Điều hòa Mitsubishi heavy giảm lượng điện tiêu thụ và tạo ra hiệu quả cao,

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 07/04/2015 04:55PM

Điều hòa Mitsubishi heavy giảm lượng điện tiêu thụ và tạo ra hiệu quả cao,

Điều hòa Mitsubishi heavy Inverter là một trong những sản phẩm điều hòa không khí thông minh có thể giảm chi phí điện tiêu thụ và có hiệu quả cao khi sử dụng của Mitsubishi Heavy Industries. Mitsubishi trong đó ngoài việc sản xuất xe hơi cũng sản xuất một loạt các thiết bị hạng nặng khác. Mitsubishi là một trong các công ty Nhật Bản đã được thành lập trong một thời gian dài đó là khoảng những năm 1980. Trong công ty của Mitsubishi Heavy Industries, Mitsubishi đã tạo ra nhiều sản phẩm thiết bị, đặc biệt là đặc biệt cho các thiết bị gia dụng, một trong số đó là máy lạnh hoặc máy điều hòa không khí. Điều hòa không khí hoặc máy điều hòa không khí mới nhất từ ​​các nhà sản xuất Mitsubishi Heavy Industries là các loại máy điều hòa biến tần. điều hòa inverter là sáng kiến ​​mới nhất từ ​​máy điều hòa không khí Mitsubishi nơi mà nó sẽ cung cấp cho người sử dụng cứu trợ.

 

 

Mitsubishi Heavy Industries Ltd đã thông báo vào ngày 15 tháng 12 rằng nó đã phát triển 14 mô hình mới trong "Hyper Inverter" của loạt máy điều hòa không khí đóng gói mà thực hiện theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng năm 2015 mới của Nhật Bản.

Dòng sản phẩm mới bao gồm bốn đơn vị ngoài trời và 10 trần treo các đơn vị trong nhà, công ty cho biết. Bốn trong số 10 đơn vị trong nhà mới đạt được một trong các xếp hạng APF2 cao nhất trong ngành công nghiệp, nó nói thêm.

Mitsubishi Heavy cho biết tất cả 14 mẫu thiết kế mới được dễ dàng hơn để cài đặt hơn mô hình hiện tại nhờ giảm đáng kể cả về quy mô và trọng lượng.

Marketing của các đơn vị ngoài trời mới tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào giữa tháng; các đơn vị trong nhà mới sẽ ra mắt vào giữa tháng Giêng.

Nhiệt độ điều hòa không khí 'cũng được nâng cao, với làm mát và sưởi ấm phạm vi cho phép đã được mở rộng.

Tất cả các đơn vị ngoài trời mới được cung cấp với xây dựng trong bộ dụng cụ đổi mới cho phép sử dụng các chất làm lạnh ống hiện khi hệ thống thiết bị của họ trải qua thay thế.

Là một lựa chọn, các đơn vị trong nhà có thể được trang bị với một lên và xuống ở phía trước tự động đối với hạ bộ lọc để làm sạch dễ dàng. Phạm vi lên và xuống của bảng điều khiển đã được mở rộng đáng kể. Sự tiện ích làm cho nó có thể để làm sạch bộ lọc một đơn vị thậm chí khi cài đặt trong trần nhà cao, Mitsubishi Heavy nói.

Mitsubishi heavy giới thiệu bạn điều hòa không khí này đi kèm với khả năng làm mát 2 tấn và xếp hạng 3 sao và nó cũng có một thiết kế phong cách sống. Các Mitsubishi Heavy hòa không khí là một năng lượng cao tiết kiệm điều hòa không khí mạnh mẽ. AC này đều được bảo hành 3 năm trên các bộ phận. Các Mitsubishi AC có một thiết kế tinh tế và yêu cầu tối thiểu để cài đặt nó. Nó được thiết kế với nhiều lớp sơn phủ bảo vệ, ngăn ngừa nó khỏi bị ăn mòn và bồi thường thiệt hại vật chất khác. Một màn hình LED lớn được cung cấp trên đơn vị để chỉ ra các thiết lập thời gian, nhiệt độ và tốc độ quạt. Săm rãnh và cuộn dây ngưng lớn hiện nay trong đơn vị này làm cho nó ánh sáng và hiệu quả. Các USP của thương hiệu là nó cung cấp các mặt hàng điện tuyệt vời với chất lượng tuyệt vời. Cùng với đó, tầm ảnh hưởng của thương hiệu do nhiều nguyên nhân.

Bên cạnh những thành tựu trong sản lượng điện và tạo ra hiệu quả, tăng giá trị cả về chi phí ban đầu và chi phí vận hành được theo đuổi thông qua việc loại bỏ sự cần thiết cho các thiết bị khử; cùng những lợi ích này cho phép một đầu tư trở lại nhanh hơn so với các hệ thống 380kW. Được giảm 20% trong các yêu cầu không gian lắp đặt cũng đã được thực hiện bằng cách cắt tỉa các kích thước vật lý của các đơn vị chính.

 

Trong sự trỗi dậy của Đại Đông Nhật Bản động đất, khách hàng quan tâm trong các hệ thống đồng phát gas đã tăng cường không chỉ vì sử dụng cực kỳ hiệu quả của dạng năng lượng mà còn vì những đóng góp của họ để đạt được an ninh năng lượng và tiết kiệm điện năng, phù hợp với kế hoạch kinh doanh liên tục (BCP). Khách hàng cũng đang thể hiện sự quan tâm lớn hơn trong việc đạt được mức hiệu suất cao hơn.

Đi về phía trước, MHI và Toho Gas dự định đề xuất hệ thống khí đồng phát 450kW mới cho làm con nuôi ở các bệnh viện, cơ sở thương mại, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, vv như một cách để thúc đẩy việc áp dụng thêm các hệ thống hiệu quả, đồng thời đóng góp tích cực cho tiết kiệm năng lượng và giảm bớt gánh nặng về môi trường.

Những Đặc Điểm Chính

1) mức cao nhất thế giới tạo ra hiệu quả trong lớp 400kW: 42.0%

Mới được phát triển động cơ gas 450kW đạt gần 20% sản lượng cao hơn và mức độ cao nhất của tạo hiệu quả trong các lớp học: 42,0% - có thể được thực hiện chủ yếu thông qua tối ưu hóa quá trình đốt cháy và việc áp dụng một turbo tăng áp và hiệu suất cao máy phát điện làm mát bằng nước. Ngoài ra, intercooler, làm lạnh hỗn hợp nhiên liệu-không khí và làm tăng mật độ không khí, đã được nâng cấp từ loại một giai đoạn trước đó để cấu hình hai giai đoạn. Bằng cách thu hồi nhiệt từ giai đoạn đầu tiên, intercooler hai giai đoạn đã tăng hiệu quả tổng thể đến 81,5%.

2) trở về nhanh hơn về đầu tư so với hệ thống trước đó

Bằng cách đồng thời đạt được hiệu quả cao hơn, tăng sản lượng và mức độ thấp của khí thải oxit nitơ (NOx) (2) cho phép loại bỏ các thiết bị khử nitơ, hệ thống khí đồng phát mới làm giảm chi phí ban đầu và gia tăng giá trị chi phí chạy. Kết quả là, các khách hàng đứng được hưởng lợi từ một trở lại nhanh hơn về đầu tư hệ thống.

3) giảm 20% trong các yêu cầu không gian lắp đặt

Nhờ việc áp dụng một cách bố trí gói mới và thiết bị bố trí tối ưu, nhu cầu không gian lắp đặt đã được tỉa bằng 20%.

(1) Với các loại nước nóng (SGP M450-W), trong đó sử dụng tất cả nhiệt thu hồi để nước nóng. Hiệu quả tổng thể của các loại nước và hơi nước cung cấp nước nóng (SGP M450-S) sẽ là 80,5%.

(2) Quy chế giá trị khác nhau tùy theo diện tích lắp đặt. Thiết bị khử nitơ có thể được yêu cầu trong một số trường hợp.

Về Mitsubishi Heavy Industries

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới, với doanh thu hợp nhất của 2,903.7 tỷ yen trong năm tài chính 2010, năm kết thúc ngày 31 tháng 3, dòng sản phẩm đa dạng 2011. MHI của sản phẩm và các dịch vụ bao gồm đóng tàu, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, thiết bị môi trường, kết cấu thép, máy móc công nghiệp và chung, máy bay, tên lửa không gian và hệ thống điều hòa không khí.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của MHI

 

Về Tập đoàn Mitsubishi

Mitsubishi Corporation (MC) là công ty thương mại lớn nhất của Nhật Bản (sogo shosha) với hơn 200 cơ sở hoạt động tại khoảng 80 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với hơn 500 công ty thành viên của mình, MC dụng một động đa quốc gia của khoảng 60.000 người. MC từ lâu đã được tham gia vào kinh doanh với khách hàng trên toàn thế giới trong hầu như mọi ngành công nghiệp, bao gồm năng lượng, kim loại, máy móc, hóa chất, thực phẩm và hàng hóa nói chung.

Dòng sản phẩm đa dạng MHI của các sản phẩm và dịch vụ bao gồm đóng tàu, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, thiết bị môi trường, kết cấu thép, máy móc công nghiệp và chung, máy bay, tên lửa không gian và hệ thống điều hòa không khí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web  http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

 

 

Tin mới

Các tin khác