơ hội này, Mitsubishi heavy sẽ cố gắng tốt nhất để cải thiện môi trường sống của con người thông qua việc cải tiến chất lượng sản phẩm và đổi mới độc lập liên tục, xúc tiến kinh doanh, với thị trường thế giới .

Trình độ chuyên môn là đến sự tuân thủ của lâu dài làm việc chăm chỉ và tích tụ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng. Đó là ảo tưởng để làm cho Trung Quốc sản xuất chất lượng cao của thế giới mà không cần chất lượng sản phẩm cao.

Theo phân tích ngành công nghiệp, chìa khóa của sự tái đắc cử của Mitsubishi heavy là việc thực hiện theo chiến lược cốt lõi của "chất lượng hàng đầu". Mitsubishi heavy có đội ngũ nhân viên kỹ thuật mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp. Chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện ngành lạnh và các nhà thiết kế chính cho điều hòa không khí đám mây. Mitsubishi heavy  thành lập một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, trải qua hơn 30 loại và 1.000 cơ quan chứng nhận trên toàn thế giới. Chigo là doanh nghiệp chỉ có thể đạt được "phụ tùng thay thế miễn phí cho cuộc sống" và là người chiến thắng của "chất lượng tiên tiến, đơn vị công việc quốc gia".

Với sự gia tăng của các nền kinh tế xanh toàn cầu, ngày càng có nhiều quốc gia tập trung vào tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Trong các quốc gia Trung Đông, điều hòa không khí trở nên cần thiết cho tất cả các hộ gia đình do thời tiết nóng. Xem xét đến nhu cầu rất lớn cho điều hòa không khí và tiêu thụ năng lượng, các nước Trung Đông có nhiều liên quan với việc thúc đẩy các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Trên cơ sở này, United Arab Emirates thực hiện việc đánh giá hệ thống chất lượng cho các thương hiệu khác nhau của các nhà sản xuất máy điều hòa không khí từ năm 2011. Hơn thế nữa, họ trao giải cho các Emirates Chất lượng Mark cho doanh nghiệp những người được thông qua các kỳ thi. Đây là một cách tốt để khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải và thúc đẩy việc phổ biến pháp tiết kiệm năng lượng và sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là báo cáo rằng do đánh giá chất lượng này, các quan chức chính phủ UAE thăm Trung Quốc nhiều lần, và kiểm tra một số nhà sản xuất điều hòa không khí của Trung Quốc.

Công ty Mitsubishi heavy  đã được cam kết cho sự phát triển của tiết kiệm hiệu quả năng lượng, bảo vệ môi trường và các sản phẩm sức khỏe tất cả các thời gian. Hơn thế nữa, Công ty Chigo đã làm mới bản ghi hiệu suất năng lượng cao nhất thế giới trong sáu lần. Sức mạnh tổng thể đã được nâng cấp liên tục. Sau khi giành được miễn kiểm tra xuất khẩu cả nước trong năm 2009, giải thưởng Công ty Chigo các giải thưởng Nhà nước về chất lượng cao nhất trong năm 2011. Do đó, Công ty Chigo giành được hai giải thưởng đại diện cho danh dự cao nhất của quản lý chất lượng tại Trung Quốc. Có cải thiện lớn về chất lượng. Đồng thời, đổi mới công nghệ cũng đạt được một bước tiến mới về phía trước. Gần đây Công ty Chigo đã đưa ra một biến tần điều hòa không khí đám mây toàn cầu, trong đó dẫn đầu cuộc sống trí tuệ, đảo lộn các định nghĩa truyền thống điều hòa không khí. Nó đã được quan tâm bởi ngành công nghiệp.

. Một biểu từ người phụ trách của Chigo thị ở nước ngoài: "Chigo xuất khẩu sang UAE đã ở lại phía trước The trúng giải thưởng này, một mặt, nó là sự khẳng định về chất lượng của Chigo; mặt khác, nó sẽ giúp nâng cao sự tự tin của sự hợp tác giữa các khách hàng với Chigo Do UAE được coi là một thị trường quá cảnh thương mại quốc tế nổi tiếng,.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác