Panasonic tăng cường danh mục đầu tư Điều hòa Intelligent

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/03/2015 03:15PM

Panasonic tăng cường danh mục đầu tư Điều hòa Intelligent

Panasonic tăng cường danh mục đầu tư điều hòa Panasonic Intelligent Chỉ tiêu 25% của thị trường điều hòa không khí thế giới.

• Kế hoạch đầu tư tiếp thị trên Rs. 1200000000
• Giới thiệu phạm vi rộng nhất của các giải pháp điều hòa không khí: từ nhà cần cho các doanh nghiệp
• đổi mới gắn với Katrina Kaif là Đại sứ thương hiệu cho Máy móc gia dụng

Panasonic, các nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới và công nghệ, hôm nay giới thiệu một loạt các nâng cấp của Cube ACS, khái niệm mới và dòng-up trong thể loại ACS chia và mô hình mới của ACS cho phân khúc thương mại. Khuôn mặt nóng bỏng của Bollywood Katrina Kaif xăm dịp cùng với ông Daizo Ito, Tổng thống, Panasonic Ấn Độ; Ông Manish Sharma, Giám đốc - Sales & Marketing, Panasonic Ấn Độ và ông Silvaraju - Giám đốc điều hành sản xuất, Panasonic Home Appliances điều hòa nhiệt độ Malaysia.
Các dòng sản phẩm mới của ACS chia được trang bị các công nghệ cảm biến thông minh ECONAVI mới nhất mà con người phát hiện vị trí, mức độ hoạt động, sự vắng mặt và cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng, qua đó cung cấp tiết kiệm điện năng mà không phải hy sinh sự thoải mái. Panasonic giới thiệu 65 mô hình từ 11 series khác nhau để dòng lên hiện tại của máy điều hoà split mà có giá Rs. 17.000 Rs. 60.000. Phạm vi Cube AC ​​mới sẽ là bây giờ đã có trong các biến thể bốn màu là trắng, ruby, màu xám đen và màu nâu sẫm. Công ty cũng cung cấp 16 mô hình của máy điều hòa không khí trọn gói duy nhất và VRF loạt lên đến 60HP trong phân khúc thương mại của họ đưa ra các giải pháp điều hòa không khí đầy đủ cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp để lựa chọn.

 


Công bố sự ra mắt, ông Daizo Ito, Tổng thống, Panasonic Ấn Độ, cho biết, "Giữ phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng ở Ấn Độ, các công nghệ nâng cao ECONAVI thêm là có một cột mốc quan trọng trong cuộc hành trình này. Điều này khẳng định cam kết của chúng tôi với triết lý Eco Ý tưởng bằng cách đưa các giải pháp tiết kiệm năng lượng và cung cấp các sản phẩm tốt nhất trong công nghệ đẳng cấp cho khách hàng của chúng tôi ".
Gracing dịp này, thương hiệu Panasonic Home Appliances 'Đại sứ, bà Katrina Kaif nói, "Tôi rất vui mừng được là một phần của sự ra mắt của bước đột phá như công nghệ tiên tiến với Panasonic. Các dòng sản phẩm mới của ACS là không chỉ cao về sáng kiến ​​công nghệ nhưng cũng rất đẹp và phong cách trong thiết kế. Phạm vi rộng của Panasonic của ACS là lý tưởng để khen lối sống đa dạng của người tiêu dùng ngày nay. "
Panasonic cũng đã mở rộng phạm vi của Cube của ACS là một sự đổi mới cụ thể Ấn Độ và một sản phẩm mang tính đột phá dành cho những người muốn sở hữu một AC đổ.
Ông Manish Sharma - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị, Panasonic Ấn Độ nói, "Với danh mục đầu tư rộng lớn nhất của các giải pháp điều hòa không khí các phân khúc người tiêu dùng và thương mại, chúng tôi nhắm tới một thị phần 25% trong phân khúc ACS đổ bằng cách sáng tạo hơn dịch vụ của chúng tôi cho Tier II Tier III thị trường; bên cạnh việc tiếp tục mang lại giải pháp chất lượng cho khách hàng cao cấp của chúng tôi bằng cách giới thiệu khái niệm trong ECONAVI chọn đổ ACS. "

Nói về sự sẵn có của các dòng sản phẩm mới, ông nói thêm, "Các sản phẩm này sẽ có sẵn trong các cửa hàng bắt đầu từ tháng 1 năm 2012 và chúng tôi có ý định tung ra một chiến dịch marketing tổng hợp, qua TVC và ngoài trời, vào tháng hai năm 2012. Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng thông báo tiếp tục các hiệp hội của chúng tôi với Katrina Kaif là đại sứ thương hiệu cho các gia dụng Panasonic Home. "
Ngoài công nghệ ECONAVI mới, sản phẩm Panasonic cũng đi kèm với cách mạng 'Công nghệ Inverter, giúp các đơn vị điều hòa không khí đạt tới nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và cũng hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với điều hòa không khí không Inverter.

 


Phát biểu nhân dịp này, ông Silvaraju - Giám đốc điều hành sản xuất, Panasonic Home Appliances (điều hòa nhiệt độ) và nén cho biết, "Panasonic là tất cả các thiết lập để tạo ra cuộc cách mạng trong thị trường điều hòa không khí của Ấn Độ với một loạt các sáng tạo mới phục vụ sản phẩm nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới trong các biện pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường ở Ấn Độ. Hôm nay ra mắt của tất cả các dòng sản phẩm mới của các giải pháp điều hòa không khí là một bước để phục hồi lại như cũ. Nhìn vào các thị trường tiềm năng ở Ấn Độ, chúng tôi dự định phát triển ngày càng nhiều sản phẩm có thể tăng cường và nâng cao chất lượng cuộc sống và giải quyết các yêu cầu cụ thể của khách hàng Ấn Độ của chúng tôi. "
Panasonic công ty Vision
Panasonic có một tầm nhìn trở thành công ty sáng tạo số 1 Green trong ngành công nghiệp điện tử vào năm 2018 (2019), khi Panasonic sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập. Panasonic mong cho sự xuất sắc toàn cầu như là một Công ty Xanh Đổi mới và bao gồm hai mục tiêu: Green Life Đổi mới nhận ra lối sống xanh để làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và Green Business Innovation để đưa ra sự đổi mới trong phong cách kinh doanh của chúng tôi.
Cam kết xanh của Panasonic và tầm nhìn kỷ niệm 100 năm đã đóng góp rất nhiều cho công ty được niêm yết trên chỉ số Dow Jones bền vững World Index (DJSI Thế giới), một trong những chỉ số toàn cầu cao nhận đầu tư cho trách nhiệm xã hội (SRI), trong sáu năm có một hàng. Panasonic cũng đã được đặt tên là 2011 Toàn Cầu 100 Tổng công ty bền vững nhất thế giới. Báo cáo hàng năm của Panasonic sinh thái ý tưởng 'tại (http://panasonic.net/eco/) cổ phần dữ liệu về các sáng kiến ​​của nhóm theo hướng này.

 

Trên 12 tháng 12 2012, Panasonic Ấn Độ ra mắt máy mô hình đầu tiên của mình 'ý tưởng sinh thái "tại Ấn Độ, Technopark ở Jhajjar, Haryana. Nhà nước-of-the-art cơ sở mới này phục vụ như là một cột mốc quan trọng đối với Panasonic để giới thiệu thực hành tốt nhất trong sản xuất bền vững. Trải rộng trên 76 mẫu Anh, nó đã được mở ra với vốn đầu tư 200 triệu USD (2010-2015). Cùng với một loạt các sáng kiến ​​sinh thái trong đó bao gồm sự phát triển của công nghệ để hỗ trợ một lối sống không carbon và việc áp dụng các thông lệ kinh doanh bền vững, Technopark Panasonic nhằm mục đích nâng cao trình độ của ý thức sinh thái trong cộng đồng.

 

Ấn Độ được coi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với tiềm năng thị trường xuất sắc, rõ ràng là sự chú ý cả nước được huy trên sân khấu thế giới đang phát triển. Lễ khánh thành Nhà máy của những ý tưởng sinh thái "sẽ giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu của Panasonic ở đây.

Panasonic Technopark sẽ là nơi cơ sở đó có thể sản xuất khoảng 1.000.000 bộ điều hòa không khí, 400.000 bộ máy giặt và 25.000 bộ hàn và máy cắt mỗi năm. Cơ sở sản xuất này được thiết kế với các tính năng màu xanh lá cây khác nhau, chẳng hạn như 28,29 kWp module năng lượng mặt trời lắp đặt tại tầng thượng của các văn phòng, cửa tán và bãi đỗ xe để giảm lượng khí thải carbon dioxide, và một hệ thống tái chế nước 100% cho một cung cấp nước bền vững. Sau khi hoạt động bắt đầu, toàn bộ quá trình hậu cần sẽ có hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả. Tập trung vào làm cho Ấn Độ một trung tâm sản xuất, Technopark kế hoạch xuất khẩu các sản phẩm từ Ấn Độ đến các thị trường khác, bắt đầu từ khu vực Trung Đông và châu Phi.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa không khí tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác