Mitsubishi heavy phát triển gas R22 Renew cắt giảm chi phí thay thế gas R22

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 24/03/2015 10:20AM

Mitsubishi heavy phát triển gas R22 Renew cắt giảm chi phí thay thế gas R22

Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã phát triển 'R22 Renew' để cắt giảm chi phí của việc thay thế hệ thống điều hòa mitsubishi heavy cũ R22 VRF để tuân theo luật pháp lạnh. Với R22 Renew nó có thể để giữ lại R22 đường ống hiện có, và thường để lại sử dụng các đơn vị trong nhà hiện có, như là một phần của một hệ thống R410A VRF mới với một đơn vị ngoài trời FDCR mới từ MHI.

Pháp luật đã được tại chỗ để dần phá hủy tầng ozone cũ R22 lạnh trong các nỗ lực nhằm giảm thiểu sự ấm lên toàn cầu. Việc sử dụng của trinh nữ R22 cho các dịch vụ hệ thống cũ đã bị cấm vào tháng Giêng năm 2010, gây áp lực lên cổ phiếu của R22 tái chế và đẩy giá của dịch vụ. Một lệnh cấm hoàn toàn về việc sử dụng khai hoang hoặc tái chế R22 có hiệu lực từ tháng mười hai năm 2014, làm cho hiệu quả hệ thống R22 cũ unserviceable. MHI Sales Manager Des Franklin cho biết chi phí thay thế thiết bị điều hòa không khí R22 cũ đang gây lo ngại cho nhiều công ty, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay. Ông nhận xét: "R22 tuân thủ không phải là một lựa chọn, đó là luật. Vì vậy, chúng tôi đang làm tất cả có thể để phát triển các giải pháp sáng tạo để giữ cho hệ thống VRF cũ làm việc. Mới R22 Renew gói của chúng tôi cho các hệ thống VRF cho phép bạn tái sử dụng đường ống hiện có, và các đơn vị trong nhà, với KX FDCR R410A đơn vị ngoài trời mới của chúng tôi Điều này có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí hoàn toàn tách ra khỏi một hệ thống cũ và mở đường cho một hệ thống R410A toàn mới. "

 

 

Các R22 Renew gói bao gồm hai yếu tố: một thùng đựng nước thải R22 loại bỏ dầu vét bùn và bộ van cách ly; và một đơn vị ngoài trời FDCR mới mà chi phí hệ thống hiện có mới R410A. Các sump vét bùn có thể được thuê từ một trong những nhà phân phối của MHI. Nó được kết nối với hệ thống đường ống R22 hiện tại để nắm bắt và loại bỏ R22 dầu lạnh từ các đường ống chạy vì nó được bơm khô bằng các đơn vị ngoài trời cũ. Sau khi khử trùng, các hệ thống đường ống và các đơn vị trong nhà mới đã sẵn sàng để nhận một FDCR VRF đơn vị ngoài trời mới được thiết kế đặc biệt bởi MHI để hoạt động trên hệ thống đường ống R22 hiện.

MHI đang tung ra các gói R22 Renew với 8HP hoặc 10HP FDCR đơn vị ngoài trời để phù hợp với năng lực của đơn vị cũ MHI R22. Các đơn vị này đến nhà máy lắp điều chỉnh để đảm bảo áp suất làm lạnh R410A không vượt quá khả năng của các hệ thống đường ống cũ, nhưng bộ cài đặt được khuyên nên tham khảo ý kiến ​​các nhà phân phối hoặc bộ phận kỹ thuật để đảm bảo khả năng tương thích MHI điều hành an toàn. Ngoài ra, nếu ngân sách cho phép, đầu tư vào các đơn vị trong nhà MHI KX mới nhất sẽ cho phép các công ty để tối ưu hóa lợi ích hiệu quả của các đơn vị ngoài trời mới R410A.

Mới R22 MHI của Renew gói cho hệ thống VRF cung cấp cho công ty một cách hiệu quả chi phí để nâng cấp lên một hệ thống R410A bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt chạy đường ống mới và giảm thiểu sự gián đoạn tại chỗ khi chuyển mạch. Các sump vét bùn là có sẵn cho thuê từ các nhà phân phối của MHI Anh và rất dễ dàng để kết nối và loại bỏ bằng cách sử dụng một ống linh hoạt. Quá trình làm sạch được hoàn thành chỉ đơn giản bằng cách chạy các hệ thống cũ sử dụng máy nén R22 của nó.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp thay thế R22 khác nhau có sẵn từ MHI, bao gồm các tùy chọn cho Hệ thống chia và cài đặt AHU, cũng như tư vấn về tuân thủ, vui lòng truy cập www.mitsubishiR22.co.uk. Để nhận được thông tin cập nhật tin tức thường xuyên từ MHI.

Mitsubishi Heavy Industries là một trong những lớn nhất của 200 hay như vậy các công ty độc lập trong cộng đồng Mitsubishi. Hôm nay, Mitsubishi Heavy Industries Ltd đã có 32.500 nhân viên và doanh thu hàng năm hơn 20 tỷ bảng, khác nhau, từ máy điều hòa không khí cho hàng không vũ trụ, và từ hệ thống điện để đóng tàu. Ở Anh, điều hòa không khí lạnh dựa trên Mitsubishi Heavy Industries có sẵn thông qua một mạng lưới các nhà phân phối. MHI giao trực tiếp cho bị làm lạnh lớn hơn và máy bơm nhiệt.

 
Bất chấp lệnh cấm R22 lờ mờ, tôi đã nhận ra rằng mức độ phản ứng đã được tương đối thấp cho đến nay - nhiều doanh nghiệp chưa được ưu tiên xem xét các hệ thống R22 của họ, và điều này có thể là do thiếu sự lãnh đạo và hướng dẫn từ ngành công nghiệp.

R22 lạnh, một phần hệ thống thành lập nhiều năm, hiện đang được loại bỏ do tiềm năng của mình để xâm hại đến môi trường. Với các thức sử dụng thời hạn nhanh chóng tiếp cận, điều này là một vấn đề mà không thể bỏ qua. Chương trình giai đoạn-out, bắt đầu vào những năm 1990, đã được đưa ra để loại bỏ các chất làm lạnh có ảnh hưởng bất lợi đến tầng ôzôn.

Một lệnh cấm giới thiệu hệ thống mới sử dụng R22 bắt đầu vào năm 2004, và từ năm 2012 chỉ tái chế R22 có thể được sử dụng. Doanh nghiệp sẽ được yêu cầu để thay thế hệ thống R22 của họ vào cuối năm tới, và từ ngày 1 tháng 1 năm 2015 nó sẽ được sử dụng để tái chế hoặc thu hồi R22 cho dịch vụ bất hợp pháp, vì vậy lựa chọn thay thế sẽ là cần thiết.

Việc di chuyển từ chất làm lạnh có hại là phản ánh một sự thay đổi rộng hơn đối với sự tận tâm môi trường, và điều này là một cái gì đó Mitsubishi Heavy Industries hỗ trợ. Sự ra đời của các cam kết biến đổi khí hậu Levy và Carbon giảm đã dẫn đến một sự nhấn mạnh của công ty ngày càng tăng đối với các vấn đề môi trường.

Với sự cải tiến gần đây và tiến bộ công nghệ, các giải pháp đang trở nên sẵn có mà cung cấp cùng có lợi kịch bản mà cần phải được chấp nhận. Một ví dụ tuyệt vời này trong ngành công nghiệp HVAC là hệ thống tiết kiệm năng lượng hiện đại, trong đó cung cấp tối thiểu mối đe dọa đối với môi trường và dẫn đến tiết kiệm dài hạn đáng kể trên các hóa đơn năng lượng.

Tôi tin rằng điều quan trọng là các ngành công nghiệp như một toàn thể tiếp tục chịu trách nhiệm về những dấu chân carbon của nó cũng như khuyến khích khách hàng của mình để làm như vậy. Bằng cách hỗ trợ và cung cấp các giải pháp để thay đổi pháp lý, chẳng hạn như R22 pha-ra, lực hướng tới một tương lai carbon thấp có thể được duy trì.

Những người đang có hệ thống R22 cần phải hành động càng sớm càng tốt để các cơ sở của họ tương lai chứng minh. Có hai khóa học chính của hành động có sẵn: thay thế hoặc đổi mới các hệ thống hiện tại của họ.

R410A là một chất làm lạnh hiện đại thay thế cho R22, được sử dụng trong tất cả các thiết bị điều hòa không khí mới nhất của MHI. Nó tự hào có lợi ích đáng kể khi so sánh với R22, chủ yếu là do khả năng suy giảm tầng ôzôn rất thấp, và hiệu quả năng lượng cao hơn - 35 phần trăm truyền nhiệt lớn hơn R22.

Những lợi thế được cung cấp bởi các chất làm lạnh hiện đại không chỉ là môi trường. Ví dụ, hệ thống R410A hoạt động sử dụng các mức áp suất cao hơn, đòi hỏi một quá trình thử nghiệm áp lực toàn diện hơn trong khi cài đặt, mà kết quả trong tiềm năng thấp hơn các chỗ rò rỉ. Ngoài ra, hệ thống có kết hợp làm lạnh hiện đại thường sử dụng một khối lượng giảm khí, dẫn đến ít hơn và nhỏ hơn đường ống, và nhiều hơn nữa nhỏ gọn, thuận tiện, đơn vị có kích thước. R410A cung cấp thêm lợi thế cơ trên R22 do việc sử dụng các chất bôi trơn tổng hợp hòa tan cao, làm giảm hao mòn trên các máy nén và các bộ phận chuyển động khác, kéo dài tuổi thọ của họ.

Đối với những người không muốn thay thế hệ thống R22 của họ, còn có một tùy chọn để xem xét. Các công ty không có ngân sách dành cho đầu tư vào các hệ thống mới có thể tận dụng lợi thế của chương trình MHI của 'R22 Renew'. R22 Renew gói của chúng tôi cho các hệ thống VRF cho phép người dùng để tái sử dụng đường ống hiện có với các đơn vị trong nhà mới của MHI và KX FDCR R410A đơn vị ngoài trời. Điều này có thể tiết kiệm được hơn 50 phần trăm của chi phí hoàn toàn tách ra khỏi một hệ thống cũ để dọn đường cho một hệ thống R410A toàn mới.

Trong nhiều trường hợp, các lệnh cấm R22 không được xem như là một mối quan tâm bức xúc của các doanh nghiệp. Với sự vẫn cấm hoàn toàn một cách ít ra, nhiều công ty không thấy vấn đề như yêu cầu phân bổ trực tiếp của thời gian, tiền bạc và công sức. Trong khi tôi thông cảm với các nhu cầu về nguồn lực kinh doanh, tâm lý này có thể dẫn đến người dân không chỉ được chuẩn bị kém cho pháp luật sắp tới, nhưng cũng bỏ lỡ những lợi ích mà hệ thống tiết kiệm năng lượng có thể cung cấp.

Khi chúng ta tiến gần hơn bao giờ hết để lệnh cấm R22, tôi envisaging nhu cầu cao hơn về ngành công nghiệp, đặc biệt là vào cuối năm tới. Tại MHI chúng tôi đang chuẩn bị cho điều này bằng cách đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc trang bị cho mình để đáp ứng nhu cầu này. Mục đích của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và giải pháp, như chúng tôi di chuyển ra khỏi lạnh gây hại và hướng tới một tương lai năng lượng hiệu quả hơn

Để biết thêm thông tin sản  phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác