Daikin châu Âu kỷ niệm bốn mươi năm Thành công tại Ostend

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/04/2015 05:41PM

Daikin châu Âu kỷ niệm bốn mươi năm Thành công tại Ostend

Bốn mươi năm trước đây, Daikin Industries Ltd đã mở trụ sở châu Âu của mình trong Ostend. Kể từ ngày 01 Tháng 10 năm 1973, các chuyên gia Nhật Bản điều hòa khí hậu Daikin phục vụ thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông từ Ostend tại Bỉ. Daikin Âu NV, trụ sở chính tại Ostend đã phát triển trở thành một địa điểm quan trọng cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điều hòa daikin với công nghệ tiên tiến. Điều này mang lại các sản phẩm sáng tạo mà các công ty đáp ứng yêu cầu mới trên thị trường.

 

 

Bốn mươi năm qua, Daikin Âu NV đã phát triển để trở thành một cầu thủ hàng đầu trong thị trường điều hòa khí hậu châu Âu. Đồng thời, công ty đã chắc chắn được nhúng bản thân kể từ năm 1973 trong đời sống kinh tế của khu vực Ostend. Daikin Âu NV tại Bỉ hiện nay có khoảng 1600 nhân viên. Các chi nhánh sản xuất tại Ostend đã phát triển để trở thành một trong những tiên tiến nhất của loại hình của nó. Sản xuất tập trung chủ yếu vào các hệ thống sưởi ấm và làm mát tiên tiến cho các ứng dụng dân cư, thương mại và công nghiệp. Bên cạnh đó Ostend, Daikin Âu NV có ngành sản xuất khác ở Plzen và Brno (Czech Republic), Cecchina và Milan (Italy), Güglingen (Đức), Cramlington (Vương quốc Anh) và Hendek (Thổ Nhĩ Kỳ). Tất cả đã nói, Daikin châu Âu Nhóm sử dụng khoảng 5.400 người. Năm ngoái, họ chiếm kim ngạch 1,85 tỷ euro. Điều này có nghĩa rằng Daikin Âu NV chiếm 20,1% tổng doanh thu của Tập đoàn Daikin.

 

Ostend đặt điểm tham quan của mình vào sự đổi mới

Daikin đã không bao giờ đánh giá thấp sự phức tạp và không đồng nhất của các thị trường châu Âu. Đó là chính xác lý do tại sao các công ty thành lập các chi nhánh tại Ostend vào đầu năm 1973. Các chuyên môn mà Daikin Âu NV đã tích lũy được trong suốt những năm ở Ostend sau đó thành lập một cơ sở tuyệt vời cho các Tập đoàn Daikin cho Trung tâm Phát triển EMEA (EDC). EDC đóng một vai trò quan trọng như một Conceiver của sáng tạo, năng lượng thay thế hiệu quả các giải pháp sưởi ấm truyền thống. EDC có phòng thử nghiệm mà các nhà nghiên cứu có thể mô phỏng các điều kiện khí hậu có thể từ các thị trường châu Âu. Công ty là một lớn, tôn trọng chủ nhân trong khu vực và nhận được giấy chứng nhận "Top Chủ 2013".

 

Tổng số giải pháp để đo lường
Công ty mẹ Nhật Daikin Industries Ltd. bắt đầu vào năm 1924 tại Nhật Bản như là một nhà sản xuất của hệ thống điều hòa không khí. Hiện nay công ty dẫn đầu ngành cho các hệ thống HVAC-R trên toàn thế giới: giải pháp cho hệ thống sưởi và làm mát, thông gió và điều hòa không khí. Đó là về nóng sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng bơm nhiệt và hệ thống khí hậu đối với thị trường nhà ở, cũng như các hệ thống làm mát và tủ đông, máy làm lạnh và các giải pháp xử lý không khí trong môi trường chuyên nghiệp và công nghiệp. Trong Ostend, công ty luôn thích nghi với công nghệ Nhật Bản cho phù hợp với yêu cầu của thị trường địa phương. Điều đó dẫn đến một cách tiếp cận rất cụ thể. Các chuyên gia của công ty đảm bảo rằng Daikin Âu NV có thể cung cấp các giải pháp tổng thể phù hợp nhất trong mỗi của các thị trường.

Trái tim xanh
Là một phần của sự gia tăng nhu cầu năng lượng thay thế hiệu quả các giải pháp truyền thống của Daikin Âu NV EDC tiếp tục đóng một vai trò quan trọng. Thông qua những nỗ lực của EDC, Daikin Âu NV hy vọng sẽ góp phần vào mục tiêu 20-20-20 của Liên minh châu Âu: giảm phát thải khí nhà kính từ 20 phần trăm so với năm 1990, tăng hiệu quả năng lượng bằng 20 phần trăm và tạo ra 20 phần trăm của năng lượng một cách tái tạo. Daikin Âu NV dĩ nhiên cũng làm cho những nỗ lực riêng của mình. Công ty này là một 'Green Tim Factory': nó đảm bảo rằng không có năng lượng, nước, nhiệt hoặc chất làm nguội bị mất và điều này làm giảm các dấu chân sinh thái bằng cách giao dịch một cách thông minh với vận chuyển và đóng gói.

Ứng dụng sáng tạo
Sự phát triển công nghệ liên tục trong 40 năm qua đã Daikin một nhà lãnh đạo thế giới. Với sự cống hiến của mình cho chất lượng, dịch vụ và hiệu quả, công ty đã sẵn sàng cho một tương lai rực rỡ!

Ví dụ với dòng sản phẩm điều hòa VRV IV HR Daikin có thể tạo ra hệ thống sưởi trong một căn phòng và làm mát trong một cùng một lúc. Hơn nữa, nhiệt được phục hồi bằng cách chuyển giao nhiệt bên trong một phòng ở một không gian cần thiết thay vì bên ngoài bởi hệ thống này, tăng, thoải mái và hiệu quả.

 Các nhà phát minh của hệ thống VRV, Daikin cập nhật những lý do cho sở thích đối với nhiều tính năng của nó bao gồm thiết kế, dịch vụ, tiện nghi và hiệu quả năng lượng trong lĩnh vực điều hòa không khí của VRV IV hệ thống thu hồi nhiệt mới. VRV IV hệ thống thu hồi nhiệt cho phép người dùng tăng lên đến 28 phần trăm hiệu suất năng lượng, BS mới (phân phối) hộp, ống thích hợp cho tất cả các công trình xây dựng, thiết kế linh hoạt và giải pháp về môi trường do khí thải CO2 thấp hơn. Ngoài các tính năng VRT, VRV IV hệ thống thu hồi nhiệt được trang bị với tất cả các phẩm chất của gia đình VRV IV như hiệu quả cao, làm nóng không bị gián đoạn, sự thoải mái cao với cấu trúc mới của nó. Tất cả những phẩm chất tối cao đã trình bày trong các mô hình khác nhau trước của loạt VRV IV được mang lại với nhau trong các mô hình mới. Mỗi thiết bị của bộ phim mới có thể thực hiện đồng thời sưởi ấm và làm mát, và tạo ra nước nóng bằng LT (nhiệt độ thấp) và HT (nhiệt độ cao) hidrobox đơn vị trong nhà.

Thực hiện hệ thống sưởi và làm mát cùng một lúc, VRV IV HR đơn vị ngoài trời cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng. Các đơn vị ngoài trời có thể được kết hợp một cách độc lập để đáp ứng tất cả các loại công suất, hiệu quả và góp nhu cầu. Các hộp BS số ít và số nhiều nhỏ gọn mà có thể được sử dụng với VRV IV HR đơn vị ngoài trời cho phép sự linh hoạt và lắp đặt nhanh hơn. Sự bổ sung mới của hộp BS trong dòng sản phẩm mang lại sự linh hoạt ứng dụng đặc biệt cho các khách sạn và văn phòng theo kích thước giảm của họ và công việc lắp đặt. Sự linh hoạt này tỏa sáng như một yếu tố nổi bật cho những sở thích của mô hình Daikin.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác