Mitsubishi Heavy Industries Tăng cường Cấu trúc sản xuất toàn cầu

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 31/03/2015 03:15PM

Mitsubishi Heavy Industries Tăng cường Cấu trúc sản xuất toàn cầu

Tokyo, Nhật Bản, 03 Tháng 8 năm 2006 - Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) là về để tăng cường cơ cấu sản xuất máy điều hòa toàn cầu của mình thông qua chuyển giao thương mại sử dụng đóng gói không khí lạnh (PAC) sản xuất, bao gồm kích thước lớn cao end máy, hai công ty liên doanh nước ngoài: Điều hòa mitsubishi heavy ở Thái Lan và Mitsubishi Heavy Industries-Haier (Qingdao) Máy điều hòa không khí Công ty TNHH (MHAQ) tại Trung Quốc .

Cùng với sáng kiến ​​này, các nhà máy chính (Kiyosu-thành phố, Aichi) của điều hòa không khí của MHI & Hệ thống lạnh Headquarters, hiện là trung tâm sản xuất cốt lõi A / C của công ty, sẽ tập trung vào việc sản xuất các máy cao cấp khác nhau. Đồng thời, nhà máy sẽ đảm nhận vai trò là "trung tâm toàn cầu về công nghệ phát triển và sản xuất" MHI của quản lý toàn diện các cơ sở sản xuất ở nước ngoài.

 

 

MHI sẽ chuyển sản xuất của tất cả các hệ thống PAC-thương mại sử dụng kích thước nhỏ để MACO vào cuối năm tài chính 2007. Cùng với sự chuyển đổi, tỷ trọng đầu tư của MHI trong MACO sẽ được nâng lên 75% từ mức hiện tại là 51%. Sản xuất của hệ thống PAC kích thước trung bình sẽ được chuyển giao cho MHAQ trong giai đoạn.

Các hệ thống PAC-thương mại sử dụng kích thước nhỏ được chuyển giao cho MACO làm mát năng lực trong 4-6 HP (10-14 kW) phạm vi. Như MACO đã được sản xuất dân cư sử dụng điều hòa không khí (RAC) từ năm 2003 và hệ thống kích thước nhỏ PAC với ít hơn 3 HP (7.0 kW) Công suất làm mát kể từ tháng 2 năm 2006, sự thay đổi mới nhất sẽ làm cho MACO xương sống của A MHI / C doanh nghiệp có khả năng sản xuất cả hai RAC và nhỏ kích thước đơn vị PAC. Thời gian với sự thay đổi, MACO sẽ sử dụng nguồn vốn tăng từ MHI để thực hiện đầu tư khoảng 1 tỷ yên tăng cường cơ sở sản xuất và mở rộng nhà máy.

MACO được thành lập vào năm 1988 như là một liên doanh giữa MHI và Nhóm Mahajak, trong đó bao gồm Mahajak Industry Co, Ltd, các thực thể mà trước đây từng là nhà phân phối của MHI tại Thái Lan. MACO có trụ sở chính và nhà máy ở Bangkok và sử dụng đội ngũ nhân viên 1500 (bao gồm cả nhân viên tạm thời). Điều hoà không khí sản xuất tại MACO hiện đang được bán trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Trung Quốc. MACO cũng sẽ hoạt động như phân phối RAC trong khu vực Đông Nam Á.

 

MHAQ, đó là sản xuất các hệ thống PAC kích thước trung bình, được thành lập vào năm 1993 như là một liên doanh giữa MHI và Haier Group, nhà sản xuất đồ gia dụng lớn nhất của Trung Quốc. MHAQ cam kết sản xuất và tiếp thị của "MHI-Haier" thương hiệu đơn vị PAC cho thị trường Trung Quốc. Sau chuyển hướng sản xuất mới, MHAQ cũng sẽ sản xuất quy mô vừa "MHI" hệ thống thương hiệu PAC cho thị trường toàn cầu. Sản xuất và tiếp thị của hệ thống RAC cho thị trường Trung Quốc được thực hiện bởi Mitsubishi Heavy Industries-Jinling Máy điều hòa không khí Công ty TNHH (MJA), được thành lập vào năm 1995 như là một liên doanh giữa MHI và Jinling Điện Co., Ltd.

Kinh doanh điều hòa không khí MHI đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay do sự trưởng thành của thị trường trong nước và sự xuất hiện của các nhà sản xuất mới ở các quốc gia mới nổi. Tuy nhiên, thông qua việc tổ chức lại và nâng cấp PAC và sản xuất RAC căn cứ của mình thông qua các ca sản xuất mới nhất, các công ty sẽ đạt được một cấu trúc cho phép phân phối toàn cầu của hoạt động kinh doanh liên quan, qua đó cho phép thực hiện tích cực hơn và hiệu quả của hoạt động A / C của mình trong những năm tới .

Về Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.

Mitsubishi Heavy Industries Ltd là một trong những công ty công nghiệp nặng hàng đầu của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo và nhiều chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới (Mỹ, EU, Ấn Độ, Hàn Quốc, ASEAN, Trung Quốc, vv). Lĩnh vực đầu tư và kinh doanh của Mitsubishi là đóng tàu, năng lượng, cơ khí, máy móc điện tử, điện lạnh và điều hòa không khí thiết bị, phụ tùng cho máy bay, etc.The nhóm sản phẩm được sản xuất trên cơ sở ứng dụng đứng hàng đầu thế tiên tiến và hiện đại công nghệ

Ở châu Á, nhóm đầu tư một dự án trọng điểm (nhà máy) chuyên sản xuất chất lượng cao có máy lạnh và hệ thống ở Bangkok - Thái Lan (cụ thể là MACO - một liên doanh với Mahajak Group) để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và các đối tác trong khu vực, trong đó Việt Nam là một thị trường tiềm năng, cũng như xuất khẩu sang các thị trường lớn khác.

 

Trong cuộc họp, các đại diện của Mitsubishi Heavy Industries Ltd đã được giới thiệu những thông tin mới nhất về các tiềm năng và lợi thế đầu tư, tình hình FDI, các cơ hội và các dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư tại miền Trung Việt Nam. Ông Dương và Thủ trưởng các Phòng Thông tin và Tư vấn hỗ trợ để trả lời câu hỏi mà họ quan tâm đến nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển của các sản phẩm của nhóm. Trong thời gian tới, đại diện của nhóm có expections để mở rộng cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, trong đó miền Trung Việt Nam là một điểm đến đầy hứa hẹn trong trường hợp nhận được đủ điều kiện tốt.

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (TSE: 7011, 'MHI'), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới, với doanh thu hợp nhất 2.792 tỷ yen trong tài khóa 2005 (năm kết thúc ngày 31 Tháng 3 năm 2006) . Dòng sản phẩm đa dạng MHI của các sản phẩm và dịch vụ bao gồm đóng tàu, kết cấu thép, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, thiết bị môi trường, máy móc công nghiệp và chung, máy bay, tên lửa không gian và hệ thống điều hòa không khí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác