Panasonic Cung cấp Giải pháp VRF cho chung cư lớn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 24/03/2015 10:03AM

Panasonic Cung cấp Giải pháp VRF cho chung cư lớn

Những thế mạnh này đã được củng cố thêm bằng một quảng cáo / chiến dịch tiếp thị rộng rãi và ngày càng mở rộng, chiến lược định vị, mạng lưới đại lý. Tech lạnh & điều hòa nhiệt độ là một trường hợp điển hình trong điểm. Chỉ trong một thời gian ngắn Tech đã giành được một số dự án rất presitgious sử dụng thiết bị điều hòa Panasonic.

Một trong những mới nhất là một dự án văn phòng lớn gần đây đã hoàn thành ở Đông Point, Dublin, tính năng công nghệ Panasonic VRF. Nó bao gồm các đơn vị ngoài trời với tổng công suất gần trên 200HP, 95 đơn vị trong nhà cung cấp hệ thống sưởi và làm mát cho các khu vực văn phòng chính, 10 hệ thống phân chia Việc phân phối dành riêng phòng máy chủ khu vực, và 2 ống kit xử lý không khí VRF của Panasonic cung cấp làm mát DX Primary Air và sưởi ấm.

 

"Một trong những lý do chính chúng tôi đã chọn Panasonic cho dự án này", nói Barry Hennessy, Tech Group Account Manager, "là vì công nghệ của nó ra khỏi cuộn dây điều khiển nhiệt độ, cũng như các kỹ thuật tuyệt vời back-up và quen thuộc của chúng tôi với các sản phẩm ".

Hợp đồng công nghệ quản lý Vincent Geraghty cũng nói thêm: "Điều khiển nhiệt độ off-cuộn dây của Panasonic cho phép termperature khí cung cấp của các đơn vị trong nhà VRF phải được kiểm soát giữa 7 độ C và 22 độ C. Đây là thiết lập trong quá trình vận hành và bao la giảm nguy cơ lạnh không bán phá giá và các dự án. Hơn nữa, nhiệt độ off-cuộn dây có thể được thiết lập riêng cho mỗi đơn vị trong nhà duy nhất. "

"Chúng tôi đang rất hài lòng với sự tiến bộ mà chúng tôi đã thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn", Vincent nói Mahony, Quản lý tài khoản quốc gia Panasonic. "Chúng tôi có một chiến lược được xác định rõ trong đó bao gồm các sản phẩm mới như các đơn vị RAC với điều khiển thông minh điện thoại, Elite đơn vị chia COP cao mới, các đơn vị GHP, không khí để bơm nhiệt nước, quan hệ đối tác và đại lý đó giúp chúng tôi cung cấp cho họ với thị trường. Mặc dù các điều kiện kinh tế khó khăn, chúng tôi dự kiến ​​tiếp tục tăng trưởng trong phần còn lại của năm. "

Phạm vi cho phép đồng thời làm nóng và làm mát hoạt động trong các phòng khác nhau thông qua một hệ thống VRF duy nhất, và mở rộng trên phạm vi VRF hai ống đưa ra bởi các công ty trong năm 2012. Các hệ thống ba đường ống mới cung cấp các cuối cùng trong hoạt động linh hoạt, đảm bảo người ngồi vẫn thoải mái ở tất cả các lần.

 

 

Các sản phẩm mới đáp ứng VRF để chủ động để giảm chi phí năng lượng trong các tòa nhà thương mại với thị trường hiệu quả năng lượng hàng đầu - ví dụ, một Tỷ lệ năng lượng hiệu quả (EER) của 4.50 trên hệ thống 22.4kW. Hệ thống cũng cung cấp khả năng tiết kiệm điện năng hơn nữa bằng cách chia sẻ sưởi ấm hoặc làm mát năng lượng giữa một căn phòng và khác.

Shane Quinn, Product Marketing Manager, điều hòa nhiệt độ, Panasonic Australia, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung vào dòng sản phẩm cao cấp này thương mại cũng như thành lập của chúng tôi. Thông báo này thực sự hoàn thành cung cấp sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong muốn xây dựng trên sự thành công, chúng tôi đã nhìn thấy với phạm vi VRF hai ống của chúng tôi. "

"Thị trường đã nói với chúng tôi những gì họ muốn trong một hệ thống VRF, và đó là hiệu quả năng lượng, thiết kế linh hoạt, và cuối cùng, thoải mái và dễ sử dụng cho người dùng cuối. Dòng sản phẩm mới này đã được thiết kế để đáp ứng tất cả ba, và phản ứng ban đầu của tư vấn, kỹ sư, và trình cài đặt đã được rất tích cực. "

Các dòng sản phẩm mới cho phép công suất từ ​​22.4kW đến 118.0kW, và lên đến 52 đơn vị trong nhà trong một hệ thống duy nhất, để đảm bảo tất cả các kích thước xây dựng được đáp ứng. Nó có tới 11 loại khác nhau của các đơn vị trong nhà khác nhau, ở công suất từ ​​2.2kw đến 28.0kW, tổng cộng 72 mô hình khác nhau

Phạm vi nhiệt độ hoạt động -20 đến +46 là độ, đảm bảo tất cả của Úc được bảo hiểm. Lắp đặt linh hoạt cũng được đảm bảo khi lên tới 500m đường ống có thể được sử dụng, và các đơn vị trong nhà có thể được kết nối với tốc độ lên đến 150 phần trăm công suất ngoài trời. Các hệ thống VRF cũng có một dòng sản phẩm mở rộng của điều khiển cá nhân, điều khiển trung tâm, và BMS tùy chọn điều khiển giao diện.

Với công nghệ điều khiển biến tần, tất cả các hệ thống Panasonic VRF là Demand Management Response (DRM) đã sẵn sàng. Với việc kiểm soát, tiêu thụ điện năng ở lần tải cao điểm có thể được thiết lập trong ba bước để cung cấp hiệu suất tối ưu. Điều này giúp làm giảm điện năng tiêu thụ hàng năm, với sự mất mát tối thiểu thoải mái.

Panasonic cũng đang ủng hộ độ tin cậy của sản phẩm này với một thị trường hàng đầu năm năm bảo hành, cho cả các ứng dụng dân cư và thương mại.

"Tuy nhiên chúng ta vẫn cần những người phải suy nghĩ về những gì họ đang mua, nấu ăn và lưu trữ để thực sự giúp cắt giảm hóa đơn chất thải thực phẩm của Australia."

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác