Panasonic giới thiệu mới của nó VRF Eco với hiệu quả hoạt động cao

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 30/03/2015 06:04PM

Panasonic giới thiệu mới của nó VRF Eco với hiệu quả hoạt động cao

Điều hòa Panasonic VRF Eco loạt i mới được thiết kế đặc biệt cho tiết kiệm năng lượng, lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hoạt động cao, với một sự lựa chọn rộng các mô hình đơn vị ngoài trời và trong nhà và các tính năng độc đáo như:

Panasonic giới thiệu mới của nó VRF Eco Một loạt các đơn vị ngoài trời 8-20 HP VRF Eco i series mới có sẵn trong các đơn vị có năng lực 8-20 mã lực (8, 10, 12, 14, 16, 18 & 20HP), với một tùy chọn cho phép kết nối của mình cho ba đơn vị ngoài trời với nhau để tạo thành một hệ thống lên đến 60hp.Các i series VRF Eco mới tích hợp một đội hình COP lớn.Các hi-COP kết hợp nhiều tùy chọn có sẵn từ 10 đến 16hp (10, 12, 14 & 16HP).

 

 

Chế độ tiêu chuẩn cung cấp công suất cao nhất trong khi vẫn cung cấp hiệu suất tuyệt vời, trong khi chế độ hi-COP mang lại hiệu quả vượt trội và chi phí vận hành thấp với một sự giảm nhẹ trong khả năng.

COP 4.57 cho 8HP trong chế độ sưởi ấm

COP trung bình 4,35 cho tất cả các đơn vị COP Hi

Có khả năng kết nối lên đến 64 đơn vị trong nhà từ 38hp (107kW)

Lên đến 64 đơn vị trong nhà có thể được kết nối với công suất 200% chỉ số tải đơn vị trong nhà, cho phép hệ thống được sử dụng hiệu quả trên khối lượng xây dựng rất đa dạng: tính năng kết nối lớn này làm cho nó trở thành một giải pháp dễ dàng-to-thiết kế cho các trường học, khách sạn , bệnh viện và các tòa nhà lớn khác.

Một mở rộng phạm vi của các đơn vị trong nhà

Một sự lựa chọn lớn của các đơn vị trong nhà có sẵn với các loạt bơm nhiệt i New VRF Eco, cung cấp thiết kế linh hoạt tối đa cho bất kỳ loại ứng dụng và xây dựng, bao gồm:

Cách xả không khí tuyệt vời và không khí lưu thông cao, cassette Mini cho phòng nhỏ với ít bề mặt trần, 2 chiều cassette xả tuyệt vời và không khí lưu thông không khí cao và 1 chiều cassette cho chặt không gian trần;

· Khi hoàn thành ngầm hoá Line Up: static trung-cao xả khí linh hoạt và lưu thông không khí cao, thấp tĩnh cho khu vực trần thấp và môi trường yên tĩnh, cao tĩnh cho ống dẫn dài và năng lực cao;

· Tường Loại Mounted (Flat Panel)

· Loại trần cho các khu vực nơi mà không gian trần là không có sẵn

· Tầng Loại Thường vụ để làm mát chu vi

· Giấu Floor Loại Thường vụ cho các yêu cầu thẩm mỹ cao.

· Lên đến 1000m chiều dài đường ống cho phép series New VRF Eco tôi để được sử dụng trong các tòa nhà rất lớn, với thiết kế linh hoạt tối đa. Sự khác biệt giữa Max. và Min. chiều dài sau khi các chi nhánh đầu tiên có thể có tối đa là 50m. Chạy đường ống lớn có thể mở rộng lên đến 180m.

· Cao áp tĩnh bên ngoài có sẵn (80Pa)

Đặc biệt vị trí trên trang web cho phép tất cả các mô hình để cung cấp lên đến 80Pa do một fan hâm mộ mới được thiết kế, động cơ quạt và vỏ. Thiết kế linh hoạt đòi hỏi một ống xả khí để tránh suy giảm hoạt động do một phím tắt trong lưu thông không khí.

Các tính năng mới cho phép các đơn vị ngoài trời phải được cài đặt bên trong phòng máy trên bất kỳ sàn của tòa nhà.

· Cải thiện COP & EER nhờ vào thiết kế mới trong bộ trao đổi nhiệt, quạt, quạt và máy nén.

· Phạm vi hoạt động -25 ° C trong chế độ nhiệt cho phép New VRF Eco i series để cung cấp nhiệt ở nhiệt độ thấp -25 ° C, thậm chí vượt qua các điều kiện mùa đông tồi tệ nhất có thể gặp phải trong nước của chúng tôi.

· Tự động back-up hoạt động trong máy nén và các đơn vị

Những lợi ích từ hệ thống một tính năng back-up tự động trong thời kỳ tình huống khẩn cấp và bảo trì. Hơn nữa, nó không phải là cần thiết để ngăn chặn hoạt động của hệ thống trong quá trình bảo dưỡng.

· Mở rộng cuộc sống nén / nén thống nhất thời gian vận hành

Tổng thời gian hoạt động của máy nén được giám sát bởi một máy vi tính để các Thời gian hoạt động của tất cả các máy nén trong hệ thống lạnh cùng được cân. Máy nén khí với thời gian hoạt động ngắn hơn được sử dụng đầu tiên.

Về Panasonic sưởi và Hệ thống làm mát

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, xuất khẩu đến hơn 120 quốc gia trên thế giới, và 100 triệu máy nén đã được sản xuất, Panasonic là một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực điều hòa không khí.

Panasonic đưa ra bốn phạm vi của các giải pháp sáng tạo trong sưởi ấm và điều hòa không khí cho ngôi nhà, văn phòng, công ty và các khu công nghiệp.

 

 

Panasonic chú trọng đến chất lượng của các giải pháp của nó, mà làm chứng cho một thiết kế tốt nghĩ ra và bảo đảm không khí lành mạnh, trong khi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tiêu thụ năng lượng, tôn trọng môi trường lượng khí thải và tiếng ồn.

Điều hòa không khí panasonic VRF ECO với sự kiểm soát của nhiệt độ và độ ẩm trong không gian điều hòa. Kiểm soát áp lực thỉnh thoảng cần thiết cho các ứng dụng đặc biệt. Điều hòa không khí sẽ luôn bao gồm các khả năng giảm mức nhiệt độ và độ ẩm của không khí được xử lý. Hầu hết các thiết bị sẽ cung cấp các tùy chọn sưởi ấm để tăng nhiệt độ không khí và nhiều thiết bị chuyên dụng có một cơ sở ẩm tùy chọn để nâng cao trình độ độ ẩm không khí. Điều hòa không khí cũng bao gồm việc kiểm soát chuyển động của không khí và điều chỉnh các mức độ tinh khiết.

Loạt ECOi 6N được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, cài đặt dễ dàng và hiệu quả cao. Luôn luôn tiếp tục phát triển, Panasonic sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu của các tình huống đa dạng và đóng góp vào việc tạo ra các không gian sống thoải mái.

Hạ chạy và chi phí vòng đời

Hệ thống Panasonic ECOi 6N nằm trong số các hệ thống VRF hiệu quả nhất trên thị trường, cung cấp COP vượt quá 4,0 ở điều kiện đầy tải. Hệ thống này cũng được thiết kế để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giảm chi phí hoạt động của từng hệ thống bằng cách sử dụng thường xuyên kiểm soát bản đồ đường độc đáo của chúng tôi để đảm bảo rằng sự kết hợp hiệu quả nhất của máy nén đang chạy tại một thời điểm. Cải thiện trình tự rã đông cũng làm giảm chi phí vận hành bằng cách rã đông mỗi cuộn dây ngoài trời lần lượt khi điều kiện cho phép.

Phạm vi của các module đơn vị ngoài trời bao gồm 7 mô hình từ 8 HP đến 20 HP. Các kích thước module từ 10 HP đến 20 HP có thể được cấu hình cho HI-COP. Chế độ tiêu chuẩn cung cấp công suất cao nhất trong khi vẫn cung cấp hiệu suất tuyệt vời, trong khi chế độ HI-COP mang lại hiệu quả vượt trội và chi phí vận hành thấp với một sự giảm nhẹ trong khả năng.

Lên đến 64 đơn vị trong nhà có thể được kết nối với công suất 200% chỉ số tải đơn vị trong nhà, cho phép hệ thống được sử dụng hiệu quả trên khối lượng xây dựng rất đa dạng: tính năng này connectability lớn làm cho nó trở thành một giải pháp dễ dàng-to-thiết kế cho các trường học, khách sạn , bệnh viện và các tòa nhà lớn khác.

Lên đến 1.000 m chiều dài ống phép series New VRF ECOi 6N sẽ được sử dụng trong các tòa nhà rất lớn, với thiết kế linh hoạt tối đa. Hệ thống ECOi 6N cũng là dễ dàng để kiểm soát. Nó có hơn 8 loại điều khiển từ điều khiển từ xa tiêu chuẩn.

Thông tin về Panasonic

Tổng công ty Panasonic là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử cho một phạm vi rộng của người tiêu dùng, kinh doanh, và các nhu cầu công nghiệp. Có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản, công ty ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất của ¥ 7420000000000 (56,6 tỷ euro) cho năm kết thúc ngày 31 tháng ba năm 2010. Cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Tokyo, Osaka, Nagoya và New York (NYSE: PC) thị trường chứng khoán. Để biết thêm thông tin về công ty và thương hiệu Panasonic, hãy truy cập trang web của công ty tại http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác