Daikin thành công với những sản phẩm đơn vị điều hòa xử lý không khí

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 07/04/2015 10:54AM

Daikin thành công với những sản phẩm đơn vị điều hòa xử lý không khí

Thế hệ mới nhất của điều hòa Daikin VRV tiên phong đã chứng tỏ là phổ biến như các model trước đó, với hàng ngàn hệ thống mới được cài đặt trên khắp châu Âu!

VRV IV được phát triển bởi Trung tâm phát triển Châu Âu Châu Âu NV của Daikin (EDC) trong Ostend, Bỉ. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của tòa nhà châu Âu, cho mọi điều kiện khí hậu tốt ở châu Âu, cũng như việc tuân thủ pháp luật về môi trường mới nhất về các sản phẩm sử dụng năng lượng.

Thành công tuyệt vời của nó trong việc xâm nhập thị trường châu Âu có thể được giải thích bởi ba cải tiến quan trọng cho ngành công nghiệp đã dẫn đầu hệ thống: công nghệ nhiệt lạnh biến; Liên tục trong thời gian rã đông sưởi và cấu hình VRV, cho vận hành đơn giản hóa và dịch vụ.

 

Công nghệ Nhiệt lạnh biến duy nhất cho phép bơm nhiệt VRV IV để đáp ứng với yêu cầu sưởi ấm hoặc làm mát bằng cách liên tục giám sát các năng lực và điều kiện thời tiết cần thiết. Tự động điều chỉnh này có nghĩa là hệ thống chỉ sử dụng mức năng lượng cần để đáp ứng tải trọng, kết quả là ít 28% năng lượng được tiêu thụ và giảm lượng khí thải CO2 là 28%, so với các thế hệ trước của VRV.

 

Những lợi ích của tính năng tiên tiến này đã được chứng minh trong một thử nghiệm của VRV IV tại một chi nhánh của một nhà bán lẻ thời trang của Đức tại Unterhaching, gần Munich, Đức, vào năm 2013. Kiểm soát khí hậu của cửa hàng ban đầu được cung cấp bởi một hệ thống VRVIII 20HP, bao gồm hai đơn vị ngoài trời . Chúng được thay thế bởi một đơn vị 18HP VRV IV duy nhất, với phần còn lại của hệ thống giữ lại. Các thử nghiệm cho thấy rằng hệ thống VRV IV tiêu thụ lên đến 60% năng lượng ít hơn trong làm mát và 20% năng lượng ít hơn trong sưởi ấm, so với các hệ thống VRV III - mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái.

 

Một số cải tiến kỹ thuật VRV IV, liên tục trong quá trình rã đông sưởi, cũng đang chứng minh phổ biến, vì nó cho phép VRV IV để duy trì một bầu không khí thoải mái trong nhà quanh năm, lần đầu tiên trong lịch sử của bơm nhiệt không-đối-không khí. Năng lượng nhiệt được lưu trữ trong một yếu tố tích tụ nhiệt độc đáo bên trong đơn vị ngoài trời và năng lượng này được sử dụng trong chu kỳ xả đá để tránh sự sụt giảm nhiệt độ trong nhà. Nó cũng có nghĩa là 100% công suất sưởi ấm có sẵn tất cả các thời gian, như các hệ thống đường ống và các đơn vị trong nhà không đóng vai trò là thiết bị bay hơi và nhiệt độ của họ được duy trì.

 

Liên tục trong thời gian rã đông sưởi là một lý do chính tại sao xây dựng Pháp và công ty kỹ thuật Eiffage đoàn lựa chọn một hệ thống VRV IV cho các văn phòng mới được tân trang lại nó ở Toulouse năm ngoái. Trong khi Toulouse có khí hậu Địa Trung Hải, nhiệt độ có thể giảm xuống gần như đóng băng trong mùa đông. Đảm bảo người cư ngụ thoải mái ở tất cả các lần là do quan trọng để Eiffage, mà cũng có kế hoạch phụ cho một phần của tòa nhà cho các công ty khác.

 

Lắp đặt hệ thống giữa tháng Sáu và tháng Chín năm 2013. Nó bao gồm sáu VRV IV đơn vị ngoài trời kết nối tới 62 của cassette hoàn toàn phẳng Daikin và bốn đơn vị gắn trên tường, phục vụ đều có kế hoạch mở văn phòng cá nhân, kiểm soát độc lập với các bộ phận khác nhau của tòa nhà . Kết quả là một môi trường làm việc thoải mái hiện đại, cũng là tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng và giảm phát thải CO2.

 

Cuối cùng của sự đổi mới VRV IV là các cấu hình VRV. Điều này cho phép cấu hình từ xa các thiết lập có thể được sử dụng ở nhiều trang web, vì vậy thời gian ít hơn là yêu cầu cấu hình các đơn vị ngoài trời. Tiếp tục duy trì là quá dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi.

 

Daikin đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn cho việc kiểm soát khí hậu kể từ khi nó lần đầu tiên giới thiệu công nghệ VRV vào năm 1982. Đổi mới, chẳng hạn như biến tần điều khiển máy nén khí và thu hồi nhiệt, đã được cải thiện hiệu quả và thoải mái và làm VRV một trong những hệ thống phổ biến nhất được chỉ định cho các tòa nhà thương mại trong Châu Âu: khoảng 40% hệ thống VRF cài đặt ở châu Âu là hệ thống Daikin VRV.

 

Với một ESEER lên đến 7,53 ở chế độ làm mát, VRV IV là một trong những giải pháp kiểm soát khí hậu thương mại hiệu quả nhất hiện nay và chắc chắn sẽ được hệ thống của sự lựa chọn cho nhiều năm tới.

 

Daikin còn giới thiệu một thiết bị nhỏ gọn D-AHU "plug and play" mới đơn vị xử lý không khí trong đó sử dụng thu hồi nhiệt để nâng cao hơn nữa hiệu quả. Các mô hình mới hoàn thành loạt các giải pháp xử lý không khí có hiệu quả cao, yên tĩnh và thông minh điều khiển cho các văn phòng, trường học và các trường cao đẳng, khách sạn và trung tâm giải trí của Daikin.

Các đơn vị mới, bổ sung mới nhất cho loạt D-AHU Daikin, có thể được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong một tòa nhà, có thêm lợi ích của việc có thể để phục hồi năng lượng quý giá từ các luồng không khí thải mà nếu không sẽ bị mất và tái sử dụng nó để làm nóng không khí nạp, nâng cao hiệu quả năng lượng.

Loạt Compact (với luồng không khí từ 500 đến 25.000m3 / h) có thể được sử dụng với máy làm lạnh Daikin, đơn vị ngưng tụ biến tần và hệ thống VRV, cùng với các đơn vị cuộn dây quạt hoặc đơn vị DX. Kích thước được xác định trước của AHU cho phép đặc điểm kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng - sử dụng phần mềm Daikin hoặc các cửa hàng kỹ thuật số - để đáp ứng yêu cầu về không gian và cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho người dùng cuối.

 

Tất cả model đều độc đáo "plug and play" của Daikin khiển. Điều này cho phép các luồng không khí mong muốn và thiết lập thời gian để được lập trình vào bộ điều khiển sử dụng trước khi vận chuyển. Điều này tăng tốc vận hành, với các đơn vị chỉ đơn giản là kết nối với nguồn điện và bật, vì vậy người dùng cuối cùng có thể có được những lợi ích của hệ thống mới của họ gần như ngay lập tức.

 

Bảng điều khiển điện nhà máy trang bị sử dụng nhiệt độ, độ ẩm và CO2 cảm biến trong xây dựng để điều khiển van trộn, bánh xe thu hồi nhiệt, van nước, công tắc áp lực cho các bộ lọc và người hâm mộ, động cơ quạt, biến tần và van tiết DX. Nó được thiết kế để dễ dàng nâng cấp, nên nhu cầu của khách hàng thay đổi.

 

Bộ điều khiển tích hợp thông minh của Daikin mang lại cho người dùng cuối cùng một mức độ cao hơn của kiểm soát hơn bao giờ hết, với một loạt các thiết lập người dùng định nghĩa cho hoạt động linh hoạt tuyệt vời. Bộ điều khiển Daikin được liên kết với hiệu quả cao quạt EC việc xử lý đơn vị của không khí, quản lý và hiển thị thông tin thời gian thực về dữ liệu điều hành đơn vị như luồng không khí, nhiệt độ và nồng độ CO2. Nó cũng có thể kiểm soát truyền thông với Daikin DX biến tần tiết kiệm năng lượng đơn vị như ERQ và VRV IV (cho mạch làm lạnh một hoặc nhiều) ngưng tụ. Một số chế độ tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn có sẵn, bao gồm cả làm mát miễn phí vào ban đêm hoặc phòng trống ví dụ, tất cả hoàn toàn kiểm soát bởi thời gian lên lịch và rất linh hoạt.

 

Cuối cùng nhưng không kém, phạm vi nhỏ gọn mới là hoàn toàn tương thích với trình quản lý cảm ứng thông minh Daikin (ITM). Một giao diện người dùng thân thiện cho phép màn hình hiển thị cụ thể và kiểm soát các điểm thiết lập khác nhau, bao gồm cung cấp, trả lại hoặc nhiệt độ phòng, để cung cấp nhiều hơn nữa kiểm soát khí hậu hiệu quả năng lượng. Sáng tạo của ITM Daikin, hoạt động như một hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ, là chìa khóa để giám sát hiệu quả và kiểm soát tất cả các thiết bị Daikin, bao gồm cả các D-AHU, cũng như các hệ thống bên thứ ba khác.

 

Các phạm vi nhỏ gọn D-AHU sẽ là trung tâm của bất kỳ giải pháp kiểm soát khí hậu hiệu quả. Các đơn vị này rất hiệu quả và linh hoạt là một cách tuyệt vời cho người dùng cuối cùng để cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng, lượng khí thải CO2 thấp hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng, mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác