Panasonic ECONAVI phong cách, thông minh thích nghi với lối sống của bạn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 08/04/2015 08:50AM

Panasonic ECONAVI phong cách, thông minh thích nghi với lối sống của bạn

Panasonic dưới gắn tủ lạnh không chỉ phong cách pha trộn với lối sống và phong cách trang trí nhà bếp, họ cũng tích hợp một loạt các công nghệ mà bảo sự tươi ngon của thực phẩm lâu hơn và đảm bảo hoạt động sinh thái thân thiện.
 
 
Panasonic dưới gắn tủ lạnh không chỉ phong cách pha trộn với lối sống và phong cách trang trí nhà bếp, họ cũng tích hợp một loạt các công nghệ mà bảo sự tươi ngon của thực phẩm lâu hơn và đảm bảo hoạt động sinh thái thân thiện.
Cảm biến ECONAVI thích nghi với lối sống của bạn
Công nghệ sử dụng cảm biến ECONAVI trong tủ lạnh để theo dõi mô hình của bạn và sau đó điều chỉnh việc sử dụng năng lượng xung quanh lối sống của bạn, cho bạn nhiều năng lượng hơn khi bạn cần nó, quyền lực tối thiểu khi bạn không. By đèn giám sát, nhiệt độ phòng, nhiệt độ bên trong và sử dụng cửa, công nghệ ECONAVI, kết hợp với máy nén Inverter của chúng tôi, cho phép tủ lạnh của chúng tôi để điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị và sử dụng của bạn.
 
 
Một thiết kế tuyệt vời mang lại cho bạn rất nhiều không gian thêm
Chúng tôi có một số tính năng tuyệt vời để tối đa hóa không gian trong tủ lạnh của chúng tôi, như crisper rau rất lớn trong đó có phòng cho ngay cả những loại rau lớn nhất như cần tây và hẹ tây. Bởi vì hầu hết người Úc lưu trữ một lượng lớn trái cây và rau quả trong tủ lạnh, chúng tôi đã thực hiện chắc chắn crisper của chúng tôi là đủ lớn để xử lý tất cả của nó vì vậy sẽ có ít lãng phí thực phẩm.
Túi cửa rộng lượng của chúng tôi có thể tổ chức một chai 3 lít sữa và kệ kính của chúng tôi có thể được di chuyển trong tủ lạnh để tạo thêm phòng. Để thực hiện những điều thực sự thuận tiện, chúng tôi đã đặt tủ lạnh ở phía dưới, để lại phần tủ lạnh (nơi bạn dành phần lớn thời gian của bạn) một cách dễ dàng truy cập.
Các tính năng thông minh làm cho tủ lạnh của chúng tôi một 'phải có'
Tủ lạnh Panasonic có kiểu dáng đẹp và hiện đại, làm cho chúng một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp. Chúng tôi cũng có một số tính năng độc đáo mà làm cho tủ lạnh Panasonic nổi bật, như công nghệ của chúng tôi Vitaminsafe sử dụng màu xanh và màu xanh lá cây đèn LED bắt chước mặt trời trong crisper rau, giúp giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu hơn.
Phạm vi cũng có tính năng Ag Clean, hệ thống chống vi khuẩn và khử mùi của chúng tôi. Hạt bạc nhỏ xíu giữ nấm mốc và vi khuẩn ở vịnh, và các tác nhân khử mùi giúp giữ tủ lạnh của bạn có mùi đáng yêu bằng cách giảm thiểu mùi hương mạnh như cá và pho mát.
 
2014 là một năm tuyệt vời cho phạm vi sáng tạo của điều hòa Panasonic, với tuyệt tác tiết kiệm năng lượng của chúng tôi nhặt hai trong những giải thưởng lớn nhất trong thị trấn - và cả hai đều dựa trên ý kiến của người tiêu dùng!
Trong tháng hai, Panasonic loạt điều hòa không khí đã được vinh danh với các sản phẩm của năm (Poty) giải thưởng. Poty là cuộc khảo sát người tiêu dùng lớn nhất của Úc thuộc loại này, với hơn 16.000 khách hàng hộ gia đình được khảo sát do công ty nghiên cứu toàn cầu của Nielsen để xác định người chiến thắng. Các sản phẩm điều hòa Panasonic được bình chọn bởi người tiêu dùng Úc như điều hòa nhiệt độ Sản phẩm của năm 2014.
 
 
"Chúng tôi rất tự hào rằng người tiêu dùng Úc giá điều hòa  Panasonic quá cao. Với phạm vi ECONAVI của chúng tôi, chúng tôi kết hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh và sáng tạo với thiết kế phong cách và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ thương hiệu Panasonic. Cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi để lựa chọn Panasonic. "- Shane Quinn, Giám đốc kinh doanh quốc gia, điều hòa nhiệt độ, Panasonic.
 
Sau đó, tháng ba, điều hòa không khí Panasonic đứng đầu ngành công nghiệp này một lần nữa, chiến thắng 2014 Canstar Blue "khách hàng hài lòng nhất" giải thưởng trong hạng mục điều hòa nhiệt độ.
Canstar xanh khảo sát chủ điều hòa không khí trên toàn quốc, yêu cầu họ làm thế nào hài lòng họ có mua hàng của họ và Panasonic đã đạt được những đánh giá năm sao tối đa trong các tiêu chí quan trọng hơn bất kỳ nhà sản xuất điều hòa không khí khác. Chúng tôi đã được trao tặng năm ngôi sao của người tiêu dùng Úc Giá trị tiền, đáng tin cậy, Dịch vụ sau bán hàng, năng lượng hiệu quả, và sự hài lòng chung.
 
Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :
 
 
Tin mới

Các tin khác