Daikin giải pháp toàn diện cho sưởi ấm và điều hòa nhiệt độ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/03/2015 02:44PM

Daikin giải pháp toàn diện cho sưởi ấm và điều hòa nhiệt độ

Điều hòa Daikin  dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực hệ thống bơm nhiệt và điều hòa không khí, sẽ giới thiệu các công nghệ của công ty thương mại thực phẩm và các ngành bán lẻ.Giải pháp cho bất kỳ loại cửa hàng chuỗi, có thể là các cửa hàng, cửa hàng xăng hoặc siêu thị. Trong lĩnh vực kinh doanh này không chỉ cung cấp được DAIKIN hiện đại, hệ thống làm mát hiệu quả, điều hòa không khí và sưởi ấm, mà còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lập kế hoạch dự án toàn diện. DAIKIN do đó hỗ trợ khách hàng của họ tất cả trên đường đi, để đảm bảo hoạt động hiệu quả năng lượng trong suốt vòng đời của hệ thống.

Với cách tiếp cận toàn diện này trong tâm trí các chuyên gia DAIKIN đã phát triển giải pháp khách hàng made-to-đo, trên cơ sở công nghệ hàng loạt cố gắng và thử nghiệm. Các khái niệm này có thể được áp dụng trên tất cả các chuỗi cửa hàng của khách hàng và tập trung năng lượng và hiệu quả chi phí cũng như tăng sự thoải mái phòng. "Chúng tôi nhắm vào làm mát, sưởi ấm và thông gió tòa nhà nhiều hơn năng lượng hiệu quả, nhiều carbon trung lập và thân thiện hơn với môi trường trong tương lai, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh với một tiềm năng tiết kiệm rất cao, như các doanh nghiệp bán lẻ", ông Carl Lievens, Giám đốc điều hành DAIKIN Airconditioning Trung Âu.

VRV (Variable Refrigerant Volume) công nghệ DAIKIN là một giải pháp đơn hệ thống cho hiệu quả năng lượng sưởi ấm và điều hòa không khí trong chuỗi cửa hàng. Hệ thống đã được cài đặt trong rất nhiều phi lương thực-cửa hàng. Nó có tính năng một máy bơm nhiệt hiệu quả cao mà cung cấp sưởi ấm liên tục và thoải mái tối ưu phòng thông qua các công nghệ lưu trữ nhiệt mới nhất. Hệ thống này được thúc đẩy bởi các nguồn năng lượng tái tạo để làm giảm chi phí vận hành, tiết kiệm lên đến 60 phần trăm của chi phí năng lượng và sản xuất 30 đến 40 phần trăm ít CO2. Hơn nữa, hệ thống sử dụng bất kỳ xả nhiệt, đó là một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình điều hòa không khí, cho mục đích sưởi ấm ở nơi khác trong các cửa hàng. Ngoài ra hệ thống được mở đủ để cho phép tích hợp các thành phần bổ sung như màn cửa không khí và hệ thống thông gió. Bằng cách thực hiện công nghệ VRV chủ cửa hàng chuỗi của DAIKIN có được cùng mà không có một hệ thống sưởi ấm thông thường. Điều này làm giảm lượng khí thải CO2 khoảng một phần ba hàng năm và tiết kiệm chi phí năng lượng, so với các mạng lưới cửa hàng chuỗi cửa hàng nơi mỗi cá nhân phải dự án và vận hành một hệ thống sưởi ấm riêng. Tại các chi phí lắp đặt đắt tương tự như đối với một kết nối khí trở thành một điều của quá khứ.

 

 

Xả nhiệt sưởi: Chi phí năng lượng Thương mại Thực Phẩm Giảm đến 40 mỗi Cent
Một trong những giải pháp thương mại thực phẩm DAIKIN là các phò-Pack, hàng loạt đầu tiên của hệ thống nhỏ gọn nhất thế giới kết hợp hệ thống sưởi, điều hòa không khí và thông gió làm mát và đông lạnh sâu. Bằng cách cài đặt các siêu thị phò-Pack không còn cần một hệ thống sưởi ấm riêng. Bằng cách thu hồi nhiệt trong mùa đông nào xả nhiệt tích tụ trong làm lạnh và đông lạnh sâu có thể được tái sử dụng mà không mất để sưởi ấm các cửa hàng. Vì vậy, mỗi chuỗi cửa hàng sử dụng khoảng 40 phần trăm ít năng lượng. So với các hệ thống thông thường các phò-Pack là xa nhỏ gọn hơn và sử dụng ít không gian.

Hiệu quả làm lạnh thực phẩm và Deep Freezing
ZEAS là giải pháp tích hợp hệ thống làm lạnh DAIKIN của công nghiệp và lạnh sâu. ZEAS cho phép các hoạt động của khu làm mát và đông lạnh sâu khác nhau thông qua một đơn vị ngoài trời duy nhất. Nhiệt độ của các khu làm mát và đông lạnh sâu khác nhau có thể được điều khiển riêng trong một phạm vi rộng lớn của -45 và 10 ° C. Trong khi đó, các giải pháp tích hợp thông thường luôn luôn cần phải được biên soạn trong một quá trình phức tạp kết hợp phần cứng, bình ngưng và các thành phần hệ thống hơn nữa, ZEAS đã sẵn sàng cho các plug-in về giao hàng, mà làm cho cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bằng phương tiện của một tăng cường các ZEAS có thể được chạy trong chế độ làm lạnh và đông lạnh sâu cùng một lúc. Điều này làm cho hệ thống lý tưởng cho bất kỳ cơ sở đó đòi hỏi một hoạt động an toàn cao trong thực phẩm và làm mát lạnh sâu, giống như làm bánh, butcheries và nhà bếp lớn.

Siêu thị, cửa hàng hoặc trạm xăng cửa hàng: cung DAIKIN made-to-measure sưởi, máy lạnh và các giải pháp làm mát cho các loại chuỗi cửa hàng. Tất cả các khái niệm này dựa trên các công nghệ hàng loạt cố gắng và thử nghiệm.

DAIKIN với hệ thống nhỏ gọn nhất thế giới kết hợp hệ thống sưởi, điều hòa không khí và thông gió làm mát và đông lạnh sâu. Nó sử dụng nhiệt thải sản xuất bởi làm mát công nghiệp và quá trình đông lạnh sâu để sưởi ấm trong cùng một cơ sở.

So với các hệ thống thông thường các đơn vị ngoài trời phò-Pack là xa nhỏ gọn hơn và sử dụng hết không gian lắp đặt ít hơn.

 

ZEAS là giải pháp tích hợp hệ thống làm lạnh DAIKIN của công nghiệp và lạnh sâu. Với chỉ một ZEAS đơn vị ngoài trời có thể kiểm soát làm mát khác nhau, khu đông lạnh sâu. Bằng phương tiện của một tăng cường hệ thống thậm chí cho phép làm mát đồng thời và lạnh sâu.

 

 

Bơm VRV-nhiệt DAIKIN cho phép năng lượng sưởi ấm hiệu quả và làm lạnh trong các chuỗi cửa hàng phi thực phẩm. Bằng công nghệ thu hồi nhiệt được tích hợp vào bất kỳ xả nhiệt được chiết xuất tự động trong quá trình làm mát, có thể được sử dụng để sưởi ấm ở nơi khác trong các cửa hàng.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại : 

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác