VRV IV Tích hợp với các giải pháp thông minh

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/04/2015 09:24PM

VRV IV Tích hợp với các giải pháp thông minh

Daikin đặt tiêu chuẩn chưa trở lại với thế hệ thứ 4 của VRV.Điều hòa daikin VRV IV đạt được một chuẩn mực mới về hiệu quả, vì nó có tính năng cải tiến quan trọng để các giải pháp VRV đã đầu ngành. VRV IV cung cấp ba sự đổi mới mang tính cách mạng: -

Cho phép cài đặt để tùy chỉnh hệ thống bằng cách sử dụng một lựa chọn cài đặt trước, để tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và sự thoải mái cho các dự án cá nhân. Trong chế độ tự động, hệ thống được cấu hình cho các mức độ hiệu quả cao nhất trong suốt cả năm, trong khi cho phép phản ứng nhanh trong những ngày nóng nhất, đảm bảo sự thoải mái ở tất cả các lần.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ này cung cấp một sự gia tăng 28% hiệu quả theo mùa, bởi vì hệ thống liên tục điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo tổng công suất yêu cầu và điều kiện thời tiết bên ngoài.

Một sự đổi mới mang tính cách mạng đặt ra một tiêu chuẩn mới trong hệ thống sưởi thoải mái, làm cho VRV IV bơm nhiệt thay thế tốt nhất cho hệ thống sưởi ấm truyền thống.


Sưởi ấm liên tục cuối cùng đã vượt qua bất kỳ khó khăn nhận thức chỉ định một máy bơm nhiệt, bởi vì các máy bơm nhiệt tiếp tục cung cấp sưởi ấm ngay cả khi ở chế độ rã đông.

Tại sao điều này lại quan trọng? Tất cả các bơm nhiệt tích tụ băng trong hoạt động làm nóng, mà phải được nấu chảy theo định kỳ. Trước đây, hoạt động rã đông đảo ngược chu trình làm lạnh, làm giảm nhiệt độ tạm thời trong phòng. VRV IV có yếu tố tích nhiệt độc đáo, cung cấp năng lượng chuyên dụng cho các chức năng rã đông, nên các đơn vị trong nhà tiếp tục cung cấp sưởi ấm và khí hậu trong nhà thoải mái được duy trì ở tất cả các lần.

Điều này hoàn thành bộ ba của sự đổi mới và cung cấp một giải pháp phần mềm tiên tiến mà đơn giản hóa vận hành và tuỳ biến. Điều này có nghĩa là ít thời gian được yêu cầu trên mái cấu hình các đơn vị ngoài trời. Tiếp tục duy trì là quá dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi. Các VRV cấu hình cũng cho phép nhiều hệ thống trong nhiều trang web được quản lý tất cả trong cùng một cách chính xác, do đó cung cấp vận hành đơn giản hóa cho tài khoản chính.

 

 


Để bổ sung cho hệ thống VRV IV, mới cảm ứng thông minh quản lý của Daikin cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan nhìn thấy được, có thể quản lý lên đến 2560 nhóm các đơn vị trong nhà và cung cấp các công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả.


Hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị thông gió, hydroboxes nước nóng, rèm cửa không khí Biddle và băng cassette dòng chảy vòng mới nhất Daikin, mà tính năng một bộ lọc tự động làm sạch hàng ngày làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm lên đến 49% . Vòng băng dòng chảy cũng có sẵn với một bộ cảm biến hiện diện đó điều chỉnh các điểm tập hoặc tắt máy khi không có ai ở trong phòng, tiết kiệm thêm 27% mức tiêu thụ năng lượng.

Kiểm soát môi trường chính xác trong các ứng dụng công nghệ

Trung tâm dữ liệu đang không ngừng khao khát quyền lực, thúc đẩy nhu cầu liên tục cho công suất tính toán 24/7.

Thiết bị CNTT chuyển đổi tất cả các nguồn cung cấp đến nó thành nhiệt; chưa làm việc đáng tin cậy nó cần nhiệt độ và độ ẩm ổn định nên nhiệt này cần làm mát, sử dụng năng lượng chưa nhiều.

Hiệu quả thông qua thiết kế

Coolair đã được cung cấp hiệu quả cao, các giải pháp làm mát thông minh cho ngành CNTT trong hơn 30 năm. Trong quan hệ đối tác với các nhà cung cấp của chúng tôi - Airedale, các nhà sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh hệ thống làm mát và hệ thống lạnh chính xác, chúng tôi có một phạm vi rộng lớn của các giải pháp và các chuyên gia khi nói đến môi trường quan trọng và mật độ cao IT và trung tâm dữ liệu Làm lạnh.

Sản phẩm Airedale cung cấp làm lạnh linh hoạt và hiệu quả làm việc thông minh hơn không khó khăn hơn. Từ các phòng máy tính nhỏ nhất đến các trung tâm dữ liệu lớn nhất, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp mà cung cấp cho chất lượng và độ tin cậy tối đa hóa thời gian hoạt động IT làm mát.

Chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi cần thiết sẽ làm giảm đáng kể chi phí năng lượng làm mát của bạn và cho phép thêm sức mạnh để được chuyển giao cho các cơ sở hạ tầng CNTT.

Các tính năng / lợi ích

Giảm chi phí sở hữu
Làm mát có thể chiếm khoảng một nửa tổng số điện năng tiêu thụ bởi một điển hình trung tâm dữ liệu. Bằng cách làm mát hiệu quả hơn, bạn có thể lái xe xuống đáng kể PUE (Hiệu suất sử dụng)
Hiệu quả làm lạnh
Hệ thống của chúng tôi được trực quan - Làm việc tại một phần tải, hệ thống làm mát IT của chúng tôi có thể tiết kiệm một lượng đáng kể của việc sử dụng năng lượng không cần thiết
Miễn phí làm mát - Liên tục Tiết kiệm năng lượng
Sử dụng không khí xung quanh lạnh để làm mát không gian trung tâm dữ liệu, hệ thống của chúng tôi có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng
Linh hoạt và thích ứng
Chúng tôi có chuyên môn để trộn và kết hợp làm lạnh tự làm mát với hệ thống điều hòa không khí chính xác và các sản phẩm IT làm mát

EasiCool - Đóng kiểm soát Dải

Mới được phát triển phạm vi R410A EasiCool được thiết kế trong một gói đầy đủ cấu hình để được yên tĩnh và dễ dàng để cài đặt. Các EasiCool là khả năng duy trì một môi trường máy lạnh điều khiển chính xác trong các dấu chân nhỏ nhất có thể. Hiệu quả cao ngưng và thiết bị bay hơi cuộn dây kết hợp với các thành phần được lựa chọn cẩn thận đảm bảo tốt các chi phí vòng đời thấp nhất trong một gói giá trị tuyệt vời. Phạm vi EasiCool là lý tưởng cho các môi trường công nghệ cao, nơi hiệu suất và độ tin cậy là rất cần thiết, chẳng hạn như các ứng dụng vệ tinh viễn thông Room (phòng máy tính).

Các tính năng:

  • Phạm vi bao gồm: - Máy làm mát bằng nước và nước lạnh. Upflow và Downflow cấu hình có sẵn.
  • 6 đến 60kW công suất làm lạnh danh định
  • Đơn hệ thống mạch DX suốt
  • Máy nén Tandem cuộn cho hiệu quả một phần tải (mô hình 20-60)
  • AV gắn kết, trực tiếp lái xe, tốc độ công nghệ quạt kiểm soát (mô hình 6-26)
  • Xây dựng mô-đun và Hội nghị lần tùy chọn
  • Chi phí lắp đặt thấp và tiếng ồn thấp

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác