Panasonic đưa ra 21 mô hình đáp ứng nhu cầu thị trường cho các tính năng tiết kiệm điện

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 08/03/2015 09:47AM

Panasonic đưa ra 21 mô hình đáp ứng nhu cầu thị trường cho các tính năng tiết kiệm điện

phù hợp với tầm nhìn của mình để cung cấp cho mỗi nhà với hệ thống làm mát nhanh, thoải mái và khỏe mạnh, Panasonic Malaysia đưa ra một loạt các 21 mô hình điều hòa mới.Được trang bị với các tính năng tiên tiến của iAuto-X, Econavi, Inverter và nanoe-G, những-điều hòa không khí có hệ thống làm mát mạnh mẽ đồng thời tiết kiệm năng lượng, tăng tới 65%.

"Nhận thấy sự cần thiết cho một giải pháp làm mát hiệu quả chi phí cung cấp cho môi trường sống sạch sẽ, máy lạnh của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng đáng kể đồng thời đảm bảo sự thoải mái trong bất kỳ nhà", giám đốc điều hành Panasonic Malaysia Yosuke Matsunaga nói.

Panasonic Malaysia gần đây đã tung ra một dòng mới lên máy điều hòa panasonic dưới cụm Econavi, bao gồm 21 mô hình đáp ứng nhu cầu thị trường cho các tính năng tiết kiệm năng lượng trong khi cung cấp hiệu suất tối ưu.

"Nhận thấy nhu cầu cho một giải pháp hiệu quả chi phí cộng với làm mát nhanh chóng, đặc biệt là trong nước nóng như thế này, điều hoà nhiệt độ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng đáng kể đồng thời đảm bảo sự thoải mái.

 

 

"Cam kết slogan của Panasonic của chúng tôi 'A Better Life A Better World", chúng tôi mong muốn nâng cao hơn nữa đời sống của các gia đình Malaysia để đạt được một lối sống thân thiện với môi khỏe mạnh và thoải mái thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao ", ông Panasonic Malaysia Sdn Bhd quản lý Giám đốc Yosuke Matsunaga.

Các dòng mới lên của không khí lạnh bao gồm ba series - dòng cao cấp Inverter Deluxe, loạt Phòng Non-Inverter và hàng loạt phi Inverter chuẩn, bao gồm sáu mô hình, năm mô hình và 10 mô hình, tương ứng.

Các dòng máy mới được xây dựng với công nghệ Econavi và Inverter điều khiển máy nén tốc độ quay để tối ưu hóa làm mát hoạt động, cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 65%.

Được trang bị với các tính năng mới của Panasonic iAuto-x, Panasonic Thermal Technology Enhancement hợp nhất (P-Tech) cho phép các máy nén để đạt được tần số tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Các Nanoe-G hệ thống lọc không khí trong không khí lạnh tạo ra các ion âm để loại bỏ các hạt không khí trong khi Aerowings Twin Vành (nắp bên trong và bên ngoài) tính năng phân phối luồng không khí đồng đều trên một khu vực.

Ngoài ra, dòng cao cấp Inverter Phòng đã được phân loại theo giá sản phẩm 5 sao cho hiệu suất năng lượng-hiệu quả cao và cũng được cấp bởi Ủy ban Năng lượng Malaysia.

"Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là đạt được một tốc độ tăng trưởng 110% trong năm 2015 với doanh thu RM500mil.

"Sau khi đạt được điều đó, thì Panasonic Malaysia sẽ đặt mục tiêu đạt 35% thị phần vào năm 2015, tiếp tục niêm phong vị trí số một của chúng tôi tại thị trường máy điều hòa nội địa tại Malaysia", kết luận Matsunaga.

 

 

PREMIUM DELUXE INVERTER SERIES

Loạt bài này là nổi bật tại buổi ra mắt gần đây. "Series cao cấp Inverter Deluxe được phân loại theo đánh giá sản phẩm năm sao cho năng lượng cao, hoạt động hiệu quả, được cấp bởi Ủy ban Năng lượng Malaysia. Thêm con dấu này chúng tôi cam kết cung cấp hàng đầu, điều hòa không khí chất lượng cao, thông minh điều chỉnh suất làm mát tiết kiệm năng lượng hiệu quả, "thêm Matsunaga.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA SERIES NÀY BAO GỒM:
Econavi & Inverter
Sự kết hợp của Econavi & Inverter tiết kiệm đến 65% năng lượng. Econavi thông minh Eco Cảm biến phát hiện mức độ hoạt động của con người và cường độ ánh sáng mặt trời, và truyền thông tin đến các biến tần. Điều này sau đó cấp máy nén tốc độ quay tối đa hóa các hoạt động làm mát.

iAuto-X
Các Panasonic Công nghệ Enhancement nhiệt (P-TECH) tính năng cho phép nhanh hơn và làm mát mạnh mẽ hơn, từ thời điểm không khí lạnh được bật.

Aerowings
Các tính năng mới gọi là Aerowings Twin Vành (Inner và Outer Flap) sẽ luồng không khí trực tiếp đầu tiên hướng tới người dùng để làm mát nhanh chóng. Sau khi nhiệt độ đã đặt được, mức Aerowings sẽ tự động chuyển hướng luồng không khí phía trần nhà. Tính năng này sẽ phân phối không khí mát đồng đều hơn trên toàn bộ phòng.

Nanoe-G
Nanoe-G là một hệ thống lọc không khí mà phát hành 3000.000.000.000 ion âm để loại bỏ các hạt có hại. Nó cũng có mùi Khử mùi keo gắn vào bề mặt của căn phòng.

R410A
Phù hợp với quy định mới có hiệu lực ngày 1 tháng 7 năm 2015, tất cả các cơ quan sản xuất máy lạnh tại Malaysia đều bị cấm sản xuất các sản phẩm chạy trên HCFC lạnh, do đó Panasonic đã thay thế tất cả các máy điều hoà để chạy trên các môi chất lạnh R410A sinh thái thân thiện.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dientudienlanhbachkhoa.vn/index.php/dieuhoa/dieu-hoa-panasonic.html

Tin mới

Các tin khác