Top 3 thương hiệu nổi bật tại thị trường Nhật bản

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 01/04/2015 02:57PM

Top 3 thương hiệu nổi bật tại thị trường Nhật bản

Từ năm 1962 Tổng công ty đã được chuyên GENERAL độc quyền về sản xuất của hộ gia đình và các thiết bị công nghiệp điều hòa không khí.Vào đầu những năm 80 của thế kỷ 20 sản phẩm Corporation GENERAL mất vị trí hàng đầu trên thị trường Cận Đông. Tại đó giai đoạn phát triển đã đưa ra những quyết định chiến lược để trình bày các công ty trên thị trường khí hậu quốc tế. Để thực hiện chiến lược của công ty này bắt đầu các cuộc đàm phán về việc sáp nhập với tập đoàn Fujitsu. Năm 1984 đã diễn ra các liên minh của một bộ phận của Tập đoàn và Tổng công ty Fujitsu GENERAL mà kết quả chung Fujitsu Ltd. Trong liên minh chuyên cơ cấu của Tập đoàn GENERAL là thủ trưởng của lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và sản xuất.

 

 

Hôm nay chung là các nhà sản xuất năng động nhất của Nhật Bản phát triển của các hệ thống điều hòa với sản lượng hơn 3 triệu hệ rời split một năm cho phép điều của chung để chiếm vị trí đầu tiên ở Nhật Bản, Australia và châu Âu.

Tất cả các điều của Fujitsu General TNHH được sản xuất trên các nhà máy là 100% sở hữu của nhà sản xuất Nhật Bản bất kể tình hình địa lý. Tất cả các nhà máy quản lý trên tất cả các vị trí chủ chốt và dịch vụ quản lý chất lượng bao gồm các chuyên gia Nhật Bản, những người chịu trách nhiệm trực tiếp đến trụ sở chính tại Nhật Bản. Đó là lý do tại sao bất cứ nơi nào các điều được sản xuất chất lượng của nó đáp ứng các tiêu chuẩn thống nhất chung.

Các nhà sản xuất hàng năm đầu tư mạnh vào nghiên cứu khoa học và là một tác giả của công nghệ thực sự mang tính cách mạng. Tiềm năng mạnh mẽ và làm việc liên tục nghiên cứu khả năng cung cấp cho công ty hàng năm giới thiệu công nghệ mới độc đáo mà đôi khi đi trước thời đại.

Mitsubishi Heavy Industries Ltd là một trong những người sáng lập và lãnh đạo của thị trường hiện đại của thiết bị làm mát cho hộ gia đình, văn phòng và sử dụng công nghiệp. Các công ty sản xuất tất cả mọi thứ được kết nối với các ngành công nghiệp này bắt đầu từ điều hòa tự trị kết thúc với khu phức hợp khí hậu cho toàn bộ Megalopolis hiệp nhất trong một mạng. Để tạo điều kiện sống thoải mái cho con người ngày nay điều hòa Mitsubishi Heavy Industries hàng năm phát triển và thực hiện các thương hiệu công nghệ mới trong sản xuất các thiết bị kỹ thuật khí hậu dựa vào tính hiệu quả, hiệu quả và thân thiện với môi trường công nghệ.

 

Tổng công ty Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. bắt đầu lịch sử của nó từ năm 1884. Nó bắt đầu từ điểm khi người sáng lập của công ty Yataro Iwasaki thuê một xưởng đóng tàu và bắt đầu xây dựng tàu và đặt tên doanh nghiệp này Nagasaki Shipyard & Machinery Works. Doanh nghiệp đóng tàu này phát triển thành Mitsubishi Shipbuilding Co., Ltd, công ty đã trở thành Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. vào năm 1934. Đó là các công ty tư nhân lớn nhất tại Nhật Bản, tàu sản xuất, máy móc hạng nặng, máy bay, xe lửa và máy móc hạng nặng khác.

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. - là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp Nhật Bản. Mitsubishi Heavy Industries đã và vẫn là nền tảng của sự thành công và phát triển trung tâm của tất cả các nghiên cứu mới trong việc xây dựng, hóa chất và máy móc công nghiệp nặng. Ngày nay Mitsubishi Heavy Industries, Ltd là một người khổng lồ công nghiệp có trình độ quốc tế trong nhiều lĩnh vực đời sống của nền văn minh của chúng ta.

Phạm vi hoạt động của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd là trên đất liền, biển, hàng không và không gian.

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. Tổng công ty là một trong những người sáng lập và lãnh đạo của thị trường thiết bị kỹ thuật hiện đại, khí hậu cho hộ gia đình, sử dụng bán công nghiệp và công nghiệp. Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. Công ty Cổ phần phát triển và sản xuất hệ thống điều hòa không khí và hệ thống lạnh, hệ thống kiểm soát khí hậu cho xe hơi, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống sưởi của tòa nhà cũng như cho toàn bộ khu vực, đơn vị điện lạnh cho các bài nhạc và trailers, đơn vị vận tải biển lạnh. Việc sản xuất được tập trung vào sự hài hòa giữa con người, công nghệ và thiên nhiên. Bắt đầu từ điều hòa không khí xe và kết thúc với khu phức hợp khí hậu cho toàn bộ megalopolises được hiệp nhất trong một mạng - tất cả các đơn vị của thiết bị kết nối một cách hài hòa các công nghệ tiên tiến đáp ứng quan điểm toàn cầu và tạo ra nghi từ thư vốn, an toàn tuyệt đối cho môi trường, hiệu quả và tối đa hiệu quả trong quá trình sử dụng.

MDV - là một thương hiệu ban đầu của Midea Holding Co., Ltd Tổng công ty, theo đó hệ thống điều hòa không khí của lớp học khác nhau, loại hình và mục đích được sản xuất. Trong thập kỷ điều hòa midea thương hiệu cuối cùng đã được giữ một vị trí cao trong thứ hạng của các sở thích của khách hàng là một trong những thương hiệu thành công nhất của công ty, nhà sản xuất. Phổ biến ổn định và nhu cầu xác nhận độ tin cậy người tiêu dùng cao và chất lượng của thiết bị khí hậu của MDV được khẳng định không chỉ bởi nhiều chứng chỉ quốc tế mà còn năm phục vụ hoàn hảo của thiết bị. MDV liên tục làm tăng mức độ thân thiện với môi trường, an toàn và hiệu quả năng lượng của các hệ thống của mình áp dụng các nghiên cứu sáng tạo hiện đại nhất.

Nhãn hiệu là thành công vì hơn 40 năm kinh nghiệm của Midea Holding Co., Ltd. Công ty mà bởi chất lượng và số lượng của nó ngày nay là một trong mười nhà lãnh đạo ghi nhận trong khu vực công nghiệp khí hậu làm việc. Các sản phẩm của Tổng công ty có trụ sở nằm ở Thuận Đức, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc được xuất khẩu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Lịch sử của MDV thương hiệu bắt đầu vào năm 1985 khi Midea Holding Co., Ltd. mở đơn vị được hoàn toàn hướng về sản xuất máy điều hòa. MD thương hiệu, đó là một nguyên mẫu của MDV, đã được phát triển trong suốt 8 năm. Đồng thời bắt đầu hợp tác công nghệ với Midea Holding Co., Ltd, Công ty Toshiba. Năm 1998 đã tạo ra các liên doanh sản xuất máy nén khí. Ngay sau đó các công ty thông qua tất cả các xét nghiệm cần thiết và trở thành chủ sở hữu của chứng ISO14001Commitee về chứng nhận chất lượng. Hơn nữa Midea Holding Co., Ltd. Кроме того, Midea Holding Co., Ltd đã trở thành một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc đã nhận được giấy chứng nhận quốc tế về ISO14001Committee chứng nhận chất lượng. Nó cũng sở hữu: CE, CSA, SAA, RusTest và chứng chỉ khác.

Năm 1999 Midea Holding Co., Ltd. xử lý các tổ chức lại và kết quả là tạo ra các thực thể độc lập Midea Aircon chịu trách nhiệm sản xuất các hệ thống điều hòa không khí. MDV thương hiệu đã được tạo ra trong cùng một năm. Theo công ty thương hiệu này bắt đầu xuất khẩu chủ yếu là thiết bị bán công nghiệp, máy làm lạnh - cuộn dây quạt và hệ thống đa VRF - theo truyền thống các sản phẩm kỹ thuật cao nhất. Đó là lý do tại sao thương hiệu MDV lịch sử là một hiện thân của các giải pháp công nghệ tiên tiến. Trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống MDV được áp dụng kiểm soát máy nén biến tần, và được sử dụng chất làm lạnh với không tiềm năng suy giảm tầng ozone (đặc biệt, R410A).

Năm 2001 công ty quản lý quyết định bao gồm trong phạm vi của MDV phạm vi mô hình của không khí gia đình. Ngày nay nhiều mô hình của MDV bao gồm đầy đủ các trang thiết bị - từ hệ rời split để sử dụng trong nước để làm lạnh công nghiệp.

Năm 2002 Midea Aircon nhận được giấy chứng nhận ISO18001 trong đó khẳng định rằng các công ty sản xuất sử dụng ít nhất 60% các nghiên cứu của mình.

Năm 2011 Midea Holding Co., Ltd trở thành một nhà lãnh đạo trong "Big Three Trung Quốc" công ty sản xuất các hệ thống điều hòa và nó đang ở phía trước của một biên độ rộng. Công nghệ khí hậu MDV có thể cạnh tranh với bất kỳ thiết bị tương tự được từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất vì nó là duy nhất trong chuỗi đầy đủ của sản xuất là một trong những hoàn hảo nhất trên thế giới. Midea Holding Co., Ltd đã có bộ phận sản xuất thiết bị điện tử, máy nén và động cơ cho máy điều hòa cũng như trung tâm thiết kế riêng của mình. Cao cấp của chuyên gia thiết kế công nghiệp là tác giả của giải pháp duy nhất được thể hiện trong sản xuất của hệ thống MDV của thế hệ cuối cùng là đáp ứng tất cả các nhu cầu của tầng lớp thương hiệu cao cấp. Toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi một bộ phận kiểm soát chất lượng. Bằng cách đó, toàn bộ dây chuyền sản xuất đang làm việc từ sáng tạo của khái niệm sản phẩm ban đầu để thiết kế, sản xuất hơn so với mô hình thử nghiệm, sản xuất linh kiện, lắp ráp, bán hàng và dịch vụ.

Tổng công ty có truyền thống coi trọng phát triển khoa học gần và đổi mới công nghệ. Hơn 10 năm trước, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sản xuất Trung tâm đã nhận được sự đánh giá cao từ Chính phủ Trung Quốc. Tại cùng một thời gian Midea Holding Co., Ltd tiếp tục đặc biệt chú ý đến việc trao đổi công nghệ với các tập đoàn lớn nhất của cấp độ quốc tế như Toshiba, Carrier, NECRycsan, Sanyo, Emerson, York. Vì vậy, kết hợp với NECRycsan và Mỹ TI, được thành lập các phòng thí nghiệm, tạo ra các điều khiển điện tử của công nghệ sản xuất. Sáng tạo và thực hiện các công nghệ này cho phép sản phẩm MDV để đạt được một mức độ mới về chất lượng. Thông qua việc phát triển và ứng dụng các công nghệ mới MARS (Midea điều hòa nhiệt độ và lạnh Sector) nó trở thành công ty có ảnh hưởng nhất trong việc sản xuất máy điều hòa không khí ở Trung Quốc và một người tham gia hoạt động trong thị trường toàn cầu.

Kế hoạch để đạt được lãnh đạo trong sản xuất điều hòa không khí được hỗ trợ bởi sự hiện diện của năng lực sản xuất đáng kể. Tổng diện tích sản xuất của công ty là hơn 1015000 m2, trong đó gửi 108 dây chuyền sản xuất. Doanh thu hàng năm trong năm 2010 lên 16 tỷ USD american.

Tham vọng để phát triển MDV như một thương hiệu cao cấp trên thị trường khí hậu, Midea Holding Co., Ltd cung cấp cho Nga một phạm vi rộng các mô hình hệ thống có hiệu quả công nghệ và công suất cao của máy điều hòa không khí của loạt trong nước, bán công nghiệp và công nghiệp.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa không khí tại :

Điều hòa Mitsubishi heavy :http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Điều hòa Midea :http://dienlanhthanglong.com.vn/midea/

Tin mới

Các tin khác