Hệ thống tách rời của Daikin cho phép điều chỉnh chính xác của cả hai cấp độ ẩm

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 30/01/2015 11:28AM

Hệ thống tách rời của Daikin cho phép điều chỉnh chính xác của cả hai cấp độ ẩm


Máy điều hòa không khí mà làm lạnh, làm nóng, humidifies, dehumidifies, làm sạch và ventilates - tất cả cùng một lúc. Hệ thống tách rời của   điều hòa Daikin    cho phép điều chỉnh chính xác của cả hai cấp độ ẩm và thông gió trong phòng. Bạn có thể làm cho ẩm và hút ẩm, thông gió và làm sạch không khí trong nhà để tạo ra sự thoải mái sống lý tưởng - mà không ảnh hưởng đến hiệu quả năng lượng.

 

Khám phá lợi ích:
Không ngừng không khí tinh khiết: điều hòa daikin  thanh lọc không khí vào trong hai giai đoạn. Khí thải và mùi khó chịu bị phá vỡ và loại bỏ bởi các đơn vị ngoài trời trước khi không khí suối vào các đơn vị trong nhà. Air sau đó được tinh trong các đơn vị trong nhà thông qua các bụi và lọc phấn hoa. Các bộ lọc làm sạch không khí xúc tác quang học giúp phá vỡ các mùi như khói thuốc lá và mùi nấu nướng. Cuối cùng, Flash Streamer cho không khí điều trị cuối cùng của nó, giúp phá vỡ formaldehyde và nấm mốc.
Lọc không khí bên ngoài: điều hòa daikin mang lại lọc không khí bên ngoài vào phòng - ngay cả với các cửa sổ khép kín. Đó là hệ thống điều hòa không khí dân cư đầu tiên ở Úc có thể lấp đầy một căn phòng 26 mét vuông với lọc không khí bên ngoài trong vòng chưa đầy 2 giờ. Nhiệt độ không khí vào được đưa đến mức mong muốn và với các fan hâm mộ cung nằm trong các đơn vị ngoài trời, tiếng ồn trong nhà được giảm thiểu.
Ẩm mà không có một giọt nước trong nhiệt độ: Hệ thống khử ẩm Sarara làm giảm độ ẩm trong nhà, mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng, bằng cách trộn không khí mát mẻ, khô với không khí ấm áp. Hoàn hảo nếu bạn đang nhạy cảm với thời tiết lạnh.
Đồng nhất về chất lượng không khí trong nhà: làm ẩm được tạo ra bằng cách hấp thụ độ ẩm từ không khí bên ngoài. Không khí ngoài trời ẩm suối vào các đơn vị trong nhà và được phân bố đều để tăng cường cảm giác ấm áp và làm giảm khô da.
Hiệu quả năng lượng Ultimate: công nghệ Inverter Daikin của điều chỉnh năng lượng sử dụng cho phù hợp với yêu cầu, cung cấp năng lượng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái. Hệ thống này liên tục điều chỉnh làm mát và sưởi ấm sản lượng của nó cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng.

Bạn có biết rằng nhiều thương hiệu thay thế điều hòa không khí chỉ được bảo lãnh thực hiện bình thường trong điều kiện nhiệt độ nhất định? Đó là bên phải và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì nhiệt độ! Trong nhiều trường hợp, hầu hết các đơn vị chỉ được đảm bảo hoạt động bình thường khi nhiệt độ bên ngoài không vượt quá 38 ° c trong mùa hè!

 


Trong mùa đông, hầu hết các đơn vị chỉ được đảm bảo hoạt động bình thường khi nhiệt độ bên ngoài không vượt quá 3 ° C (hoặc thậm chí 5 ° C trong một số trường hợp!)
Vì vậy, những gì chúng tôi đang thực sự nói ở đây là trong khi nhiệt độ giữa 3 ° C - 38 ° C tất cả là ok nhưng phút khi trời trở lạnh hơn này hoặc nóng hơn này bạn đang ở trong cuộc xung đột thực sự!
Tuy nhiên với điều hòa không khí Daikin, đó là một câu chuyện khác nhau.
Hệ thống điều hòa không khí Daikin Inverter ngầm hoá có thể xử lý nhiệt độ cao một

Các đơn vị Daikin Inverter Outdoor ngầm hoá được hưởng lợi từ những tiến bộ đáng kể trong công nghệ làm cho hoạt động êm hơn có thể.
DC Sine Wave Inverter làm mềm quay motor kết quả là giảm hạn trong tiếng ồn, và hiệu suất năng lượng lớn hơn nhiều.
Lai aerofoil Fan. Cao loe Chuông Mouth. Siêu Aero Grille.
Một fan hâm mộ thiết kế gần đây, với một kỹ thuật phân tích dòng khí được cải thiện phát triển bởi NASA, cộng với tính năng tiên tiến khác, cung cấp luồng không khí mượt mà và êm trong khi đồng thời cung cấp một mức giảm nhiều hơn trong tiêu thụ điện năng.
Trong chế độ Night Quiet, tốc độ của các fan hâm mộ ngoài trời và máy nén có thể được hẹn giờ hoạt động hoặc tự động giảm khi các đơn vị suy luận rằng đó là thời gian ban đêm. Khá thông minh huh? Điều này cuối cùng sẽ cung cấp thời gian hoạt động êm đêm vì vậy bạn và (hàng xóm của bạn) có thể ngủ dễ dàng.

Thiết kế máy nén tiên tiến của Daikin đạt được tiết kiệm năng lượng hơn nữa trong cả hai máy nén Swing (71 lớp) và mới nhất Scroll nén khí (100-160 lớp). Các máy nén Swing làm giảm ma sát và rò rỉ chất làm lạnh trong khi Daikin Scroll nén đã được thiết kế lại để cung cấp hiệu quả thậm chí còn lớn hơn so với máy nén cuộn thông thường.
Hiệu quả tối ưu là đạt được với Hội Chữ thập đèo trao đổi nhiệt của Daikin mà chia dòng chảy lạnh vào hai mạch. Cơ cấu cuộn dây cùng với các thuộc tính của các chất làm lạnh R32 được cải thiện và nâng cao hiệu suất truyền nhiệt.

Daikin Hệ thống chia có thể không khí điều kiện một phòng hay diện tích của ngôi nhà. Mô hình gắn trên tường rời rạc, sàn nhỏ gọn console và sàn nhà và trần đơn vị đa năng đều là một phần của dãy Daikin. Ngoài ra, hệ thống phân chia có sẵn trong chỉ và làm mát & sưởi ấm mô hình mát mẻ, bao gồm cả các mới nhất trong công nghệ biến tần.

Các công nghệ tiên tiến cùng mà làm cho các đơn vị trong nhà rất nhỏ gọn cũng làm cho nó chi phí năng lượng mạnh mẽ và cực kỳ yên tĩnh và tốt bụng trên. Các đơn vị ngoài trời là khá êm quá, giúp giữ cho những người hàng xóm hạnh phúc.

Daikin là một sự lựa chọn đặc biệt cho những người muốn một điều hòa không khí pha trộn âm thầm với môi trường xung quanh của nó. Việc thiết kế làm hài lòng của các đơn vị cũng có sức hấp dẫn chức năng. Bề mặt nhẵn mịn của các mô hình phẳng có thể được chỉ đơn giản là xóa sạch và bảng điều khiển phía trước dễ dàng tháo ra để làm sạch triệt để hơn.

Trọng tâm Daikin là trên mang thoải mái kiểm soát khí hậu đến những nơi mà mọi người sống, làm việc, gặp gỡ và thư giãn.

Là một nhà lãnh đạo thế giới trong điều hòa không khí và các nhà sản xuất lớn nhất của máy điều hòa không khí tại Nhật Bản, Daikin có thể được tin cậy để kiểm soát nhiệt độ, lưu lượng khí và chất lượng không khí trong một phạm vi rộng lớn của môi trường. Từ nhà đến nhà cao tầng, từ bệnh viện đến các khách sạn, Daikin có một giải pháp điều hòa không khí cung cấp tiện nghi cao cấp.

Với các hoạt động trên toàn cầu Daikin đã đầu tư hơn 80 năm và hàng tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử và hóa học để sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí có năng lượng hiệu quả, yên tĩnh, đơn giản để sử dụng và đáng tin cậy.

Daikin đã lắp đặt máy điều hòa không khí vào không biết bao nhiêu gia đình trên khắp nước Úc và New Zealand và các hệ thống cũng có thể được tìm thấy trong hàng ngàn dự án thương mại và các dự án cộng đồng.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác