Panasonic giới thiệu các hệ thống điều hòa không khí VRF điều khiển

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/03/2015 10:15AM

Panasonic giới thiệu các hệ thống điều hòa không khí VRF điều khiển

ECO ECO G và G Multi, S Series

GHP phạm vi của điều hòa Panasonic là rộng lớn và bao gồm các ECO ECO G và G đa Series, và S Series. Phạm vi GHP VRF của chúng ta về hệ thống thương mại đang dẫn đầu ngành công nghiệp trong sự phát triển của các hệ thống hiệu quả và linh hoạt, và là sự lựa chọn tự nhiên cho các dự án thương mại, đặc biệt là những nơi hạn chế quyền lực áp dụng. Như bạn mong đợi, tất cả các hệ thống VRF khí điều khiển của chúng tôi có giá độ tin cậy cao nhất trong ngành công nghiệp và một chương trình dịch vụ khách hàng hàng đầu. Các chức năng và kiểm soát mô-men xoắn của động cơ rpm của GHP có thể so sánh với một biến tần loại điều hòa không khí điện. Như vậy, GHP đảm bảo kiểm soát và hiệu suất cá nhân, và hiệu quả - cũng giống như bạn mong đợi từ một máy điều hòa biến tần điện kiểm soát.

 Internet Control Ready (Optional) / tiết kiệm cao / thân thiện với môi trường lạnh (R410A)

Dễ dàng để xác định vị trí
The Gas Driven hệ thống VRF tiên tiến cung cấp hiệu suất tăng lên và thực hiện trên phạm vi. Bây giờ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nó có thể kết nối lên đến 48 đơn vị trong nhà. Cải tiến bao gồm tăng hiệu suất phần tải, giảm tiêu thụ gas với một động cơ Miller-chu kỳ và giảm tiêu thụ điện bằng cách sử dụng động cơ quạt DC.

  • Lên đến 71 kW làm mát từ một mức tiêu thụ hiện tại của 11,0 AMPs
  • Độc giai đoạn cung cấp điện trên phạm vi
  • Các tùy chọn của khí tự nhiên hoặc LPG như là nguồn năng lượng chính của nó
  • Một thiết bị trao đổi nhiệt nước để kết nối với hệ thống nước nóng trong nước
    16-25 HP (đơn vị 2-Pipe chỉ)
  • Lựa chọn của DX hoặc nước lạnh để trao đổi nhiệt trong nhà
  • Lượng khí thải CO2 giảm

NEW ECO G
High Power 1% này là những gì mới ECO G High Power được tiêu thụ so với VRF điện của bạn. Tiết kiệm của bạn bắt đầu ngay bây giờ! Rất lý tưởng cho vị trí có lưới điện thấp, cho Chiller, thông gió và điều hòa không khí ứng dụng.

ECO ECO G và G nhiều lợi ích

Hoạt động hiệu quả cao
Tất cả các model đều được trang bị với một bộ trao đổi không khí hiệu suất cao và một bộ trao đổi nhiệt làm lạnh mới được phát triển cho hoạt động hiệu quả cao, làm cho chúng một trong những giải pháp hiệu quả năng lượng nhất trên thị trường.

Thấp nhất lượng khí thải nitơ oxit
Các hệ thống GHP VRF có lượng khí thải nitơ oxit thấp nhất, 66% so với tiêu chuẩn. Trong một phát triển tiên phong, GHP Panasonic có một hệ thống đốt nạc-burn thương hiệu mới mà sử dụng nhiên liệu khí điều khiển phản hồi tỷ lệ giảm phát thải NOx đến tất cả các thời gian thấp.

Hiệu suất cao
Với thiết kế trao đổi nhiệt tiên tiến, hệ thống GHP mới này giúp cải thiện hiệu quả và giảm chi phí hoạt động, trong đó, cùng với các hệ thống quản lý động cơ cải tiến, đã cải thiện rất nhiều sự đánh giá hệ thống COP.

ECO ECO G và G MULTI
Những S Series 2-Pipe không chỉ cung cấp cải thiện hiệu suất mà còn làm tăng tính linh hoạt.

ECO G 3 WAY MULTI
3 Way hệ thống thu hồi nhiệt với đồng thời sưởi ấm và làm mát.

Nền kinh tế xuất sắc
Các Panasonic GHP cung cấp nhanh chóng và mạnh mẽ làm mát và sưởi ấm / làm tăng cung cấp nhiệt vào không gian bởi sự phục hồi hiệu quả của nhiệt từ nước làm mát động cơ, được tiêm vào mạch làm lạnh bằng thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hiệu quả cao. Ngoài ra, việc sử dụng nhiệt thải động cơ đảm bảo rằng nhiệt khí điều hòa không khí bơm của chúng tôi đòi hỏi không có chu kỳ rã đông, do đó cung cấp 100% hiệu suất nhiệt liên tục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với nhiệt độ không khí bên ngoài thấp -20 ºC. Trong chế độ làm mát nhiệt thải từ các công cụ có sẵn để sử dụng với một hệ thống DHW và có thể cung cấp lên đến 30 kW nước nóng ở 75 ºC. Các DHW cũng có sẵn trong hệ thống sưởi khi temp không khí bên ngoài là trên 7 ºC.

 Lựa chọn máy làm lạnh nước
Hệ thống GHP của chúng tôi cũng có sẵn với một lựa chọn máy làm lạnh nước, mà có thể được kết hợp với các đơn vị ngoài trời riêng biệt hoặc như là một phần của một DX trộn nước lạnh của các đơn vị trong nhà. Hệ thống này có thể được thực hiện thông qua hệ thống BMS hoặc Panasonic cung cấp bảng điều khiển, với điểm đặt nước lạnh từ -15 ºC - 15 ºC và sưởi ấm bộ điểm 25 ºC - 55 ºC.

Không có yêu cầu xả đá Dưới đây 7 ºC môi trường xung quanh trong chế độ sưởi ấm, các fan hâm mộ ngoài trời tắt, tiết kiệm chi phí tiếp tục chạy và lượng khí thải CO2.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 

Tin mới

Các tin khác