Panasonic ra mắt mới phục hồi nhiệt Giải pháp năng lượng hiệu quả

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 12/04/2015 04:21PM

Panasonic ra mắt mới phục hồi nhiệt Giải pháp năng lượng hiệu quả

Cam kết liên tục của điều hòa Panasonic để phát triển cạnh tranh nhất, công nghệ điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng thương mại, công ty đã giới thiệu một thiết bị thu hồi nhiệt mới. Các đơn vị có DX Coil được thiết kế để phục hồi đến 77% nhiệt từ không khí cởi mở, và một hệ thống lọc không khí Bioxigen® giúp cải thiện chất lượng không khí.

Của Panasonic giải pháp thu hồi nhiệt mới hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể đạt đến hiệu quả 77% (63% hiệu quả enthalpy). Các thiết bị trao đổi nhiệt ngược dòng chảy làm giảm tải máy điều hòa không khí, cho phép khách hàng - thường chủ khách sạn, nhà hàng và các tòa nhà thương mại lớn khác - để giảm tiêu thụ năng lượng của họ và tiết kiệm chi phí duy trì nhiệt độ phòng thoải mái.

 

 

Marc Diaz, Vương quốc Anh và Ireland Giám đốc Quốc gia cho Panasonic thống sưởi ấm và làm mát, cho biết: "Giải pháp thu hồi nhiệt mới của chúng tôi với các Coil DX cung cấp cho người dùng cuối một sản phẩm điều hòa không khí có hiệu quả cao, yên tĩnh và rời rạc. Các đơn vị là rất trực quan và thiết kế tốt, nhờ đó mà nó sẽ tận dụng tốt tất cả nhiệt tự nhiên có sẵn - sáng khối lượng công việc của hệ thống (tức là mức tiêu thụ năng lượng) bất cứ khi nào có thể. Bộ lọc năng lượng xếp G4 của nó và khả năng thanh lọc không khí đang là điểm duy nhất vì nó cung cấp cho khách hàng với sự yên tâm rằng họ đang thở trong tinh khiết hơn, không khí lành mạnh ".

Ngay cả trong các ứng dụng thương mại đòi hỏi khắt khe nhất, các chủ doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ khả năng của đơn vị do không qua quá trình trao đổi nhiệt khi nhiệt độ không khí bên ngoài là đủ mát cho không khí trong lành để được rút ra trực tiếp bên trong (làm mát miễn phí). Điều này làm giảm bớt tải trọng trên các thiết bị điều hòa không khí và do đó làm giảm chi phí năng lượng. Người dùng có thể thở dễ dàng biết được các hệ thống lọc Bioxigen® sẽ tiếp tục chức năng, đảm bảo tất cả không khí trong nước trải qua một điều trị kháng khuẩn nghiêm ngặt.
Phần cung cấp hoàn chỉnh với các cuộn dây DX (bằng cách sử dụng môi chất lạnh R410A thân thiện môi trường) - được trang bị với một van điều khiển solenoid, bộ lọc freon, cảm biến nhiệt độ tiếp xúc trên các dòng chất lỏng và khí đốt, và cảm biến NTC trên luồng gió phía thượng lưu và hạ lưu. Việc xây dựng trong hộp điện được trang bị với một PCB để kiểm soát tốc độ quạt nội bộ và kết nối các đơn vị ngoài trời và trong nhà, và các ống dẫn được nối với nhau bằng đai nhựa tròn.
Đơn vị thông gió này được kết nối với một ECOi đơn vị trong nhà (3.0kW, 4.0kW hoặc 4.5kW) và có thể được kiểm soát bởi các dễ sử dụng điều khiển từ xa ECOi CZ-RTC2. Khả năng này làm cho hệ thống một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn, văn phòng (lớn và nhỏ), môi trường học và các tòa nhà khác đòi hỏi nhiệt độ khác nhau trong nhiều phòng. Hệ thống này cũng tích hợp dễ dàng với các hệ thống quản lý tòa nhà.
Các đơn vị thu hồi nhiệt và bộ lọc có thể được truy cập dễ dàng để bảo trì định, nhờ vào các bảng bên tháo rời. Các đơn vị là tự chẩn đoán, làm cho bất kỳ bảo trì đơn giản và dễ dàng.

 

 

Các máy dò Econavi đã được thiết kế cẩn thận để tối đa hóa mức độ thoải mái, có thể là một phòng phòng khách sạn, cửa hàng hay hội họp. Các cảm biến giúp loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh cơ thể để kiểm soát nhiệt độ của phòng, thay vì tự động điều chỉnh nhiệt độ của phòng phụ thuộc vào một loạt các yếu tố. Chúng bao gồm: hoạt động của con người (có hay không), mức độ cao hay thấp của các phong trào và nhiệt độ ngoài trời.

Các tác phẩm cảm biến trong thời gian thực để phát hiện hoạt động của con người trong một căn phòng. Với độ chính xác cuối cùng, các máy dò sẽ làm việc với các hệ thống điều hòa không khí để điều chỉnh nhiệt độ và đầu ra năng lượng cho phù hợp, tiết kiệm chi phí năng lượng và hiệu quả. Việc phát hiện tự động một căn phòng trống sẽ đóng cửa toàn bộ hệ thống điều hòa không khí, làm giảm mức độ nhiệt và năng lượng bị lãng phí.

Nếu mức độ hoạt động của con người là cao, cảm biến Econavi sẽ xem xét nhiệt của con người, điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí để làm giảm lượng nhiệt tỏa ra và thay vào đó thiết lập một nhiệt độ mát hơn. Điều này cũng có tác dụng ngược, phát hiện hoạt động ở mức độ thấp và tăng nhiệt độ một độ mỗi hai phút. Nếu khu vực vắng mặt trong 20 phút, nhiệt độ sẽ giảm +/- hai độ cho đến khi nhiệt độ phòng tự nhiên được mua lại. Sau ba giờ hệ thống sẽ tự động quay về bản thân của. Chức năng thời gian thực này có nghĩa là các máy dò được liên tục điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng và đầu ra năng lượng.

Các cảm biến Econavi là lý tưởng cho các hệ thống điều hòa không khí nằm trong một loạt các ứng dụng. Đối với khách sạn, nếu khách quên để biến các hệ thống điều hòa không khí khi họ rời khỏi phòng, các Econavi sẽ phát hiện và hành động. Đối với một cửa hàng bận rộn, các Econavi sẽ làm tăng lưu lượng không khí, cải thiện sự thoải mái. Khi sàn cửa hàng là yên tĩnh, các Econavi sẽ giảm điều hòa không khí hàng đầu để tiết kiệm tăng lên cho các chủ cửa hàng.
Đối với các ứng dụng văn phòng, trong một phòng họp trống, Econavi sẽ tắt máy điều hòa không khí. Một khi căn phòng trở nên bận rộn, các cảm biến sẽ làm tăng lưu lượng không khí để tạo ra một môi trường thoải mái hơn.

Các cảm biến Panasonic Econavi là tương thích với cassette, treo tường, ẩn đi và hệ thống điều hòa không khí trần. Hộp kín đáo có thể được cài đặt bất cứ nơi nào trong một căn phòng, và đến sẵn sàng để sử dụng cho việc lắp đặt dễ dàng.

 

Xem chi tiết sản phẩm panasonic tại :

dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác