LG ra mắt điều hòa Inverter V xua có khả năng xua muỗi tiết kiệm điện

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 09/04/2015 09:02AM

LG ra mắt điều hòa Inverter V xua có khả năng xua muỗi tiết kiệm điện

Hà Nội, ngày 09 tháng 03 năm 2015 - LG Electronics (LG) công bố ra mắt sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng sóng siêu âm hoàn toàn vô hại với con người. Cũng trong dịp này, LG ra mắt 8 dòng điều hòa mới nhất của năm 2015 ưu việt với các công nghệ mới như: công nghệ Inverter, chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

Để chuẩn bị bước vào mùa nắng nóng trong 2015, LG khởi động chương trình chăm sóc khách hàng thường niên thiết thực và quen thuộc: “bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí” cho các gia đình đang sử dụng điều hòa treo tường của LG.

điều hòa xua muỗi

Ông Lee Dong Eun - Giám đốc ngành hàng điều hòa của LG cho biết: "Chúng tôi thực sự tin rằng những sản phẩm điều hòa không khí của LG sẽ mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, LG cam kết sẽ đảm bảo lợi ích của người sử dụng bằng các chương trình hậu mãi đem lại các lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng”

Sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với chức năng xua muỗi nhờ sử dụng sóng siêu âm “sạch”, điều hòa Xua Muỗi đúng như tên gọi của nó, có thể đạt hiệu quả xua muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa Inverter V Xua Muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác cảm giác & đầy lùi sự tấn công của muỗi,

Công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Do đó, phương pháp chống muỗi này được coi như một sự lựa chọn an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại, đồng thời là sự lựa chọn thông minh tiết kiệm vì thiết bị không cần thay thế trong suốt vòng đời máy.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Hơn nữa công nghệ Inverter Kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người sử dụng điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác đơn giản 1 nút bấm trên remote để tiết kiệm điện năng tức thì, hiệu quả. Sản phẩm còn có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Tin mới

Các tin khác