The Internet of Things Panasonic đã cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/03/2015 09:46AM

The Internet of Things Panasonic đã cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn

Các thiết bị giao tiếp với nhau cung cấp các dịch vụ mới và các tính năng mà tôi đánh giá cao. Tuy nhiên, như panasonic Internet of Things mở rộng từ một vài thiết bị kết nối với một mạng lưới rộng khắp với các sản phẩm điều hòa Panasonic,máy giặt và các thiết bị gia dụng trong nhà, tôi sợ rằng tình tiết tăng nặng sẽ sớm thay thế tăng giá. Có phải chúng ta đang hướng tới Internet of Things Annoying?

Chúng ta trở nên ý thức về Internet of Things panasonic  khi các thiết bị đơn giản cư xử theo những cách bất ngờ. Hoặc có lẽ họ hiển thị một cảnh báo khó chịu khi mọi thứ đều tốt. Nhiều tình tiết tăng nặng sẽ là những thứ đòi hỏi một mật khẩu mà mật khẩu? -before Cho phép một nhiệm vụ để bắt đầu. Khi các thiết bị không thể kết nối, họ thường hoạt động trong trạng thái năng lượng cao hơn, dẫn đến gia tăng tiêu thụ năng lượng.

Cách đây không lâu, những trở ngại kỹ thuật tuyệt vời cho băng thông rộng là "dặm cuối" từ thiết bị chuyển mạch trung ương đến nhà. Thách thức mới là 10 feet cuối cùng trong nhà một khi Internet vào nhà và kết nối với hàng chục các thiết bị và các thiết bị khác "Things."

Một cuộc đấu tranh giữa các liên minh mới nổi của nhà sản xuất trong những điều mà điền vào ngôi nhà của chúng tôi-từ tủ lạnh và hệ thống giải trí với bóng đèn và thiết bị báo khói. Các liên minh bao gồm ZigBee, các chủ đề, Homeplug, và Wemo, tất cả đều đã được tuyển dụng thiết bị, chip, hoặc các công ty truyền thông lớn như các thành viên. Những liên minh hứa giao liền mạch và phối hợp giữa các sản phẩm đối tác của họ, đưa tính năng mới sẽ khiến cho ngôi nhà của chúng ta thoải mái hơn, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Có lẽ, nhưng thực tế là nhà của chúng tôi sẽ có các sản phẩm từ nhiều hơn một liên minh. Các sản phẩm từ các liên minh khác nhau sẽ tích hợp hoàn toàn với nhau? Liệu họ có thể phối hợp các hoạt động của họ? Trong nhiều trường hợp, họ sẽ không, và điều này sẽ dẫn đến hàng chục sự không tương thích không thể đoán trước liên quan đến ghép nối, khả năng tương thích ngược, hoặc thậm chí lựa chọn một phương tiện truyền thông. Hầu hết các liên yêu cầu trung tâm thông tin liên lạc của mình, từng tạo ra một ứng dụng mới và liên tục của quyền lực.

 

 

Di chuyển từ một nhà khác có thể trở thành một cơn ác mộng. Việc xây dựng trong các sản phẩm nối mạng (chẳng hạn như các ổ khóa cửa, máy nước nóng, máy rửa chén, nhiệt, và các cửa hàng thông minh) sẽ ở lại với nhà cũ, nhưng máy giặt, lò vi sóng, và các bộ định tuyến có thể sẽ đi vào van di chuyển. Bây giờ tưởng tượng đang cố gắng để cài đặt các thiết bị trong ngôi nhà mới.

Các cài đặt vật lý sẽ được đơn giản, nhưng việc cài đặt ảo của những thiết bị này vào một ngôi nhà được xây dựng xung quanh một liên minh khác nhau sẽ tạo ra đau đầu galore. Nó có lẽ sẽ dễ dàng kết nối các thiết bị gia dụng lớn, nhưng hàng chục nhỏ hơn tiện ích-nhớ những từ thông dụng phổ biến và tiên tri ở khắp mọi nơi có thể, yêu cầu cá nhân, sự chú ý của các chuyên gia. Tôi sẽ tiết kiệm được mối quan tâm của tôi liên quan đến an ninh của các mạng này cho một biên tập trong tương lai.

Để chắc chắn, các công ty sẽ phát triển hộp giao diện để cho phép các liên minh khác nhau để giao tiếp. Những hộp sẽ thực hiện các phần mềm tương đương của "ba-thành-hai" cắm cơ khí quen thuộc mà kích hoạt di sản không có căn cứ để cắm được lắp vào cửa căn cứ. Chỉ thời gian này, không tương thích sẽ được ẩn và phức tạp hơn. Một chuyên gia mới sẽ xuất hiện mà công việc là để kết nối lại một nhà đầy của Internet of Things panasonic  sản phẩm cho mạng mới (hoặc nhiều khả năng, đến một vài mạng). Tôi lo sợ rằng việc khôi phục các thiết lập tiết kiệm năng lượng sẽ là một ưu tiên thấp cho người này.

 

 

The Internet of Things panasonic  không thể, và thực sự không nên, được dừng lại, bởi vì nó cung cấp các dịch vụ cung cấp các giá trị đích thực. Nhưng có lẽ có nhiều cách để làm cho nó ít gây phiền nhiễu. Chúng tôi cần phải nhấn mạnh rằng tiết kiệm năng lượng trở nên dễ dàng hơn, không khó khăn hơn, và để làm được điều này, chúng ta phải khuyến khích tiêu chuẩn và thiết kế chu đáo.

 

 

Panasonic đã phát triển một chip năng lượng thấp nhỏ cho mạng cảm biến và các thiết bị có kết nối Internet, mà nó nói là người đầu tiên để hỗ trợ một loạt các băng tần số.Các chip mới, đo khoảng 5 mm vuông, có thể gửi và nhận tín hiệu trong hơn 20 năm trên một pin 1,200mAh, nếu được sử dụng để truyền tải hai lần một phút, công ty cho biết. Nó duy trì các thiết bị là chip nhiều băng như vậy đầu tiên hỗ trợ tần số trên 1GHz, và có thể được sử dụng với tốc độ 400MHz, 900MHz, 1.2GHz và băng tần 2.4GHz.

 

"Chúng tôi đang xem xét đo thông minh và các thiết bị nhà thông minh như các ứng dụng đầu tiên," phát ngôn viên của Panasonic đã viết Takahiro Asano trong một email. Ông cho biết mức tiêu thụ điện năng thấp của chip cũng làm cho chúng phù hợp với cảm biến từ xa sử dụng để đo nhiệt độ và độ ẩm, điều kiện đất đai, dự án xây dựng.

 

Mạng cảm biến nhỏ xíu mà chạy mà không có sự can thiệp của con người ngày càng được triển khai trong nông nghiệp và các ứng dụng khác, làm tăng nhu cầu về các thiết bị giá rẻ mà có thể hoạt động trong nhiều tháng hoặc nhiều năm, không cần nguồn điện bên ngoài. Panasonic cho biết họ hy vọng sẽ thúc đẩy sự lây lan của cái gọi là máy-to-máy mạng, trong đó bộ cảm biến truyền dữ liệu trực tiếp đến các máy chủ từ xa.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác