Panasonic sản phẩm mới thông minh hơn kinh nghiệm làm mát nhanh hơn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 11/04/2015 02:06PM

Panasonic sản phẩm mới thông minh hơn kinh nghiệm làm mát nhanh hơn

Panasonic dòng sản phẩm mới của cuộc sống điều hòa đi kèm với công nghệ tiên tiến cho một, khỏe mạnh và thông minh hơn kinh nghiệm làm mát nhanh hơn.

Điều hòa Panasonic Ấn Độ, một thương hiệu lớn của người tiêu dùng thiết bị bền và nhà cung cấp dòng của nó lên mới nhất của máy điều hòa cuộc sống để đánh bại cái nóng mùa hè này. Dòng sản phẩm mới của công ty máy điều hòa cuộc sống hứa hẹn sẽ cung cấp cho cuộc sống phong phú cho người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến có tính năng iAuto-X, Nanoe-G với máy lọc không khí PM2.5, Inverter và công nghệ Econavi cung cấp 1 cuộc sống tốt hơn cho  người tiêu dùng của mình.

Với một dòng mở rộng lên hơn 50 mô hình, phạm vi rộng của Panasonic điều cuộc sống đều được trang bị với các tính năng thông minh và sáng tạo và thiết kế thời trang để thu hút người tiêu dùng Ấn Độ. Phát triển đặc biệt cho thời tiết đa dạng của Ấn Độ, điều hòa không khí Panasonic được trang bị công nghệ iAutoX cho phép làm mát nhanh hơn 35%. Nhận thức được thói quen tiêu dùng đối với sản phẩm là thấp về tiêu thụ năng lượng và cao về chức năng, điều hòa không khí Panasonic được trang bị những công nghệeconavi tiết kiệm lên đến 35% năng lượng bằng cách sử dụng các mức nhiệt độ và độ ẩm thích hợp dựa trên các cảm biến thông minh của nó. Panasonic Inverter AC đạt được kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng cách thay đổi tốc độ vòng quay máy nén tiết kiệm đến 50% năng lượng.

 

 

Panasonic đưa ra một chiều hướng mới cho việc sử dụng máy điều hòa không khí trong nước với công nghệ Nanoe-G của nó giải quyết vấn đề cho các mức độ của các chất ô nhiễm không khí tăng cao trong nước, đặc biệt là các hạt vi mô có kích thước tối đa PM2.5 đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm liên quan đến hàng không ô nhiễm trong nước. Công nghệ nanoe-G giúp làm sạch không khí ô nhiễm trong môi trường xung quanh bằng cách phát ra các phân tử nước nhỏ cùng với OH-gốc sẽ hủy kích hoạt các vi khuẩn, virus và các chất gây dị ứng, ngăn ngừa hít phải khí độc.

Dòng sản phẩm mới của công ty máy điều hòa cuộc sống hứa hẹn sẽ cung cấp cho cuộc sống phong phú cho người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến có tính năng iAuto-X, Nanoe-G với máy lọc không khí PM2.5, Inverter và công nghệ Econavi.
Phát triển đặc biệt cho thời tiết đa dạng của Ấn Độ, điều hòa không khí Panasonic được trang bị công nghệ iAutoX cho phép làm mát nhanh hơn 35%.
Sư đoàn Phó Giám đốc, AC Division, Panasonic Ấn Độ Suresh Bandi cho biết, "Chúng tôi đã luôn luôn tin tưởng trong việc cung cấp các sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
"Với các dòng sản phẩm cho năm 2015, chúng tôi tiếp tục củng cố vị trí lãnh đạo của chúng tôi trong phân khúc máy điều hòa không khí. Trong khi giải quyết các mối quan ngại về mức độ ngày càng tăng của các hạt vi mô có kích thước nhỏ nhất là PM2.5 trong không khí, chúng tôi cũng cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi một sự lựa chọn đa dạng của sản phẩm để lựa chọn

 

Ông Manish Sharma, Giám đốc Panasonic-Ấn Độ và Nam Á cho biết, "Chúng tôi đã luôn luôn tin tưởng trong việc cung cấp các sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của họ, cộng hưởng với triết lý quản lý của chúng tôi và mở rộng của chúng tôi phạm vi của điều hòa không khí là không có ngoại lệ. Với các dòng sản phẩm cho năm 2015, chúng tôi tiếp tục củng cố vị trí lãnh đạo của chúng tôi trong phân khúc máy điều hòa không khí. Trong khi giải quyết các mối quan ngại về mức độ ngày càng tăng của các hạt vi mô có kích thước nhỏ nhất là PM2.5 trong không khí, chúng tôi cũng cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi một sự lựa chọn đa dạng của sản phẩm để lựa chọn. Mùa này, chúng tôi đang tìm kiếm tại chiếm được một thị phần 12% trong năm nay với mức tăng 20% doanh số bán hàng trong phân khúc này. "

 

 

Bình luận về phạm vi thông minh của Panasonic không khí Điều hoà không khí Mr. Suresh Bandi, sư đoàn Phó Giám đốc, điều hòa Panasonic Ấn Độ cho biết, "Phạm vi thông minh của Panasonic điều cuộc sống đến nạp với các tính năng công nghệ tiên tiến như công nghệ Econavi và Nanoe-G. Với các dòng sản phẩm mới của điều hòa không khí thông minh, chúng tôi đang cung cấp người tiêu dùng của chúng tôi một loạt các sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Các dòng sản phẩm mới đã được phát triển giữ trong tâm trí các nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp các thành phố gồm các Tier II và III khu vực đó đã bị ảnh hưởng không kém bởi mùa hè sớm. "

Thông số kỹ thuật khác:

  • Lọc PM2.5 & Anti-vi khuẩn
  • 4D Air ném
  • Màu xanh Fin Condenser
  • Chế độ mạnh mẽ
  • Nhiệt độ Chỉ số
  • Siêu nhiệt đới Compressor

Về Panasonic:

Tổng công ty Panasonic là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc phát triển kỹ thuật và công nghệ điện tử và các giải pháp cho khách hàng trong khu dân cư, không dùng để ở, di động và các ứng dụng cá nhân. Từ khi thành lập vào năm 1918, công ty đã mở rộng trên toàn cầu và hiện đang hoạt động khoảng 500 công ty trên toàn thế giới hợp nhất, ghi hợp nhất doanh thu thuần của 7740000000000 ¥ cho năm kết thúc ngày 31 tháng 3, năm 2014. Cam kết theo đuổi giá trị mới thông qua đổi mới trên đường sư đoàn, các công ty phấn đấu để tạo ra một cuộc sống tốt hơn và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.

Về Panasonic Ấn Độ:

Panasonic làm sẵn ở Ấn Độ phạm vi rộng lớn của các thiết bị điện tử tiêu dùng, đồ gia dụng như màn hình LCD & TV Plasma, đầu DVD, Home Theatre Systems, Điện thoại thông minh, Máy ảnh, Máy quay phim, xe Hệ thống âm thanh, Máy Lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Nồi tự động , Máy hút bụi và một loạt các sản phẩm hệ thống bao gồm cả những thông tin liên lạc như điện thoại di động, Định nghĩa Hội nghị truyền hình cao, sản phẩm Professional Audio Video như Broadcast Máy ảnh, Máy chiếu và Màn hiển thị, giải pháp kinh doanh bao gồm cả máy in, Whiteboards, giải pháp an ninh, năng lượng và giải pháp lưu trữ. Công ty hiện đang có một lực lượng lao động khoảng 13.000 ở Ấn Độ. Để biết thêm thông tin về công ty và thương hiệu Panasonic tại Ấn Độ, vui lòng truy cập http://panasonic.co.in

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại:

dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác