DAIKIN VRV IV đổi mới, chất lượng cao, chức năng và sinh thái

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 01/04/2015 11:28AM

DAIKIN VRV IV đổi mới, chất lượng cao, chức năng và sinh thái

Tháng Chín 2013 DAIKIN đã giành giải thưởng năm 2013 , thuyết phục ban giám khảo trong như nhiều như bốn loại: Cải tiến, chất lượng cao, chức năng và sinh thái. Trong 10 năm, các giải thưởng Plus X, giải thưởng hàng đầu thế giới cho sự đổi mới trong các lĩnh vực công nghệ, thể thao và lối sống, đã tôn vinh các sản phẩm có khả thi cho tương lai và có một yếu tố chất lượng mà phân biệt các sản phẩm từ những người cạnh tranh. Mỗi sản phẩm được đề cử được xem xét và thảo luận chi tiết trong quá trình xét xử kéo dài vài tuần. Các chuyên gia, nhà báo thương mại độc lập và cá tính từ 25 chi nhánh công nghiệp sau đó chọn các sản phẩm sáng tạo nhất với hiệu suất tốt nhất. By trao con dấu chất lượng để điều hòa Daikin VRV IV của chuyên gia Ban giám khảo giải thưởng của X Plus đã đánh giá cao tính năng vô song của nó, trong đó bao gồm, trong số những người khác, nhiệt độ lạnh biến tối ưu hóa hiệu quả theo mùa và một chế độ sưởi ấm liên tục trong quá trình hoạt động rã đông cho tăng sự thoải mái phòng.

Công nghệ làm lạnh biến cho phép trình cài đặt để tùy chỉnh hệ thống bằng cách sử dụng một sự lựa chọn cài đặt trước, để tối ưu hóa cân bằng năng lượng và thoải mái cho các dự án cá nhân.

 

Trong chế độ tự động, hệ thống được cấu hình cho các cấp, hiệu quả cao nhất trong suốt cả năm, trong khi cho phép phản ứng nhanh vào những ngày nóng nhất, đảm bảo sự thoải mái ở tất cả các lần. Công nghệ này cung cấp một sự gia tăng 25% hiệu quả theo mùa, bởi vì hệ thống liên tục điều chỉnh nhiệt độ chất làm lạnh theo tổng năng lực cần thiết và điều kiện thời tiết bên ngoài.

Giành được năng lượng nhiệt cần thiết từ môi trường không khí, một nguồn năng lượng tái tạo, làm cho tất cả các VRV IV bền vững hơn và tương thích về mặt sinh thái. Hơn nữa, hệ thống sưởi và làm mát phòng, thông gió và sản xuất nước nóng được tích hợp trong một đơn vị kỹ thuật. Do đó, VRV IV là một tất cả-trong-tất cả giải pháp cho việc quản lý năng lượng nhiệt của các tòa nhà thương mại. Thế hệ thứ tư của VRV DAIKIN đã được đưa ra từ mùa thu năm 2012. Nhiệt độ lạnh biến là một trong những tính năng kỹ thuật nổi bật của VRV. Trong chế độ vận hành hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ngưng tụ và bốc hơi tiêu thụ điện năng thực tế, do đó tăng hiệu quả theo mùa của hệ thống lên đến 25 phần trăm. Trong suốt quá trình của năm hệ thống chủ yếu hoạt động ở tải một phần, làm mát đỉnh cao và / hoặc hiệu suất nhiệt là rất hiếm khi cần thiết. Khi nhu cầu làm mát thấp, ví dụ như trong mùa chuyển tiếp từ mùa hè đến mùa thu, và nhiệt độ phòng là điểm đặt gần VRV IV sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bay hơi cao hơn và do đó sẽ cần ít năng lượng hơn. So với các mô hình trước các VRV IV cần lên đến 25 phần trăm năng lượng ít tiểu và do đó có 25 phần trăm lượng khí thải CO2 thấp hơn cùng một lúc. Những giá trị kỹ thuật không chỉ đáp ứng nhưng thậm chí vượt mục tiêu tổng thể 20/20/20 khí hậu của EU có nhu cầu 20 phần trăm ít CO2 phát thải, 20 phần trăm sử dụng năng lượng tái tạo và 20 phần trăm ít sử dụng năng lượng vào năm 2020.

Một sự đổi mới kỹ thuật hơn nữa của VRV IV là chế độ sưởi ấm liên tục của nó trong quá trình rã đông của các đơn vị ngoài trời, trong đó đáng kể làm tăng sự thoải mái phòng. Phá băng là cần thiết thường nhất là ở nhiệt độ ngoài trời giữa -7 ° C und 0 ° C và kéo dài đến 10 phút, tùy thuộc vào kích thước của hệ thống. Cho đến nay, các chu kỳ làm lạnh phải được đảo ngược trong tan băng dẫn đến sự giảm nhiệt độ tạm thời trong các tòa nhà. Các VRV IV nay có thêm một kho tàu nhiệt rã đông được tính trong chế độ hoạt động bình thường. Trong thời gian rã đông các đơn vị trong nhà tiếp tục nóng như năng lượng nhiệt cần thiết cho rã đông không còn cần phải được hấp thụ từ họ, nhưng sẽ được cung cấp bởi các kho tàu rã đông.

Để bổ sung hệ thông VRV IV quản lý liên lạc thông minh mới của Daikin cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan có thể nhìn thấy, có thể quản lý lên đến 2560 nhóm của các đơn vị trong nhà và cung cấp các công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả. Các hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị thông gió, hydroboxes nước nóng, Biddle không khí rèm cửa và Daikin của băng cassette dòng chảy mới nhất tròn, có tính năng một bộ lọc tự động-làm sạch hàng ngày mà làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm nay lên tới 49% . Cassette dòng chảy tròn cũng có sẵn với một cảm biến hiện diện điều chỉnh điểm thiết lập hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng, tiết kiệm hơn 27% tiêu thụ năng lượng.

 

 

Về Daikin Âu NV

Daikin Âu NV là một nhà sản xuất châu Âu chủ yếu của điều hòa không khí, máy bơm nhiệt và thiết bị làm lạnh, với khoảng 5.500 nhân viên trên toàn châu Âu và 10 cơ sở sản xuất lớn có trụ sở tại Bỉ, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh .

Trên toàn cầu, Daikin nổi tiếng với phương pháp tiếp cận tiên phong của mình để phát triển sản phẩm và chất lượng vượt trội và tính linh hoạt của giải pháp tích hợp của nó. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất công nghệ sưởi ấm và làm mát, Daikin là một nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt. Daikin VRV Daikin và Altherma là các hệ thống bơm nhiệt được bán nhiều nhất ở châu Âu.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại:

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

 

Tin mới

Các tin khác