Máy điều hòa biến tần Gree, tiết kiệm 50% điện năng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 08/04/2015 04:35PM

Máy điều hòa biến tần Gree, tiết kiệm 50% điện năng

Điều hòa Gree biến tần giúp tiết kiệm 50% điện năng

điều hòa - biến-tần-gree

“Công nghệ biến tần Gree, -- 2013, buổi giao lưu về điều hòa trung tâm tiết kiệm điện năng dẫn đầu trong tương lai  ” được tổ chức ở Zhu Hai, theo kí giả ghi nhận, tổ máy li tâm DC biến tần thế hệ một của Gree đã ứng dựng cho gần 100 dự án sử dụng chiller, tiết kiệm hơn 50% năng lượng, đã phá vỡ thị trường máy li tâm biến tần do các nhãn hiệu Mỹ chiếm lĩnh lâu nay.
Theo báo cáo, 10 năm trước, thị trường thiết bị điều hòa không khí trung tâm , máy chiller ly tâm, máy chiller trục vít bị lũng đoạn bởi 4 thương hiệu lớn của Mỹ, thị trường VRF đã bị chiếm bởi các thương hiệu Nhật Bản, Gree và thương hiệu trong nước khác đang gặp khó khăn tại thị trường điều hòa không khí trung tâm, phát triển rất chậm Nhưng trong những năm gần đây.

Điều hòa không khí trung tâm Gree lấy " việc nắm giữ công nghệ cốt lõi" làm động lực phát triển, lần lượt nghiên cứu ra các dòng sản phẩm dẫn đầu thế giới như máy VRF bơm nhiệt độ thấp,… dần dần thay đổi thổi cơ cấu thị trường.Đặc biệt là ở thị trường loại máy chiller li tâm đại diện cho đỉnh cao trong ngành. Từ 17/12/2011 máy chiller li tâm biến tần hiệu quả cao được Gree chế tạo thành công cho đến nay,với tính năng nổi bật đã nhận được sự công nhận của người tiêu dung.
Trợ lý Chủ tịch HĐQT, phó giám đốc thiết kế Zhang Jian Ming nói sản phẩm này đã được sử dụng thành công ở các dự án ở trung tâm tài chính YuHai ,khách sạn Dong Ou Vịnh NanSha, Yang Jiang YiHua Plaza, chung cư cao cấpXingHe ở ZhuHai, đại học tài chính Bắc Kinh, Thanh Hoa, Quảng Châu JinPo Plaza, Thành phố mới FuShan, chuỗi khách sạn quốc tế 5 sao.vv… Gree đã tiến hành theo dõi các dự án sử dụng loại máy này, phân tích từ dữ liệu thực tế, tổ máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rất rõ rệt, ví dụ như dự án cải tạo của trường đại học tài chính Thanh Hoa sau khi sử dụng loại máy chiller li tâm biến tần, căn cứ số liệu theo dõi được thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng đạt trên 50%.

Tham dự hội nghị có giám đốc thiết kế HVAC Yang Zhong cho rằng với việc thúc đẩy mạnh mẽ và phổ biến máy chiller li tâm hiệu quả cao biến tần DC sẽ thay đổi được cục diện thị trường máy điều hòa trung tâm, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cũng như chiến lược năng lượng của đất nước có ý nghĩa sâu rộng.

Được biết, hội nghị lần này là lần thứ hai quảng bá thành công sản phẩm này ở hoạt động giới thiệu kỹ thuật quy mô lớn trên toàn quốc trong hai năm gần đây. Trong hội nghị, các chuyên gia đã giới thiệu và phân tích các ứng dụng tiết kiệm năng lượng của máy chiller ly tâm DC biến tần, và cũng giới thiệu ba dòng sản phẩm mới máy ly tâm DC Inverter: chiller ly tâm bơm nhiệt biến tần DC, máy ly tâm quang điện DC Inverter, máy ly tâm DC tần số.

Xem các sản phẩm máy điều hòa biến tần Gree tại: http://dienlanhthanglong.com.vn/gree/