So sánh điều hòa Mitsubishi heavy và điều hòa Panasonic

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/04/2015 10:13PM

So sánh điều hòa Mitsubishi heavy và điều hòa Panasonic

Panasonic là một công ty của Nhật Bản là sản phẩm điều hòa không khí  chủ yếu trong ngành điện tử (sản xuất). Mitsubishi heavy cũng vậy, là một công ty của Nhật Bản đối phó trong động cơ, khí và hóa chất, bất động sản và các thiết bị điện tử. Cả hai công ty sản xuất điều hòa không khí có chất lượng tốt và chiến đấu để chụp không gian thị trường cả trong nước của họ (tức là Nhật Bản) và các nơi khác. Cả hai đã nhận ra rằng sự thống trị trong thị trường phát triển nhanh chóng của Ấn Độ là chìa khóa để kiếm được lợi nhuận khổng lồ và tăng cường hơn nữa các hình ảnh thương hiệu của các thương hiệu tương ứng của họ mà họ đại diện

 

Cả Panasonic và Mitsubishi heavy đã tung ra một loạt các điều hòa không khí tại thị trường Ấn Độ. Sản phẩm của họ có sẵn trên toàn bộ phổ ngân sách (bất kể là ngân sách của bạn, bạn vẫn sẽ tìm thấy một máy điều hòa không khí phù hợp với phù hợp với nhu cầu của bạn). Kinh nghiệm của Mitsubishi heavy làm trong nhà của bạn ngày thoải mái hơn những năm 1921 khi công ty đưa ra quạt điện của nó - một sản phẩm thành công vang dội. Sau một thập kỷ, họ bước vào thị trường các thiết bị làm mát. Sau đó, đã có không nhìn lại. điều hòa Mitsubishi heavy tự hào là một trong những sản phẩm hàng đầu của điều hòa không khí trên toàn cầu. Như với tất cả các sản phẩm của Nhật Bản, điều hòa không khí có chất lượng quá cao.

 

 

Các nhãn hiệu Inverter nghệ sử dụng bởi Mitsubishi heavy  giúp kiểm soát điện áp điện, tần số của động cơ máy nén trong AC hiện tại của bạn và. Điều này giúp điều chỉnh của các cuộc cách mạng cho mỗi thứ hai của máy nén, do đó trực tiếp giúp bạn tiết kiệm một số Bucks bằng cách giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Đổi mới Mitsubishi heavy cho AC phân khúc bao gồm các gói phần DC động cơ, từ vector thông lượng ổ sóng sine, miễn cưỡng DC nén quay, hiệu quả nén scroll DC, vector sóng sinh thái invertor, kiểm soát xung điều chế biên độ và nhận quyền lực và kiểm soát LEV đôi. Tất cả những công nghệ mang tính đột phá phát triển tại điện tử Mitsubishi đặt nó ở một vị trí mạnh mẽ. Mitsubishi heavy cung cấp điều hoà nhiệt độ cũng như điều hòa không khí trọn gói. Nó cung cấp gắn trên tường, sàn nhỏ gọn, 1 chiều cassette, 2x2 model cassette, trần nhỏ gọn giấu, 4 chiều model cassette, áp trần, treo mô hình đứng sàn cũng như mô hình trần che dấu.

Panasonic đang giúp người tiêu dùng trong mùa đông này bằng cách giảm hóa đơn năng lượng của họ và cung cấp một sự khuyến khích để giữ ấm trong những tháng lạnh hơn.

Phạm vi hiện tại của điều hòa Panasonic tính năng sáng tạo ECONAVI cảm biến, trong đó sử dụng công nghệ thông minh, chẳng hạn như khu vực tìm kiếm, phát hiện sự vắng mặt và phát hiện hoạt động thấp đến trung bình nhiệt độ theo cách sử dụng phòng và cung cấp lên đến 30 phần trăm tiết kiệm năng lượng trong khi làm mát và lên đến 40 phần trăm trong khi sưởi ấm.

 

 

Ngoài ECONAVI , hệ thống Inverter của Panasonic giúp điều chỉnh liên tục để cung cấp hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần. Hoạt động cực kỳ chính xác này cho phép làm mát nhanh chóng khi cần thiết, trong khi giảm điện năng tiêu thụ so với các đơn vị sự Inverter thông thường.

 

Panasonic cũng không phải là phía sau trong nhỏ giọt cải tiến trong đó tăng cường sự thoải mái của bạn trong khi giảm chi phí năng lượng của bạn. Các công nghệ ECONAVI đi tiên phong của Panasonic có trong xây dựng các cảm biến sinh thái giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách điều chỉnh các hoạt động của AC theo các điều kiện môi trường trong phòng của bạn tại một thời điểm nhất định. Panasonic tuyên bố giảm hóa đơn tiền điện AC của bạn càng nhiều càng tốt 35%. Lấy một ước tính bảo thủ, chúng ta hãy giả định rằng thực tế là 25%. Sau đó, quá, bạn sẽ có được một lợi ích rất lớn. Các cảm biến sinh thái cơ bản này cảm nhận được lượng ánh sáng tại một thời điểm nhất định. Các ít ánh sáng mặt trời tại một thời điểm nhất định, ít sức mạnh làm mát cần thiết cho các cơ sở phòng / văn phòng / kinh doanh của bạn.

Hơn nữa, ECONAVI cũng sẽ chăm sóc của con người hoạt động / sự hiện diện hay vắng mặt trong phòng để xác định lượng điện năng cần thiết để làm mát phòng làm mát. Panasonic cũng sử dụng công nghệ invertor thông minh. Panasonic cũng sử dụng các nanoe-G hệ thống lọc không khí để đảm bảo rằng mỗi hơi thở của bạn đi trong phòng của bạn có độ tươi giống như nếu bạn được đi dạo trong một công viên vào buổi sáng.

Cả hai công ty đều tốt như xa như so sánh giữa hai người có liên quan. Sự lựa chọn của bạn có lẽ sẽ phụ thuộc vào mô hình đó đã thúc đẩy bạn. Xin đừng nhớ hai điều. Kế hoạch trước khi mua và dính vào ngân sách của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác