Mitsubishi heavy triển khai 17 Mô hình điều hòa không khí mới

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 30/03/2015 10:08PM

Mitsubishi heavy triển khai 17 Mô hình điều hòa không khí mới

Đội hình điều hòa mitsubishi heavy đầy đủ bao gồm Models Với New R32 lạnh, để nâng cao hiệu suất môi trường -Tokyo, ngày 12 tháng 2 năm 2015 - (JCN Newswire) - Bắt đầu từ đầu tháng Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) sẽ dần ra mắt ba dòng máy mới của máy lạnh để sử dụng nhà ở, 17 mô hình trong tất cả, vào thị trường Nhật Bản. Các top-of-the-line SS Series sẽ bao gồm 6 mô hình có tính năng một yếu tố nổi bật hàng năm thực hiện (APF), cho thấy hiệu quả tiêu thụ năng lượng hàng năm; RS Dòng chức năng tiên tiến sẽ bao gồm 5 mô hình có tính năng làm sạch bộ lọc tự động; và các tiêu chuẩn TS Series sẽ kết hợp 6 mô hình. Không có giá niêm yết sẽ được thiết lập bởi các nhà sản xuất.

Tất cả các mô hình trong cả ba series sẽ được trang bị mạnh mẽ "JET" MHI và "Warp" chế độ hoạt động. JET mang lại một luồng không khí đặc biệt lớn, trong khi sợi dọc cho phép làm mát nhanh hoặc sưởi ấm. An "tự động Airflow" chức năng cũng được cung cấp, có thể tự động điều khiển âm lượng và hướng luồng không khí để đạt được một nhiệt độ đồng đều khắp phòng. Cùng các chức năng này đảm bảo sự thoải mái tối đa trong tất cả các thiết lập nhà.

Các mô hình TS Series mới đã được thiết kế với trọng tâm đặc biệt về môi trường. Chúng có một chất làm lạnh mới, R32, với một tiềm năng ấm lên toàn cầu (GWP) khoảng một phần ba của R410A.

Các mô hình SS series đi kèm với một chức năng cảm biến chuyển động phát hiện mức độ chuyển động của con người xung quanh và tự động điều khiển nhiệt độ phòng cho phù hợp. Khi cảm biến phát hiện rằng không có ai là hiện nay, các đơn vị làm giảm khả năng ngăn chặn làm mát hoặc sưởi ấm không cần thiết; và khi không có ai trong phòng trong một thời gian dài, các hoạt động sẽ được tự động dừng lại. Khi một người nào đó reenters phòng, các đơn vị sau đó bắt đầu hoạt động trở lại. Bằng những cách này các mô hình SS series giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

Điều hòa không khí SS Series cũng có thể được sử dụng song song với 4 mô hình trong SHK Series of hybrid bay hơi ẩm ấm phun sương trên thị trường của Mitsubishi Heavy Industries điều hòa không khí Công ty Cổ phần Hệ thống nhiệt, một nhóm công ty MHI. Thời gian bắt đầu tạo độ ẩm hoặc dừng hoạt động tự động theo các tín hiệu nhận được từ các máy điều hòa không khí, dựa trên thông tin được phát hiện bởi bộ cảm biến độ ẩm của không khí lạnh của.

Với dòng sản phẩm của 17 mô hình trong ba bộ phim mới, MHI sẽ được vị trí lý tưởng để đáp ứng một loạt các nhu cầu điều hòa không khí của người dùng.
phát triển 14 mô hình mới trong "Hyper Inverter" của loạt máy điều hòa không khí đóng gói mà thực hiện theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng năm 2015 mới của Nhật Bản.

Dòng sản phẩm mới bao gồm bốn đơn vị ngoài trời và 10 trần treo các đơn vị trong nhà, công ty cho biết. Bốn trong số 10 đơn vị trong nhà mới đạt được một trong các xếp hạng APF2 cao nhất trong ngành công nghiệp, nó nói thêm.

Mitsubishi Heavy cho biết tất cả 17 mẫu thiết kế mới được dễ dàng hơn để cài đặt hơn mô hình hiện tại nhờ giảm đáng kể cả về quy mô và trọng lượng.

Marketing của các đơn vị ngoài trời mới tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào giữa tháng; các đơn vị trong nhà mới sẽ ra mắt vào giữa tháng Giêng.Nhiệt độ điều hòa không khí 'cũng được nâng cao, với làm mát và sưởi ấm phạm vi cho phép đã được mở rộng.Tất cả các đơn vị ngoài trời mới được cung cấp với xây.dựng trong bộ dụng cụ đổi mới cho phép sử dụng các chất làm lạnh ống hiện khi hệ thống thiết bị của họ trải qua thay thế.

Là một lựa chọn, các đơn vị trong nhà có thể được trang bị với một lên và xuống ở phía trước tự động đối với hạ bộ lọc để làm sạch dễ dàng. Phạm vi lên và xuống của bảng điều khiển đã được mở rộng đáng kể. Sự tiện ích làm cho nó có thể để làm sạch bộ lọc một đơn vị thậm chí khi cài đặt trong trần nhà cao

Về Mitsubishi Heavy Industries

Kể từ khi thành lập vào năm 1884, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã tìm cách monodzukuri mới (sản xuất) các kỹ thuật tiên phong, xây dựng nền móng cho sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp. Ngày nay, với các vấn đề môi trường và năng lượng để phía trước, MHI cung cấp người trên thế giới với các sản phẩm thân thiện với môi, và đóng góp cho xã hội thông qua sự tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu và các hoạt động kinh doanh khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác