Mitsubishi Heavy Industries Australia tiến bộ lớn thực hiện trong kế hoạch sản phẩm và tiếp thị

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 07/03/2015 10:48AM

Mitsubishi Heavy Industries Australia tiến bộ lớn thực hiện trong kế hoạch sản phẩm và tiếp thị

Trên thế giới, các quy định chặt chẽ hơn về các sản phẩm điện đang được ban hành như một phần của nỗ lực để chống lại sự nóng lên toàn cầu. Một kết quả trực tiếp là biến tần - thiết bị điều khiển tốc độ quay của động cơ như là một cách để đạt được mức tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn - đang thu hút sự chú ý lớn trên thị trường hiện nay cho máy điều hòa không khí. Mặc dù sử dụng của họ hôm nay là gần như phổ biến ở Nhật Bản, sử dụng biến tần của tất cả các đơn vị điều hòa không khí ở châu Âu vẫn còn dưới 50% và hầu như không tồn tại ở Mỹ Úc là một ngoại lệ, tuy nhiên, với hơn 90% máy điều hòa không khí bán biến tần trong nước kết hợp .

 

Úc có một trong các môi trường tự nhiên đẹp nhất thế giới và là nhà của các loài bản địa vô. Để bảo vệ môi trường này, hơn 10% lãnh thổ của đất nước được quản lý các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên, và các thủ tục kiểm dịch nghiêm ngặt được đặt ra tại các sân bay để bảo vệ các hệ sinh thái. Ngoài ra, nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp du lịch có liên quan, trong đó có du lịch sinh thái, trong đó tận dụng thiên nhiên như một nguồn tài nguyên. Kết quả là, người dân Úc biểu hiện nhận thức về môi trường rất cao trong cuộc sống hàng ngày của họ.
Ở cấp quốc gia, các chính phủ đã đặt mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính đến 60% của mức năm 2000 của họ vào năm 2050, và đó là yêu cầu cho sự hợp tác của các hộ cũng bình thường. Khi xu hướng bảo tồn năng lượng hộ gia đình phát triển, sự chú ý được chuyển sang thực hiện tương đối của điều hòa không khí trong điều kiện tiết kiệm năng lượng.

Trong bối cảnh này, Mitsubishi Heavy Industries đã được Úc là một trong những nước quan trọng nhất trong chiến lược toàn cầu của mình để kinh doanh máy điều hòa của nó. Dưới sự lãnh đạo của công ty chi nhánh của nó, điều hòa Mitsubishi Heavy Industries Australia (MHIAA) (Note), tiến bộ lớn đang được thực hiện trong kế hoạch sản phẩm và tiếp thị, tạo điều kiện cho sự phát triển vững chắc trong doanh số bán hàng mỗi năm.

 

 

Australia hiện có tối thiểu các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng nghiêm ngặt (MEPS) thay cho máy điều hòa không khí và các thiết bị điện khác, và nhu cầu về điều hòa không khí cao hiệu quả năng lượng được tăng lên hàng năm. Điều hòa không khí Inverter đáp ứng các tiêu chuẩn này và đóng một vai trò chủ đạo trên thị trường, với các sản phẩm từ các nhà sản xuất Nhật Bản điều hòa công nghệ vượt trội minh đặc biệt phổ biến. Đáng chú ý nhất, Mitsubishi Heavy Industries  đã áp dụng công nghệ phân tích động cơ phản lực dòng khí của mình, ban đầu được phát triển cho máy bay, để tạo điều hòa không khí độc đáo được thiết kế để cung cấp hiệu suất luồng không khí nâng cao, và những điều này đã được đón nhận. Những sản phẩm này được thiết kế-in-Nhật Bản được sản xuất và cung cấp bởi Mitsubishi Heavy Industries-Mahajak Máy Lạnh (MACO), một liên doanh có trụ sở tại Thái Lan. Reliance vào liên doanh này cung cấp thêm khả năng cạnh tranh về giá với hiệu suất cao, điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng ban đầu được tạo ra cho thị trường Nhật Bản. Nó là biểu tượng của cách Mitsubishi Heavy Industries đang thiết lập một hệ thống cung cấp khả năng cung cấp mô hình đáp ứng toàn cầu cho thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Châu Âu, và các nước châu Á.

(Lưu ý) Một công ty con địa phương có trụ sở tại Sydney. Năm 1999, doanh số bán hàng trực tiếp đã bắt đầu thông qua Mitsubishi Heavy Industries Australia (MHIAU), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn Mitsubishi Heavy Industries. Trong năm 2008, các bộ phận điều hòa không khí được tách ra và thành lập như là một thực thể riêng biệt MHIAA. MHIAA cam tại địa phương bắt nguồn từ xúc tiến bán hàng và phát triển khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo mới phản ánh nhu cầu của Úc và kết hợp kinh nghiệm phong phú của Mitsubishi Heavy Industries ở các nước trên thế giới.

Đồng thời với sự phát triển của nó trong điều hòa không khí biến tần cho các thị trường toàn cầu, Mitsubishi Heavy Industries cũng đang phát triển và tung ra sản phẩm đặc biệt nhắm vào đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa.

Kích thước trung bình của một căn phòng trong nhà của Úc là lớn hơn so với mức trung bình ở châu Âu hay Nhật Bản. Kết quả là, điều hòa không khí gắn tường lớn với khả năng sưởi ấm và làm mát tốt được ưa thích. Hơn nữa, phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của Úc, nhu cầu ngày càng tăng cho máy điều hòa không khí ống kết nối, trong đó các đơn vị trong nhà được lắp đặt phía trên trần phòng.

Trong việc phát triển sản phẩm phù hợp cho thị trường Úc này, MHIAA và sản phẩm quy hoạch cán bộ và kỹ sư thiết kế từ Nhật Bản kiểm tra nhà nước và thu thập thông tin phản hồi trực tiếp từ các đại lý bán hàng và kỹ sư lắp đặt, các khái niệm sản phẩm được coi là phù hợp với tất cả các yêu cầu này. Lấy tất cả các quan điểm vào xem, thông tin thị trường này đang được áp dụng để phát triển sản phẩm.

Các sáng kiến ​​phát triển thị trường cũng đang được thúc đẩy việc áp dụng các hệ thống điều hoà split-đa không khí kết hợp 3-4 đơn vị trong nhà được điều khiển bởi một đơn vị ngoài trời, dùng trong dân dụng trong nhà chung cư cao tầng và khu chung cư. Các ý tưởng cho sản phẩm này đến từ các thị trường châu Âu, mà có xu hướng coi trọng giữ gìn hình dáng bên ngoài của tòa nhà và giới hạn không gian lắp đặt cho các đơn vị ngoài trời; nhưng với việc xây dựng gia tăng của nhà chung cư tại Úc, phổ biến của nó trong thị trường này cũng đang gia tăng.

 

 

Bằng những cách này, bằng cách thu thập thông tin về nhu cầu của địa phương, tạo ra sản phẩm để đáp ứng cho họ, và sau đó tiếp thị những sản phẩm quốc tế, Mitsubishi Heavy Industries đang xây dựng một cấu trúc cho việc mở rộng thị trường toàn cầu cho các sản phẩm mới kết hợp công nghệ tiên tiến và ý tưởng mới.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, năm 2003 MHIAA bước vào một quan hệ đối tác với Actrol, bán buôn độc lập lớn nhất nước Úc điều hòa không khí và các thiết bị làm lạnh và phụ tùng. Actrol xử lý tất cả các vật liệu ống, chất làm lạnh và phụ kiện quan trọng để cài đặt không chỉ điều hòa không khí nhưng các loại thiết bị cũng như, tất cả được hỗ trợ bởi một mạng lưới bán hàng trong nước rộng lớn. Bổ sung phạm vi rộng lớn của các sản phẩm là cơ sở khách hàng rộng lớn của công ty, và Actrol phấn đấu để cung cấp các giải pháp chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của cả hai dân cư và thương mại khắp lục địa Úc.

Đối MHIAA, với trọng tâm kinh doanh của mình trên thiết bị điều hòa không khí, định dạng của hành Actrol làm cho một quan hệ đối tác lý tưởng mang lại lợi ích cả hai bên. Người dùng đánh giá điều hòa không khí của Mitsubishi Heavy Industries cao cả về công nghệ và chức năng. Khi đó độ tin cậy cao khớp với sự tiện lợi của Actrol, mà có thể cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ và các công ty lắp đặt tất cả mọi thứ họ cần, Mitsubishi Heavy Industries có được một lợi thế lớn hơn các công ty khác. Hơn nữa, đối với marketing với, trong những năm gần đây đã bắt đầu tung ra Mitsubishi Heavy Industries mô hình dành riêng cho Actrol. Mối quan hệ của các công ty là như vậy, không giới hạn của một chuỗi cung cấp đơn giản, và các cuộc thảo luận về việc mở rộng bán thêm sẽ tiếp tục trong tương lai.

Hoạt động môi trường sẽ vẫn là một yếu tố quan trọng khi mua một máy điều hòa nhiệt độ và sự mong đợi cho máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng của Nhật Bản, đó là trong số tiên tiến nhất trên thế giới, có khả năng tăng cao hơn nữa. Với phạm vi rộng MHI của các sản phẩm có ý thức về môi trường cho thị trường máy điều hòa cộng, thông qua MHIAA, mạng lưới bán hàng của đối tác trong nước Actrol, công ty chắc chắn là sẵn sàng mở rộng kinh doanh của mình hơn nữa trong những năm tới.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác