Sử dụng hiệu quả năng lượng từ điều hòa không khí Daikin

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 11/03/2015 09:10AM

Sử dụng hiệu quả năng lượng từ điều hòa không khí Daikin

Hệ thống sưởi ấm truyền thống sử dụng nhiên liệu hóa thạch làm cho họ một lựa chọn đắt tiền và không bền vững. Khoảng hai phần ba số lượng nhiệt sinh ra bởi hệ thống bơm nhiệt của điều hòa Daikin là miễn phí - giải pháp hoàn hảo. Hơn nữa, kể từ khi bơm nhiệt tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống sưởi ấm truyền thống, họ tạo ra ít khí thải CO 2.

Điều hòa không khí làm mát bằng nước và không khí để bơm nhiệt không khí sử dụng năng lượng từ các nguồn tái tạo: không khí xung quanh. Tất nhiên, máy bơm nhiệt cũng cần năng lượng để hoạt động (chủ yếu là điện) nhưng ngày càng điện này cũng có thể được tạo ra từ các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thủy điện và sinh khối.

 

 

Các Daikin Altherma Hệ thống phân tách nhiệt độ thấp bao gồm một đơn vị trong nhà và một đơn vị ngoài trời.

Đơn vị ngoài trời - sử dụng hiệu quả năng lượng từ không khí

Các đơn vị ngoài trời chiết xuất nhiệt từ không khí bên ngoài và làm tăng nhiệt độ của nó đến một mức độ đủ cao để cung cấp nhiệt.

Sau đó nhiệt được chuyển giao cho các đơn vị trong nhà thông qua đường ống lạnh (do đó, lợi thế nữa là các đường ống không bao giờ có thể đóng băng). Dàn nóng gọn có thể dễ dàng cài đặt và, như là không có khoan hoặc khai quật làm việc là cần thiết, nó cũng có thể được cài đặt trong căn hộ hoặc căn hộ.

Indoor unit - trái tim của hệ thống Daikin Altherma

Các đơn vị trong nhà làm nóng nước trong tuần hoàn trong hệ thống sưởi dưới sàn, convectors bơm nhiệt, tản nhiệt nhiệt độ thấp hoặc các đơn vị cuộn dây quạt thường xuyên và cũng cung cấp nhiệt cho nước nóng. Nếu bạn lựa chọn không cho các kết hợp của hệ thống sưởi và làm mát, sau đó các đơn vị trong nhà cũng có thể làm giảm nhiệt độ nước để phân phối một sự mát mẻ sảng khoái.

Các đơn vị trong nhà là có sẵn như là một mô hình đứng sàn nhưng cũng có thể được cung cấp như là một mô hình gắn trên tường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khối đơn - tất cả mọi thứ kết hợp trong một đơn vị ngoài trời

Ngoài các hệ thống phân chia Altherma, Daikin đã giới thiệu một phiên bản monobloc trong đó tất cả các bộ phận thủy lực đang nằm trong đơn vị ngoài trời.

Trong hệ thống này, các đường ống nước, chứ không phải là các đường ống lạnh, chạy nhảy trong nhà từ các đơn vị ngoài trời, làm cho cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Hệ thống năng lượng mặt trời

Để tiết kiệm năng lượng hơn, các hệ thống Daikin Altherma có thể được kết nối với một hệ thống năng lượng mặt trời. Thu gom năng lượng mặt trời hiệu suất cao chuyển tất cả các bức xạ mặt trời sóng ngắn vào nhiệt như một kết quả của lớp phủ có tính chọn lọc của họ. Các nhà sưu tập có thể được gắn trên mái ngói. Các bộ thu năng lượng và trạm bơm cung cấp sự truyền nhiệt năng lượng mặt trời vào bể nước nóng trong nước Daikin qua một bộ trao đổi nhiệt bên ngoài. Ngược lại với các xe tăng với hai bộ trao đổi nhiệt, hệ thống này cho phép toàn bộ nội dung của bể, để được hiệu quả làm nóng với nhiệt năng lượng mặt trời, và nếu cần thiết, với năng lượng bơm nhiệt.

Khi lựa chọn cho một hệ thống phân chia, các bộ năng lượng mặt trời có thể được cài đặt trong các đơn vị trong nhà, mà thậm chí còn nhiều hơn tiết kiệm không gian.

Nếu hệ thống monobloc được ưa thích, một bộ năng lượng mặt trời có thể được gắn vào các bể nước nóng trong nước (EKHWS và EKHWE).

Bơm nhiệt đối lưu

Các đối lưu bơm nhiệt là nhiều hơn một đơn vị cuộn dây quạt hay bất kỳ phát nhiệt khác. Nó có thể cung cấp cả việc sưởi ấm và làm mát nếu được yêu cầu và có được hiệu suất năng lượng tối ưu khi kết nối với một hệ thống nhiệt độ thấp Daikin Altherma bằng khoảng 25% kết hợp với hệ thống sưởi dưới sàn.

Bể nước nóng trong nước

Việc duy nhất lay-out và vị trí đặc biệt của các thành phần tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Các nước bên trong bể chứa chủ yếu được làm nóng bằng năng lượng nhiệt từ không khí bên ngoài, nhờ vào sự kết nối với các đơn vị trong nhà. Hơn nữa, các đơn vị trong nhà và bể nước nóng trong nước có thể được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, lắp đặt cạnh nhau, nếu chiều cao giới hạn có sẵn cho việc cài đặt.

Với thép không gỉ kết thúc bình nước nóng có sẵn trong 200 và 260 lít. Bình nước nóng tráng men cũng có sẵn.

 

 

Nhiệt phòng

Với một phòng nhiệt có dây hoặc không dây, nhiệt độ lý tưởng có thể được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện theo quy định. Một cảm biến bên ngoài có thể được đặt giữa sưởi dưới sàn và sàn nhà, như một tùy chọn để phòng nhiệt không dây. Nó cho phép đo lường chính xác hơn và có thể điều chỉnh mức độ thoải mái của nhà thậm chí tối ưu hơn và năng lượng hiệu quả.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác