Hệ thống điều hòa Mitsubishi heavy sử dụng cho các ứng dụng lớn hơn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 09/03/2015 08:56AM

Hệ thống điều hòa Mitsubishi heavy sử dụng cho các ứng dụng lớn hơn

Thời gian gần đây đã hoàn thành một dự án lớn cho HMCS cho 3 sân của họ nằm ở Worcester, Kidderminster và Hereford và các thiết bị điều hòa Mitsubishi Heavy Industries VRF cung cấp bởi 3 D Air Sales Ltd viên nhập phạm vi rộng lớn các sản phẩm điều hòa không khí sản xuất bởi Mitsubishi Heavy Industries, Nhật Bản. Họ cung cấp các hệ thống để cài đặt chuyên gia trên khắp Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland, người cung cấp dịch vụ lắp đặt toàn diện cho người dùng cuối / khách hàng.

Mitsubishi Heavy Industries đã được sản xuất các hệ thống điều hòa không khí trong hơn 40 năm. Phạm vi mở rộng từ hệ thống nhỏ của 2.5KW làm mát / sưởi ấm cho các hệ thống mô-đun lớn cho các tòa nhà thương mại. Mỗi ngày chúng tôi đang thiết kế, cung cấp, lắp đặt và vận hành thử các hệ thống Mitsubishi cho các ứng dụng khác nhau.

 

 

Mitsubishi Heavy Industries cung cấp một loạt các thiết bị điều hòa không khí cho một loạt các ứng dụng và Chillaire TNHH đã được thực hiện sử dụng chúng một cách thường xuyên.

Trong nước

Điều hòa nhiệt độ và hệ thống bơm nhiệt cho Home / Applications cư, nhà ở, căn hộ, nhạc viện, nghiên cứu và phòng ngủ

Quảng cáo

Các tòa nhà văn phòng: lý do chính đáng cho việc cài đặt / điều hòa không hệ thống bơm nhiệt trong các tòa nhà văn phòng:

Phương tiện hiệu quả của việc cung cấp nhiệt cũng như làm mát

Hầu hết người thuê tiềm năng sẽ không được quan tâm trong một tòa nhà văn phòng mà không có một số hình thức của máy điều hòa không khí

Tất cả máy được đặt bên ngoài, cho phép diện tích tối đa có thể lettable.

Bất kỳ văn phòng với trang thiết bị CNTT và máy móc văn phòng sẽ yêu cầu một số hình thức làm mát

Tất cả các tòa nhà văn phòng yêu cầu sưởi ấm

Tất cả các tòa nhà mới phải tuân thủ Phần 'L' Quy chế xây dựng

Nhân viên sẽ trở nên không chịu được nóng, ngột ngạt, ẩm thấp, môi trường làm việc

Khách hàng / khách hàng tham dự các cuộc họp hay thuyết trình sẽ có sự phản đối cùng

Các tòa nhà mới và nâng cấp tòa nhà

Văn phòng Blocks, khu kinh doanh, và các trang web thương mại khác thường sẽ bao gồm máy điều hòa không khí trong các đặc điểm kỹ thuật.

Tòa nhà nhỏ hơn có thể được điều hòa không khí sử dụng bội số của hệ thống phân chia riêng biệt, hoặc Multi-systems.

Mitsubishi sản xuất VRF nhiều hệ thống cho các ứng dụng lớn hơn (KX và KXR loại). Những hệ thống này bao gồm các bội số của các đơn vị trong nhà kết nối với một số đơn vị ngoài trời (tỷ lệ tối đa là 40-1). Điều này cho phép các văn phòng cá nhân và khu vực kế hoạch mở để có hiệu quả không khí có điều kiện, cho cả hai yêu cầu làm mát và sưởi ấm. Làm mát chỉ hoạt động cũng có sẵn. Tất cả các kết nối được bằng ống đồng đường kính nhỏ, có thể được cài đặt trong risers và thông qua các lỗ rỗng trần.

 

 

Nó cũng có thể làm thay đổi cách bố trí hệ thống nếu các phân vùng được yêu cầu phải được di chuyển, nhưng điều quan trọng là làm cho các khoản phụ cấp cho điều này ở giai đoạn thiết kế.

Về cơ bản có hai loại hệ thống VRF:

KX - nơi mà tất cả các đơn vị nội bộ kết nối hoạt động trên làm mát, sưởi ấm hay trên

KXR - nơi làm mát hoặc sưởi ấm có thể được cung cấp tại bất kỳ đơn vị nội bộ bất cứ lúc nào. Hệ thống KXR cũng kết hợp tiết kiệm năng lượng, nhờ đó nhiệt không mong muốn được loại bỏ khỏi các khu vực ấm áp, và được chuyển thông qua các phương tiện để làm lạnh với khu vực cần làm nóng lạnh; Ví dụ, các phòng ở phía bắc và phía nam của tòa nhà

Hiện Buildings Chiếm

Tòa nhà chiếm đôi khi có thể trình bày vấn đề bổ sung, ví dụ, nếu không có risers, hoặc khoảng trống trần; nhưng với kế hoạch cẩn thận những vấn đề này có thể được khắc phục. Cũng có thể có khó khăn với chủ nhà phê duyệt, hoặc có nguồn cung cấp điện đầy đủ.

Nó thường là cần thiết để thực hiện một số hoặc tất cả các công việc lắp đặt "ngoài giờ". Điều này thường có thể được cung cấp, nhưng sẽ có tác động chi phí. Chuyên cài đặt sẽ đàm phán với khách hàng để thiết lập một chương trình hoàn toàn khả thi, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng / Bán lẻ Cửa hàng

Hầu hết các cửa hàng hiện đại có hệ thống điều hòa / máy bơm nhiệt không khí được trang bị. Đây là những hệ thống thông thường duy nhất (cho một cửa hàng nhỏ - lên đến 40m2), một số hệ thống cho các cơ sở lớn hơn cửa hàng (hướng dẫn: một hệ thống mỗi 40m2), và nhiều hệ thống mô-đun cho các cửa hàng lớn và kho hàng bán lẻ.

Thông thường khách hàng sẽ yêu cầu các đơn vị trong nhà trần Cassette loại, hoặc các đơn vị ngầm hoá ẩn trong một trần treo. Những loại hệ thống lại tất cả các không gian tường rõ ràng cho chứng khoán, hiển thị, và ánh sáng.

Đơn vị Cassette là một phương tiện rất hiệu quả chi phí của việc cung cấp các hệ thống làm mát và sưởi ấm hiệu suất cao, không có chi phí cao của đường ống phân phối khí. Hơn 80.000 hệ thống Cassette loại được bán ra mỗi năm ở Anh, chủ yếu là cho các cửa hàng và văn phòng. Họ nằm gọn vào trong trần nhà bị đình chỉ hoặc trần rắn, và rất dễ dàng để duy trì và dịch vụ.

Hệ thống Mitsubishi FDTA Cassette có thể được liên kết với nhau trên một điều khiển từ xa, hơn là có nhiều bộ điều khiển lây lan xung quanh các cơ sở. Nó có thể kết nối lên đến 16 hệ thống trên một bộ điều khiển từ xa.

Hệ thống ngầm hoá đắt tiền hơn để cài đặt vì các chi phí bổ sung của đường ống phân phối khí. Tuy nhiên, các nhà thiết kế cửa hàng có thể thích lưới thông khí trang trí đặc biệt hoặc khuyếch tán tuyến tính vào xem, chứ không phải là đơn vị cassette, mà có thể không pha trộn với kết thúc trang trí.

FD INVERTER Multi-Systems.

Sản xuất Mitsubishi đa hệ thống phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi diện tích lớn hơn và các cửa hàng bán lẻ (> 50m2). Một hệ thống đa bao gồm một đơn vị ngoài trời lớn kết nối với hai, ba hoặc bốn đơn vị trong nhà. Điều này loại bỏ các chi phí của việc có một đơn vị ngoài trời cho mỗi đơn vị trong nhà, và tất cả các chi phí liên quan trong kết nối đường ống bổ sung và nguồn cung cấp điện bên ngoài.

Các cửa hàng lớn và kho hàng bán lẻ có thể được trang bị với một số FDA Multi-Systems, đó là một chi phí rất hữu hiệu để cung cấp các mức cao làm mát và sưởi ấm. Vui lòng tham khảo mục sản phẩm để biết thông tin chi tiết.

Tất cả các hệ thống đa là Inverter kiểm soát các sản phẩm hiệu suất cao, lên đến 28KW. Tất cả các đơn vị ngoài trời là nhỏ gọn, và có một dấu chân nhỏ, thích hợp cho vị trí hạn chế.

Nhà hàng

Nhà hàng cần phải có một môi trường thoải mái cho sự hài lòng của khách hàng của họ. Nếu môi trường là quá lạnh, hoặc quá nóng, hoặc quá ẩm ướt, điều này có thể làm hỏng việc thụ hưởng của dịp này. Thông gió phù hợp (thay đổi không khí) cũng phải được cung cấp, để loại bỏ mùi nấu ăn, và mùi thiu.

Điều quan trọng là đúng kiểu của các đơn vị trong nhà được lựa chọn, và chúng được cài đặt ở những vị trí mà không gây phiền toái dự thảo, thổi không khí lạnh vào cho khách hàng. Nó là thích hợp hơn để xác định vị trí việc xả khí từ một đơn vị điều hòa không khí hơn 2,5 mét, đi từ bất kỳ khách hàng, để trần Cassette hoặc ngầm hoá các đơn vị thích hợp hơn so với một đơn vị gắn trên tường ngay phía trên đầu của khách hàng.

Chúng tôi muốn giới thiệu một trình cài đặt có kinh nghiệm được yêu cầu để thực hiện một cuộc khảo sát và tính toán các yêu cầu làm mát và sưởi ấm của các khu vực nhà hàng. Có rất nhiều yếu tố để xem xét: các yêu cầu hệ thống thông gió, chiếu sáng, số lượng bao, tần số mở cửa, di chuyển không khí đến / từ khu vực nhà bếp, thiết bị điện (máy cà phê, vv).

Khách sạn

Hai lĩnh vực ứng dụng: 1) phòng ngủ, 2) khu vực công cộng và phòng họp.

Phòng ngủ

Khách sạn Mostmodern có điều hòa không khí được trang bị cho phòng ngủ của khách hàng. Các yêu cầu của khách hàng cho nhiệt độ phòng có thể thay đổi rất nhiều, đặc biệt là nếu họ vừa mới đến từ nước ngoài. Tiếng ồn giao thông và các vấn đề an ninh có nghĩa là phòng ngủ của các cửa sổ đang ngậm, vì vậy máy lạnh là rất cần thiết để cung cấp một môi trường thoải mái cho khách.

Một số ít phòng có thể được điều hòa không khí với chi phí thấp, sử dụng loại SRK hệ thống phân chia tường. Những sẽ có điều khiển riêng biệt, và có thể cung cấp cho các hoạt động làm mát và sưởi ấm đơn giản.

Khách sạn lớn hơn sẽ đòi hỏi các hệ thống VRF, nơi một đơn vị ngoài trời có thể được kết nối tới 40 (max.) Đơn vị trong nhà. Vì vậy, đó là một khách sạn 200 phòng ngủ sẽ có khoảng 5 đơn vị ngoài trời. Tất cả những điều này có thể được điều khiển riêng, và có thể được tắt nếu phòng là trống. Hệ thống VRF có máy nén tốc độ biến (các ổ đĩa chính của hệ thống sưởi ấm / làm mát) cho phép tiết kiệm năng lượng ở điều kiện tải phần. Tốc độ biến được điều khiển bởi một INVERTER trong các đơn vị ngoài trời, phụ thuộc vào nhu cầu kết hợp của các đơn vị trong nhà được kết nối.

Chillaire có thể hỗ trợ việc lựa chọn và bố trí các hệ thống phòng ngủ cho khách sạn, định tuyến các kết nối hệ thống đường ống, hệ thống thoát nước ngưng tụ từ các đơn vị nội bộ, và chương trình điều khiển cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

PC Windows hệ thống điều khiển dựa trên có thể được liên kết, để đảm bảo năng lượng không bị lãng phí trong các phòng trống và đặt lưng điều khiển các nhóm có thể được thay đổi một cách dễ dàng. Thiết bị chuyển mạch thẻ chính có thể được tích hợp vào các chức năng điều khiển đơn vị phòng, nhằm tiết kiệm năng lượng.

Các đơn vị trong nhà có thể được lựa chọn từ:

FDQM ngầm hoá - đơn vị giấu nhỏ gắn ở vách ngăn trần bên cạnh phòng tắm

FDTQ Cassette - đơn vị băng nhỏ cũng gắn ở vách ngăn

FDK treo tường - đơn vị treo tường cao cấp

FDFL Tầng đơn vị đứng - có tủ

Phòng họp

Đây là một nguồn thu nhập thường xuyên cho khách sạn, và một yêu cầu ngày càng tăng đối với việc phát triển các doanh nghiệp để có các cuộc họp đi từ cơ sở văn phòng của họ.

Chúng tôi sẽ không bao giờ đặt một phòng họp nếu nó không được điều hòa không khí. Chúng tôi đã có kinh nghiệm xấu của tiếng ồn từ giao thông, máy bay, sở hữu đất, nhà thầu xây dựng, vv Nếu chúng ta được bọc kín trong một phòng họp cho 7 giờ, điều hòa không khí là điều cần thiết.

Phòng nhỏ (<8 người) có thể được điều hòa không khí với một hệ thống nhỏ gắn trên tường, hoặc hệ thống ngầm hoá, hoặc sàn gắn đơn vị. Các phòng lớn hơn sẽ đòi hỏi FDTA Cassette hoặc FDUMA ngầm hoá hệ thống, tùy thuộc vào kích thước của chúng, và các loại hình xây dựng.

Khu vực công cộng

Quán bar, nhà hàng, khu vực tiếp tân, trung tâm thể dục, phòng khách, tất cả các yêu cầu hệ thống sưởi, và đặc biệt chào đón trong một mùa hè nóng ẩm, nếu họ được trang bị điều hòa không khí.

Hệ thống bơm nhiệt rất lý tưởng cho những địa điểm; FDTA Cassette, và ngầm hoá hệ thống FDUMA là thích hợp nhất đối với các khu vực kế hoạch mở. Khu vực lớn hơn có thể yêu cầu hệ thống VRF, nếu có một yêu cầu rất hợp cho ghét và làm mát trong các vùng khác nhau. Nhân viên kỹ thuật 3D sẽ có thể tư vấn về điều này.

Các ứng dụng khác:

Các bác sĩ phẫu thuật Thể dục phòng tập thể dục phòng khám y tế

Nha sĩ Câu lạc bộ Đêm bệnh viện

Rạp chiếu phim phòng Lecture dưỡng nhà

Thực hành thú y Snooker hội trường phòng điều trị thẩm mỹ

Hệ thống điều hòa không khí và máy bơm nhiệt thường được cài đặt trong tất cả các bên trên, và nhiều hơn nữa.

Phòng cá nhân có thể được trang bị nếu có ngân sách hạn chế, hoặc toàn bộ tòa nhà có thể được điều hòa không khí - làm mát và sưởi ấm, nếu có yêu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dientudienlanhbachkhoa.vn/index.php/dieuhoa/dieu-hoa-mitsubishi.html

Tin mới

Các tin khác