Cảm ứng thông minh của Daikin (ITM): Hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 09/04/2015 08:24AM

Cảm ứng thông minh của Daikin (ITM): Hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ

Phiên bản mới Tháng Tám 2014 điều hòa Daikin thông minh sử dụng cảm ứng Manager (ITM) được cho phép danh mục đầu tư của HVAC-R thiết bị tiết kiệm năng lượng và hệ thống của bên thứ ba của Daikin, được quản lý bởi một bộ điều khiển màn hình người dùng thân thiện và cảm ứng trực quan duy nhất.

Bây giờ, cùng với kiểm soát khí hậu và sản xuất nước nóng, ITM là có thể kết nối trực tiếp với các đơn vị xử lý không khí Daikin và hệ thống lạnh inverter, cũng như thiết bị lạnh. Việc bổ sung các giao thức BACnet, cũng như WAGO I / O, có nghĩa là ITM có thể bây giờ cũng được kết nối với hệ thống của bên thứ ba hơn bao giờ hết, làm cho nó một giải pháp thật sự performant như một hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ.

ITM có thể giúp tiêu thụ năng lượng thấp hơn và lượng khí thải CO2 thông qua quản lý năng lượng thông minh, bởi lồng vào nhau kiểm soát khí hậu, ánh sáng, an ninh và hệ thống xây dựng khác nhằm giảm thiểu lãng phí năng lượng, mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái người cư ngụ. Hơn nữa, các tùy chọn năng lượng Navigation hỗ trợ trong việc giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn chỉ tiêu hàng năm và cho phép người sử dụng để xác định nguồn gốc của lãng phí năng lượng.

 

ITM là mô-đun, cho phép một số lượng gần như không giới hạn các mục khác nhau của thiết bị được tích hợp. Điều này có nghĩa là nó có thể được thu nhỏ để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tòa nhà - lớn hay nhỏ.

 

Ví dụ, trong một khách sạn, một ITM có thể kiểm soát các bức màn không khí ở lối vào; một VRV IV hệ thống thu hồi nhiệt cho phòng khách; một hệ thống Loại Daikin Altherma Flex cho nước nóng; các đơn vị xử lý không khí cho chất lượng không khí trong nhà cao và thoải mái; sưởi ấm dưới sàn trong khu vực tiếp tân và tủ lạnh trong nhà bếp.

 

Thiết bị này có thể được tích hợp với các hệ thống thẻ sử dụng và cảm biến để phát hiện công suất phòng để các điểm đặt có thể được điều chỉnh tự động, hoặc điều hòa không khí tắt trong phòng trống. Hệ thống cũng có thể cùng hoạt động với hệ thống báo cháy, do đó, nó có thể thực hiện một tắt khẩn cấp của các đơn vị điều hòa không khí và thông gió trong các trường hợp khẩn cấp.

màn hình cảm ứng của ITM cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan cho người sử dụng. Lịch trình hệ thống có thể được thiết lập trên một cơ sở hàng tuần, hàng tháng và hàng năm và có thể đưa vào các ngày lễ và tài khoản thay đổi theo mùa trong nhu cầu, đảm bảo hệ thống được hoạt động một cách hiệu quả năng lượng nhất. Người dùng cũng có thể giám sát tiêu thụ năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng Navigator Daikin.

Tất cả các chức năng hệ thống là truy cập trực tiếp qua internet, cho phép người sử dụng để kiểm soát một hoặc nhiều tòa nhà hệ thống từ xa, sử dụng bố trí trực quan giống như ITM.

 

ITM cũng có một loạt các tính năng để giúp các kỹ sư khi phục vụ và vận hành thiết bị. Các công cụ trước khi vận hành cho phép toàn bộ hệ thống được thiết lập thông qua các ITM. Ngoài ra, các kỹ sư có thể tùy chỉnh các thiết lập từ xa và sau đó tải chúng trong một chuyến viếng thăm trang web. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của quy định F-Gas, một chức năng kiểm tra rò rỉ có sẵn trên ITM để kích hoạt từ xa thông qua lịch trình. Các ITM cũng hiển thị thông tin liên lạc bảo trì, bao gồm thông tin liên hệ của nhà thầu, và có thể gửi các thông báo email để báo cáo trục trặc, cho phép hành động ngay lập tức để được thực hiện. Các ITM có thể được kết nối với hệ thống điều hòa nhiệt độ của dịch vụ mạng Daikin Nếu cần thiết.

 

ITM - hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ giá cả phải chăng

Với việc bổ sung các kết nối tới chức năng làm lạnh, hệ thống lạnh, hệ thống sưởi ấm Daikin loại Altherma Flex và khả năng tương thích rộng hơn với các thiết bị bên thứ ba, Touch quản lý thông minh Daikin đã trở thành giải pháp để xây dựng tổng quản lý năng lượng thông minh. Bằng cách lựa chọn ITM, tổ chức được hưởng lợi từ hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì và giảm lượng khí thải CO2 của họ, mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

 

Tin mới

Các tin khác