Daikin thúc đẩy sử dụng môi chất làm lạnh mới

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 08/04/2015 01:56PM

Daikin thúc đẩy sử dụng môi chất làm lạnh mới

Daikin Industries được khuyến khích áp dụng sớm, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, các thế hệ tiếp theo R32 máy lạnh lạnh của nó, mà không gây hại cho tầng ozone hoặc đóng góp vào sự ấm lên toàn cầu.

Điều hòa Daikin  được khuyến khích áp dụng sớm, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, các thế hệ tiếp theo R32 máy lạnh lạnh của nó, mà không gây hại cho tầng ozone hoặc đóng góp vào sự ấm lên toàn cầu.

Sau khi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới để giới thiệu một máy điều hòa chạy trên R32, các Urusara 7, trong tháng 11 2012, Daikin đang di chuyển về phía trước với chiến dịch chủ động của mình để thúc đẩy việc sử dụng R32 bằng cách cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới truy cập miễn phí tới bằng sáng chế cơ bản của nó.

 Takayoshi Miki, chủ tịch của Siam Daikin bán hàng, cho biết người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, mà còn có giá trị năng lượng hiệu quả để giảm chi phí điện năng.

"Chi phí điện lớn nhất của các hộ gia đình và các cơ sở thương mại là điều hòa không khí. Như vậy biến tần điều hòa không khí với R32 sẽ đi đầu trong việc tiết kiệm năng lượng và môi trường giải quyết vấn đề."

Các chất làm lạnh mới có thể làm giảm tác động môi trường chỉ là một phần ba là lựa chọn thay thế thông thường, vì vậy nó được dự kiến sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng trong tương lai gần như hệ thống tái chế được đưa ra trên toàn thế giới.

 Daikin tung ra R-32 biến tần điều hòa nhiệt độ trong tháng này ở Thái Lan là thị trường đầu tiên trong khu vực Asean. Một chục công ty địa phương được phép sử dụng chất làm lạnh R32 đơn phần - Hoa Phát triển Công nghệ, Kỹ thuật PPJ, Subsuksiri, Thrub-Thong Hou, Unico sản phẩm tiêu dùng, Supreme CNB Corp, B Grimm điều hòa không khí, Eminent Air (Thái Lan), Pan Tycoon, Better Living, Bitwise (Thái Lan) và Saijo Denki quốc tế.

Năm nay, Siam Daikin bán hàng đã thiết lập một ngân sách của BT200 triệu để Bt300 triệu USD cho chiến dịch quảng cáo với mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10 mỗi phần trăm trong doanh thu khoảng Bt7 tỷ. Từ vị trí thứ hai của mình trong thị trường nhà ở đằng sau Mitsubishi, Daikin có mục tiêu đầy tham vọng để trở thành nhà lãnh đạo trong 3-5 năm.

Nó nói Urusara 7 đi kèm với tính năng vượt trội về năng lượng tiết kiệm và thoải mái. Đó là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp với một hệ thống khử ẩm để giảm sự khó chịu từ độ ẩm cân bằng trong khu vực thoải mái của 25 độ C và độ ẩm của 55 phần trăm.

 "Swing" của máy nén tạo ra nhiều năng lượng hơn với trận điện nhỏ hơn. Nó giúp tiết kiệm được hơn 33 phần trăm năng lượng so với máy lạnh khác.

Daikin là nhà sản xuất đầu tiên ra thị trường một phòng nhỏ gọn máy lạnh với một máy nén swing trong năm 1995.

Một con mắt thông minh là một tính năng cung cấp một cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của con người và sự hiện diện của người sử dụng trong cả căn phòng. Khi mọi người rời khỏi phòng, hệ thống sẽ làm tăng nhiệt độ 2 độ, và nếu các cảm biến phát hiện chuyển động của con người một lần nữa, nhiệt độ sẽ trở về thiết lập ban đầu của nó. Điều đó giúp tiêu thụ năng lượng bằng cách cắt giảm lên đến 30 phần trăm.

"Daikin tiếp tục làm việc hướng tới các ứng dụng thực tế của chất làm lạnh thế hệ tiếp theo. Chúng tôi tiếp tục thực hiện các nghiên cứu để sử dụng thích hợp khác của chất làm lạnh thế hệ tiếp theo ngoài không khí lạnh," Miki nói.

"Theo kế hoạch hành động môi trường, Daikin mục tiêu giảm lượng khí thải carbon dioxide 30 triệu tấn trong các nước mới nổi trong năm tài chính năm 2015 thông qua việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như biến tần."

Daikin đã đặt ra mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính từ sản xuất trong năm tài chính 2015 để chỉ một phần ba mức độ tài chính 2005 - một sự cải thiện 67-per-xu.

Được thành lập ở Osaka, Nhật Bản, vào năm 1924, Daikin đã trở thành công ty hàng đầu máy lạnh của thế giới, với 207 công ty con trên toàn thế giới.

Nó sẽ mạnh, tập trung vào ứng dụng R32 và mở rộng vào sử dụng thương mại và các đơn vị lớn hơn cho ngành công nghiệp.

Theo Nghị định thư Montreal, tất cả hydrochlorofluorocarbon (HCFC) sản xuất phải được hoàn toàn loại bỏ ở các nước công nghiệp hóa vào năm 2020 và các nước đang phát triển vào năm 2030.

Chất làm lạnh tiêu chuẩn đã sử dụng các hợp chất như vậy.

Tại Nhật Bản, Daikin đã thay đổi hoàn toàn ở máy lạnh với R32 và các nhà sản xuất khác cũng đã bắt đầu thay đổi theo.

Ở các nước châu Á-châu Đại Dương, theo một quyết định của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, mỗi quốc gia đang có một kế hoạch loại bỏ dần HCFC bê tông (HPMP) để trình UNEP.Đối với Thái Lan, Quỹ đa phương đã được phê duyệt R32 cho ngành công nghiệp máy lạnh và kế hoạch của mình để dần HCFC vào năm 2017 và thay đổi đến R32.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác