Daikin SkyFi kiểm soát thông minh với hệ thống điều hòa không khí

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/03/2015 09:07AM

Daikin SkyFi kiểm soát thông minh với hệ thống điều hòa không khí

Điện thoại thông minh của bạn trung tâm kiểm soát của bạn cho hệ thống điều hòa Daikin của bạn. Quên để thiết lập bộ đếm thời gian trên hệ thống điều hòa không khí của bạn sáng nay? Không có vấn đề, với Daikin Skyfi bạn có thể kiểm soát của bạn Daikin ngầm hoá không khí lạnh từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào thông qua thiết bị iOS của bạn.

Khu điều khiển

Nếu bơm nhiệt của bạn được trang bị với một điều khiển Zone Daikin, Wi-Fi điều khiển Daikin tự động phát hiện và hiển thị vùng của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát từng khu vực với một vòi duy nhất.

 

Tùy thuộc vào mô hình của bạn của máy điều hòa không khí, nhiệt độ trong nhà và ngoài trời cũng được hiển thị trên các ứng dụng.Các BRP15A61 SKYFi giao diện có thể được trang bị cho tất cả các máy điều hòa không khí Daikin ngầm hoá mới tại thời điểm có thể áp dụng phí installation.Installation - liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Tất cả các bơm nhiệt Daikin ngầm hoá được sản xuất từ ​​năm 2003 là khả năng Wi-Fi có khả năng với việc bổ sung các BRP15A61 SKYFi Interface.Note Daikin của: Remote điều khiển giao thức truyền thông của Daikin hỗ trợ tối đa hai bộ điều khiển. Khi giao diện điều khiển Daikin SKYFi được công nhận là bộ điều khiển nó không thể được cài đặt trên một hệ thống hiện mà đã có hai bộ điều khiển từ xa đi kèm (ví dụ như một cầu thang và một lầu).

Làm thế nào để kết nối

Để sử dụng bộ điều khiển Daikin SKYFi, một thẻ SKYFi giao diện phải được trang bị cho điều hòa không khí của bạn.Sau khi trang bị, các giao diện Daikin SKYFi cho bạn ba cách để kết nối: Các ứng dụng Daikin SKYFi có sẵn để tải về, miễn phí từ cửa hàng iTunes (iOS thiết bị) hoặc từ Google Play (thiết bị Android), chỉ cần tải về và cài đặt như bạn sẽ bất kỳ ứng dụng khác.

Kết nối trực tiếp

Nếu bạn không có một mạng Wi-Fi gia đình, Daikin SKYFi sẽ hoạt động như một Wi-Fi Access Point, vì vậy bạn có thể kết nối một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng duy nhất trực tiếp để bơm nhiệt khi ở trong phạm vi trong nhà của bạn.

Wi-Fi kết nối

Nếu bạn có một ngôi nhà hoặc mạng Wi-Fi của địa phương, Daikin SKYFi bạn kích hoạt điều hòa không khí có thể dễ dàng tham gia vào mạng của bạn bằng cách nhập thông tin mạng của bạn trong ứng dụng SKYFi.Sau khi kết nối với mạng Wi-Fi của bạn, bạn có thể kiểm soát điều hòa không khí của bạn từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS mạng.

 

 

Truy cập từ xa

Nếu mạng Wi-Fi của bạn có một kết nối internet thường xuyên sau đó bạn có thể kiểm soát điều hòa không khí của bạn từ bất cứ nơi nào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có thể kết nối với Internet.

 

Có sẵn miễn phí, không có chi phí thuê bao từ Daikin, Remote Access SKYFi có nghĩa là bạn có thể theo dõi và kiểm soát điều hòa không khí của bạn từ bất kỳ nơi nào, bật lên và tắt, hoặc điều chỉnh các cài đặt nhiệt độ trong nhà của bạn, cho một môi trường thoải mái sẵn sàng cho khi bạn đến nhà.Với truy cập từ xa, SKYFi cũng nhận được hệ thống SKYFi mới nhất cập nhật tự động, do đó bạn sẽ luôn luôn có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất như chúng được phát hành.

Hệ thống điều hòa không khí Daikin ngầm hoá cung cấp thoải mái trong suốt toàn bộ ngôi nhà của bạn, và với công nghệ tiên tiến của Daikin, bạn có thể chắc chắn rằng không chỉ sẽ điều hòa không khí dạng ống của bạn giữ được nhà ở năm nhiệt độ hoàn hảo tròn, nhưng nó cũng sẽ hoạt động hiệu quả. Giá bắt đầu từ 6.990 $ cho 6 cửa hàng hoặc 3 phòng ngủ, 1-2 khu vực sinh sống phụ thuộc vào kích thước. Được cài đặt đầy đủ và cài đặt thường có thể được thực hiện trong vòng một tuần. Nói chuyện với các chuyên gia có trình độ của chúng tôi về hệ thống điều hòa không khí Daikin ngầm hoá ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết kỹ thuật cho phù hợp với gia đình hoặc văn phòng của bạn. Daikin hệ thống điều hòa không khí ngầm hoá thực sự là đi đầu trong điều hòa không khí. Một số các tính năng và lợi ích của hệ thống Daikin bao gồm:

 

 

Công nghệ Inverter - Các hệ thống mới nhất và tiết kiệm năng lượng có nghĩa là giảm chi phí vận hành và nhiệt độ phù hợp và thoải mái hơn được duy trì.

Chương trình khô - Lựa chọn chế độ này ưu tiên để giảm độ ẩm làm cho các phòng thoải mái hơn và cảm thấy mát mẻ hơn mà không cần phải thực sự mát phòng.

Âm thanh hiệu quả - những tiến bộ đáng kể trong công nghệ có nghĩa là hệ thống Daikin ngầm hoá là một số trong các điều hòa không khí yên tĩnh xung quanh.

Tự-Diagnostics - Trong trường hợp không có sự cố hệ thống Daikin có thể chẩn đoán và cho bạn biết vấn đề đó đang phải đối mặt có nghĩa là bạn biết chính xác những gì là sai trái.

Sản xuất tại Úc

Daikin thiết kế và sản xuất tất cả các máy lạnh Daikin ngầm hoá các đơn vị trong nhà, với ngoại lệ của loạt FDXS, ở đây tại Úc tại tiểu bang của nghệ thuật Sydney cơ sở sản xuất. Các đơn vị trong nhà của Daikin được thiết kế đặc biệt để lắp đặt vào không gian mái chặt chẽ, chia thành hai phần để họ có thể được dễ dàng hơn maneuvered vào vị trí qua các lỗ hở hẹp.

 

Customised khí hậu điều khiển với iZone và Daikin ngầm hoá điều hòa nhiệt độ

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về công nghệ thông minh tích hợp của Daikin hoặc nói chuyện với nhân viên hiểu biết của chúng tôi trong quá trình tư vấn miễn phí nhà. Tương thích với iZone và SkyFi - Lưu ý chưa được tính trong giá cơ sở mặc dù chi phí ít hơn để thêm vào hệ thống của bạn. Hệ thống iZone3 mới và SKyFI là hệ thống điều khiển mới nhất và tiên tiến nhất hiện có. Với iZone 3 bạn có thể;

Rẽ làm mát và sưởi ấm và tắt trong mỗi phòng .Điều khiển nhiệt độ phòng cá nhân.Truy cập tất cả các điều khiển từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn

Các bộ điều khiển chỉ đơn giản có thể được thêm vào để Daikin ngầm hoá gói điều hòa không khí của bạn để liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Daikin và hệ thống kiểm soát iZone cung cấp một trong ba lựa chọn giao diện để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, giúp bạn kiểm soát tốt hơn của điều hòa không khí dạng ống của bạn hệ thống. Với iZone 110, bạn có thể hoạt động lên đến sáu khu riêng biệt, trong khi iZone 210 và iZone 310 thậm chí còn đi xa hơn với lên đến 12 khu. Với iZone 210 và iZone 310 bộ điều khiển, bạn sẽ thưởng thức hàng đầu trong ngành kiểm soát luồng không khí và chức năng, cũng như các tùy chọn để nâng cấp lên kiểm soát khí hậu tự động hoàn toàn trong mỗi phòng, khu. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn hệ thống của bạn và chi phí vận hành thấp hơn.

Wifi và 3G

Đối với những người muốn kiểm soát thậm chí nhiều hơn, iZone 210 và iZone 310 có một App, với các tùy chọn kiểm soát hệ thống của bạn từ bất cứ nơi nào, không dây hoặc qua 3G. Bạn thậm chí có thể tích hợp các hệ thống này với hệ thống tự động hóa nhà của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại : http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác