Hệ thống Daikin VRV được sử dụng trên toàn thế giới trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 10/03/2015 08:55AM

Hệ thống Daikin VRV được sử dụng trên toàn thế giới trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp

Daikin AC nổi tiếng với những dấu vết của cách tiếp cận để phát triển các sản phẩm và chất lượng vượt trội của các giải pháp thiết thực tích hợp linh hoạt của nó rực. Năm mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế các ứng dụng làm mát và sưởi ấm làm cho Daikin một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Các nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt, Daikin luôn cung cấp. Trên khắp châu Âu Daikin Altherma và điều hòa Daikin VRV, có doanh số cao nhất với hơn nửa triệu hệ thống điều hòa không khí bán, giao, và lắp đặt.

Bối cảnh của Daikin

Daikin AC đã luôn đặt ra tiêu chuẩn cho sự đổi mới máy lạnh. Máy nén quay đầu tiên của họ được xây dựng tại Nhật Bản vào năm 1958, tiếp theo là mốc phát triển hơn nữa trong năm 1969 khi máy điều hòa không khí chia đa đầu tiên được phát triển. Tiếp tục để ở phía trước của các gói, Daikin là công ty đầu tiên sản xuất một máy bơm nhiệt đáp ứng được các tiêu chuẩn cho nó để được cấp nhãn sinh thái châu Âu. Một lần đầu tiên cho Daikin là sản xuất các máy bơm nhiệt sử dụng thế hệ mới của chất làm lạnh như R410A, R407C, và R744.

Bước đột phá lớn nhất của tất cả các Daikin AC là hệ thống đầu tiên Variable Refrigerant Volume (VRV). Sự đổi mới này đã mở ra một lĩnh vực mới trong thị trường máy điều hòa không khí cho hệ thống VRF.

Daikin AC đã một lần nữa chạy về phía trước với hệ thống VRV hệ thứ tư của mình. Các tiêu chuẩn mới về hiệu quả đã được thành lập và có những cải tiến đáng kể cho hệ thống này đã dẫn đầu ngành. Các VRV IV có ba sáng kiến:

  • Nhiệt độ lạnh biến
  • Sưởi ấm liên tục trên các máy bơm nhiệt
  • VRV cấu hình cho vận hành dễ dàng hơn.

Các đơn vị bơm nhiệt VRV IV và các đơn vị thu hồi nhiệt có sẵn ngay bây giờ.

Công nghệ mới này cho phép các kỹ sư lắp đặt tùy biến đầy đủ các hệ thống được cài đặt với một loạt các tùy chọn cài đặt trước. Điều này có nghĩa là cân bằng sự thoải mái và hiệu quả năng lượng có thể được tối ưu hóa cho toàn bộ hệ thống. Khi ở chế độ tự động, hệ thống được cấu hình sẵn cho các mức tối đa quanh năm hiệu quả, cho phép phản ứng nhanh chóng trong thái cực của nhiệt độ.

Các cấu hình dẫn đến sự gia tăng 25% trong hiệu quả trong suốt mùa khi nhiệt độ lạnh là liên tục kiểm soát tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết và nhiệt độ ngoài trời. Một ví dụ điển hình của việc này là khi nhiệt độ trung bình và nhiệt độ phòng là gần với những gì được yêu cầu. Hệ thống điều hòa không khí vẫn sẽ làm cho việc điều chỉnh nhiệt độ đưa nó đến một mong muốn. Điều này có nghĩa là ít năng lượng là cần thiết và thay đổi theo mùa là seemless về thoải mái phòng.

Một thương hiệu mới sáng tạo là nhiệt liên tục trong khi rã đông làm VRV IV bơm nhiệt thay thế tốt nhất bạn có thể mua một, hệ thống sưởi ấm truyền thống thông thường. Lý do phương pháp rã đông này là rất quan trọng là tất cả các máy bơm nhiệt xây dựng băng trong các hoạt động hệ thống sưởi. Rõ ràng, điều này sẽ cần rã đông định kỳ. Trước khi công nghệ được sử dụng để đảo ngược chu trình làm lạnh, mà gây ra khá sụt giảm nhiệt độ, đó sẽ là đáng chú ý cho một giai đoạn tạm thời. Các VRV IV Tuy nhiên, giao dịch với đá xây dựng liên tục mà không cần bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ.

Các VRV cấu hình cung cấp phần mềm tiên tiến để đơn giản hóa vận hành thử. Điều này đáng kể rút ngắn thời gian cần thiết để cấu hình các thiết bị ngoài trời. Bảo trì trở nên dễ dàng hơn với một giao diện đồ họa để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi.

VRV IV tích hợp với các giải pháp thông minh

Đối với việc xây dựng các mục đích quản lý Daikin có một người quản lý liên lạc thông minh cung cấp một giao diện người dùng thân thiện với kế hoạch sàn có thể quản lý lên đến 2560 nhóm các đơn vị trong nhà.

Không có nghi ngờ rằng Daikin AC đã đưa ra thêm một chiến thắng trong ổn định của sản phẩm và chúng tôi chắc chắn cho những khách hàng quan tâm đến chi phí năng lượng tăng cao, Daikin VRV IV sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ.

 

hệ thống bơm nhiệt mới VRV IV, được tối ưu hóa cho tổng chi phí vòng đời (LCC) và là VRV đầu tiên được lắp ráp tại Bắc Mỹ.

Daikin, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của hệ thống sưởi trong nhà, làm mát và làm lạnh các sản phẩm đã thông báo tại

 

các công ty của các sản phẩm làm mát khu dân cư và cơ sở sản xuất VRV thương mại mới được mở rộng. Các thông báo có một tác động kinh tế tích cực trong cộng đồng Houston với việc bổ sung hơn 250 việc làm.

Hệ thống VRV sưởi ấm và làm mát được sử dụng trên toàn thế giới trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp, và dân cư. Daikin là công ty đầu tiên thiết kế và cài đặt một hệ thống VRV tại Nhật Bản vào năm 1982. Từ ngày đó nó đã tiếp tục thiết lập một số các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất trong ngành công nghiệp HVAC. Cho đến bây giờ, cài đặt Bắc Mỹ của hệ thống VRV dựa trên các hệ thống nhập khẩu.

Sản phẩm VRV là mô-đun, ứng dụng thương mại hệ thống sưởi ấm và làm mát, cung cấp năng lượng hiệu quả, kiểm soát người dùng cá nhân và độ tin cậy trong một hệ thống tích hợp.

 


Nguồn Daikin nói VRV IV bơm nhiệt Daikin của đã được tiêu chuẩn hóa một lần nữa, bằng cách cung cấp lên ba thuộc tính chính để tiếp tục tối ưu hóa tổng LCC của hệ thống: biến kiểm soát nhiệt độ lạnh, mô-đun lớn nhất năng lực và hệ thống và một cấu hình được thiết kế cho vận hành và bảo dưỡng đơn giản hóa của đơn vị.

Nhiệt độ làm lạnh công nghệ điều chỉnh khí hậu tự động biến cho phép các VRV IV để cung cấp lên đến một sự gia tăng 28% trong hoạt động hiệu quả năng lượng theo mùa so với các hệ thống bơm nhiệt VRV truyền thống. Tính năng này cho phép điều chỉnh liên tục của nhiệt độ lạnh VRV IV được xác định bằng tổng số nhiệt cần thiết hay khả năng làm mát của các đơn vị kết hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời.

Các mô-đun và hệ thống đơn công suất lớn hơn cho phép một thiết kế linh hoạt hơn và cung cấp cơ hội để giảm yêu cầu về điện, kết nối đường ống và các đơn vị ngoài trời gắn cố định, tất cả đều có tác động tích cực đến chi phí lắp đặt tổng thể của một hệ thống VRV.

Các cấu hình VRV IV là một gói phần mềm cho phép cấu hình từ xa các thiết lập hoạt động mà sau đó có thể được sử dụng tại một số trang web cài đặt. Kết quả là ít thời gian và công sức chuẩn bị và lập trình các thiết lập đơn vị để đạt được hiệu suất tối ưu. Hơn nữa, phần mềm này sẽ giúp giảm thời gian cần thiết để duy trì liên tục của hệ thống. Cấu hình này cho phép truy cập vào dữ liệu hoạt động và các mã lỗi, nếu có, sử dụng một giao diện đồ họa trong quá trình bảo thường xuyên của các đơn vị VRV IV.

Hệ thống bơm nhiệt VRV IV Daikin sẽ được lắp ráp tại Houston, TX, và được bán thông qua một mạng lưới ngày càng tăng của doanh số bán cộng trên khắp Bắc Mỹ.

Với việc bổ sung các hệ thống bơm nhiệt VRV IV, các thương hiệu Daikin sẽ là một trong những dòng rộng lớn nhất của hệ thống sưởi ấm và làm mát ở Bắc Mỹ. Các dòng sản phẩm sẽ mở rộng từ hệ thống ductless cho dân dụng, hệ thống ngầm hoá cho dân dụng và thương mại, các sản phẩm được đóng gói cài đặt cho dân cư và thương mại, và các hệ thống VRV cho việc cài đặt thương mại, công nghiệp và dân cư.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác