DAIKIN URURU SARARA THIẾT KẾ VÀ TỐI ĐA NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 30/03/2015 05:35PM

DAIKIN URURU SARARA THIẾT KẾ VÀ TỐI ĐA NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Tháng Mười năm 2013 điều hòa DAIKIN  Ururu Sarara là hệ thống bơm nhiệt đầu tiên và duy nhất trên thế giới để kết hợp làm mát, sưởi ấm, lọc không khí, thông gió, ẩm và khử ẩm trong một đơn vị duy nhất. Như vậy nó đảm bảo sự thoải mái quanh năm phòng vừa ý và điều chỉnh. Đối với sản phẩm nhà nước-of-the-nghệ thuật của nó thiết kế các dãy Ururu Sarara (từ ururu Nhật Bản, có nghĩa là làm cho ẩm và sarara, hút ẩm) đã giành được uy tín Red Dot Design Award năm 2013. Thông qua việc sử dụng một mới, thân thiện môi trường và hiệu quả cao chất làm lạnh (R32) các Ururu Sarara đã trở thành thiết bị hiệu quả năng lượng nhất của lớp mình trên thị trường, phân loại trong các cao hiệu quả năng lượng loại A +++.

Một thoải mái, khí hậu phòng vừa ý không thể đạt được bằng cách kiểm soát nhiệt độ chỉ một mình, nhưng cũng đòi hỏi độ ẩm không khí chính xác. Chức năng khử ẩm Ururu Sarara của đảm bảo giảm độ ẩm không khí mà không cần bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ phòng. Khi ở chế độ ẩm đơn vị rút độ ẩm từ không khí bên ngoài và truyền đạt nó vào phòng. Do đó, bên trong tương đối độ ẩm không khí luôn được duy trì trong một phạm vi dễ chịu. Để nâng cao hơn nữa chất lượng không khí bộ lọc làm sạch không khí hấp thụ các hạt cực nhỏ và loại bỏ mùi hôi cũng như chất gây dị ứng tiềm năng. Do rút các đơn vị của không-đối-không khí bên ngoài sẽ luôn có không khí trong lành trong phòng, ngay cả với các cửa sổ đóng lại.

 

Làm sạch bộ lọc tự động là, trong số những người khác, một trong những chức năng mới Ururu Sarara và làm giảm tiêu thụ năng lượng của thiết bị bằng cách thêm 25 phần trăm. Các bộ lọc được làm sạch hàng ngày. Bất kỳ hạt bụi được thu thập trong một thùng chứa trong đơn vị, do đó giữ phân phối không khí ở một mức độ liên tục. Do thiết kế khí động học flaps dòng khí được sửa đổi như vậy là để tạo ra một bầu không khí phòng dễ chịu. Không khí được rút ra ngay trên sàn nhà và sau đó hướng về phía trần nhà, làm cho dòng không khí đạt đến ngay cả những góc xa nhất của căn phòng. Mới "Mắt thông minh" của thiết bị giúp chỉ đạo các luồng không khí đi từ bất kỳ người trong căn phòng đó, họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi dự thảo. Sau hơn 20 phút mà không phát hiện chuyển động trong phòng cảm biến sẽ tự động kích hoạt chế độ kinh tế của thiết bị đó làm giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.

 

Do thiết kế của nó thanh lịch, lấy cảm hứng từ một fan hâm mộ Nhật Bản, và màu trắng của nó, là Ururu Sarara thông minh phù hợp với mọi tình huống phòng. Sự phân biệt với các giải thưởng thiết kế Red Dot là một sự thừa nhận của thiết kế sản phẩm xuất sắc của mình. "Việc thiết kế quạt như thế và sự lựa chọn của màu trắng cung cấp cho thiết bị này xuất hiện tự nhiên và cao quý đó được bổ sung bởi các công nghệ sáng tạo của mình." Thẩm phán lập luận. Cuộc thi thiết kế sản phẩm đã tồn tại từ năm 1954. Giải thưởng của nó, "Red Dot" là một con dấu chất lượng quốc tế công nhận.

 

Thiết kế tuyệt vời và hiệu suất năng lượng tối đa: bơm mới không-đối-không khí Ururu Sarara nhiệt của DAIKIN.

Daikin chiến thắng giải thưởng thiết kế 2013

Đối với nhà nước-of-the-nghệ thuật thiết kế sản phẩm của mình phạm vi Ururu Sarara đã giành được uy tín Red Dot Design Award 2013.

DAIKIN mới Ururu Sarara Lifestyle

Do thiết kế của nó thanh lịch, lấy cảm hứng từ một fan hâm mộ Nhật Bản, và màu trắng của nó, là Ururu Sarara thông minh phù hợp với mọi tình huống phòng.

Daikin Industries Ltd dẫn đầu ngành trong hệ thống HVAC-R trên toàn thế giới: cung cấp các giải pháp cho hệ thống sưởi và làm mát, thông gió và điều hòa không khí. Sản phẩm bao gồm các hệ thống năng lượng hiệu quả công nghệ bơm nhiệt và khí hậu đối với thị trường nhà ở, cũng như làm mát và hệ thống tủ đông, máy làm lạnh và các giải pháp xử lý không khí trong môi trường chuyên nghiệp và công nghiệp.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác