Điều hòa Daikin Hiệu suất năng lượng thực tế cuộc sống

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 11/04/2015 01:56PM

Điều hòa Daikin Hiệu suất năng lượng thực tế cuộc sống

 

Điều hòa Daikin sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các phòng ngủ hiện đại cho cả thiết kế và hiệu suất.Thiết kế kín đáo và hiện đại Các thiết kế kín đáo và hiện đại của điều hòa daikin phù hợp với tất cả nội thất. Đường cong trơn tru của nó pha trộn đẹp mắt vào tường, dẫn đến một sự hiện diện không phô trương, tích hợp đẹp mắt với phòng ngủ hiện đại và không gian nhỏ khác. Thiết kế kiểu dáng đẹp và chức năng được bổ sung với một kết thúc có chất lượng cao trong mờ tinh thể màu trắng.


Trong phòng ngủ, im lặng thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với khu vực sinh sống. Do đó các mô hình treo tường mới được thiết kế để hoạt động hầu như không được chú ý. Với mức độ âm thanh xuống 19dBA Daikin đảm bảo một đêm ngon giấc.15 lớp cho các đơn vị phòng nhỏ
Để thích ứng với xu hướng hiện tại cho phòng ngủ nhỏ và cách nhiệt tốt hơn, Daikin mở rộng phạm vi của nó với các đơn vị gắn 15 lớp tường cung cấp chính xác mức phải thoải mái trong những phòng nhỏ của ngôi nhà. Trường lớp 20 là cần thiết trước khi, 15 lớp mới bây giờ có thể cung cấp các tiện nghi cần thiết với một luồng không khí và tiếng ồn thấp hơn mức tăng chung thoải mái. Hơn nữa các dòng sản phẩm mới bao gồm cả các đơn vị 15 lớp giúp bạn linh hoạt hơn để phân phối công suất đa ngoài trời, bao gồm cả mới 3-cổng 40, do đó cung cấp những tiện nghi hoàn hảo kết hợp với thiết kế hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà.

 Thành tích xuất sắc
Nhờ bao giờ kết thúc quest Daikin cho hiệu quả cao hơn, bộ phim mới mang lại hiệu quả cao nhất. Các công nghệ biến tần điều chỉnh năng lượng sử dụng cho phù hợp với yêu cầu thực tế để nhận ra tiết kiệm năng lượng đáng kể và tạo sự thoải mái tối đa, kết quả là một 'A' nhãn năng lượng cho toàn bộ phạm vi. Tiết kiệm năng lượng hơn nữa có thể được thực hiện nhờ vào các bộ đếm thời gian hàng tuần và mắt thông minh, tự động kích hoạt chế độ nền kinh tế khi không có sự hiện diện được phát hiện.

Với thiết kế kín đáo và tích hợp của nó, thì thầm hoạt động êm ái, hiệu quả năng lượng cao và chính xác đo kích thước, phạm vi treo tường mới thực sự là giải pháp hoàn hảo cho phòng ngủ hoặc những nơi nhỏ khác.

 

 

Hiệu quả theo mùa: đo lường hiệu quả thực sự trong tình huống thực tế

Vấn đề môi trường như sự nóng lên toàn cầu và cổ phiếu giảm các nhiên liệu hóa thạch đã dẫn đến sự cần thiết cho hệ thống kiểm soát khí hậu hiệu quả hơn. Điều này đã được thể hiện trong các mục tiêu môi trường châu Âu tích cực sẽ được đáp ứng vào năm 2020, thường được gọi là các 20-20-20 mục tiêu. Để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu này, châu Âu cũng đã yêu cầu các phép đo thực tế hơn về hiệu suất hệ thống thực tế: như vậy được gọi là hiệu quả theo mùa.

 

Hiệu quả theo mùa là một đại diện chính xác hơn về hiệu suất hệ thống thực tế:

  • Ở đâu hiệu quả trước đó đã được đo ở nhiệt độ ngoài trời duy nhất (35 ° C để làm mát, 7 ° C để sưởi ấm), hiệu quả theo mùa sử dụng một loạt các nhiệt độ bên ngoài phản ánh chính xác hơn thực tế hoạt động trên toàn bộ một mùa.
  • Ở đâu hiệu quả trước đây đã được tính với các hệ thống chạy hết công suất (hầu hết các hệ thống ít khi hoạt động hết công suất), hiệu quả theo mùa nhấn mạnh hiệu quả tải một phần thực tế hơn.
  • Nơi mà trước đây bị bỏ qua chế độ đo hiệu quả phụ trợ như chế độ chờ, hiệu quả theo mùa bao gồm các cấp độ quan trọng của tiêu thụ năng lượng diễn ra trong khi hệ thống là "off".

Lượng hiệu quả theo mùa trên các hệ thống điều hòa không khí do đó thưởng cho những thiết kế tối ưu hóa sử dụng năng lượng tổng thể trên toàn bộ một mùa giải trong điều kiện thực tế cuộc sống.

 

Daikin tiếp tục tăng đến thách thức

Trong khi pháp luật bắt buộc các tiêu chuẩn hiệu suất mùa vụ cho hệ thống làm mát thoải mái dưới 12 kW sẽ chỉ có hiệu lực vào năm 2013, Daikin Âu NV đã có những bước tiên phong hướng tới thực hiện nó. Ngoài việc cung cấp ngành công nghiệp có liên quan đến đầu vào của các nhà lập pháp soạn thảo các tiêu chuẩn, Daikin là người đầu tiên đã công bố con số thực hiện mùa cho điều hòa không khí dân dụng và thương mại của mình và lần đầu tiên (đã có trong năm 2010) để đưa các nguyên tắc sinh thái thiết kế (thiết kế cho mùa hiệu quả) trong dòng Sky Air mùa Inverter của nó đối với ánh sáng sử dụng thương mại.

 

Phù hợp với vai trò lãnh đạo trong việc hiệu quả theo mùa, Daikin Âu NV là tự hào thông báo một sự mở rộng của các danh mục đầu tư hiệu quả theo mùa Sky Air. Việc cải thiện hiệu quả theo mùa của các đơn vị Sky Air mới dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể cho các cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, khách sạn nhỏ.

 

The Sky Air hiệu quả danh mục đầu tư theo mùa trong nhà và ngoài trời

The Sky Air đường hiệu quả theo mùa có hai đường dẫn đến hiệu quả theo mùa: những RZOG-L theo mùa thông minh cho hiệu quả đầu mùa, và RZOSG-L mùa Classic cho những ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt hơn. Cả hai dòng này của các đơn vị ngoài trời cung cấp những cải thiện hơn 40% * Đối với trình bày hệ thống Sky Air.

* FCQHG100F + RZQG100L7V1 giá trị so với SEER FCQH100D trước + RZQ100D9V1

 

Và đầy đủ các đơn vị trong nhà được hỗ trợ bởi cả hai hệ thống làm cho cả hai giải pháp là một lựa chọn hợp lý cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có liên quan về nền kinh tế và sinh thái. Các FCQG & FCQHG mới Round chảy Cassette là thiết lập các tiêu chuẩn cho sự thoải mái và hiệu quả. Nó tự hào có 360 phân phối ° khí và tùy chọn phòng và sàn cảm biến, tùy thuộc vào nhiệt độ phòng hiện tại, mức độ nghề nghiệp, và thậm chí cả các vị trí của người trong phòng. Các FBQ-C8, FDQ-C, FDQ-B đơn vị trần giấu một tính năng điều khiển quạt biến tần cho hiệu quả tối đa tải một phần, một bộ điều khiển cao cấp cho tối ưu, hệ thống kiểm soát hiệu quả, và thì thầm hoạt động yên tĩnh. Hoàn thành các dòng dõi được các đơn vị FVQ sàn nhà được thiết kế lại như nhau cũng như các câu hỏi thường gặp đơn vị treo tường mới, cả với một vỏ bọc mới. Các FFQ 600x600 4 cách thổi cassette và FHQG trần treo băng đã được thiết kế lại để có thể cung cấp giá trị hiệu quả cao theo mùa. Như vậy có là một giải pháp hiệu quả theo mùa Daikin cho một loạt các ứng dụng thương mại ánh sáng, và cho một phạm vi ngân sách.

The Sky Air danh mục đầu tư hiệu quả theo mùa chỉ là một sự phản ánh nhiều quan tâm liên tục Daikin Âu NV cho hơn bao giờ hết hiệu quả, chi phí-hiệu quả và giải pháp xây dựng thân thiện môi trường thoải mái. "Để biết thêm thông tin về các Daikin Sky Air theo mùa thông minh và theo mùa

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác