Các nhãn hiệu điều hòa không khí tốt nhất trê thế giới

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 02/02/2015 02:48PM

Các nhãn hiệu điều hòa không khí tốt nhất trê thế giới


Điều hòa nhiệt độ, chúng tôi làm việc với các thương hiệu tốt nhất trong ngành công nghiệp và khi nói đến những lời khuyên đúng đắn, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng.
 
Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin, dịch vụ và cài đặt trên tất cả các làm cho đầu và các mô hình hiện nay trên thị trường từ Daikin, Fujitsu, Panasonic và Mitsubishi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống điều hòa không khí cho nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ tìm thấy một trong những quyền cho phù hợp với yêu cầu của bạn.
 
Lựa chọn hệ thống phải

Khi chọn đúng hệ thống điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu của bạn và quyết định một thương hiệu và hệ thống đáp ứng tốt nhất cho họ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện của chúng tôi đã quen thuộc với tất cả các hệ thống khác nhau và các mô hình được cung cấp bởi các công ty khác nhau, chúng tôi làm việc với. Chúng tôi hiểu được lợi thế thương hiệu khác nhau cung cấp và có thể dễ dàng tìm thấy một trong những tốt nhất để phù hợp với mong muốn của bạn.
 
Điều hòa Daikin

Daikin là chuyên gia điều hòa không khí để họ dành rất nhiều thời gian thiết kế hệ thống tuyệt vời bằng cách sử dụng mới nhất trong công nghệ. Họ đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc nghiên cứu và phát triển để cung cấp một số chia tốt nhất, đa split và các sản phẩm điều hòa không khí chu trình ngầm hoá ngược trên thị trường. Hệ thống phân chia đã được phê duyệt bởi Hội đồng Suyễn Quốc gia của Úc Sensitive chương trình Choice®.

 

 

Rèn trong điều kiện khắc nghiệt trên toàn thế giới, Daikin mát bằng không khí làm lạnh cung cấp chất lượng cao, hiệu quả hoạt động, và tiết kiệm năng lượng. Các ứng dụng khác nhau có thể bao gồm cả các ứng dụng máy điều hòa không khí, công nghiệp-type quá trình làm mát, hệ thống và nguồn nhiệt huyện quy mô lớn.

Các mô hình tối ưu có thể được lựa chọn từ một dòng sản phẩm phong phú cho trung cho các cơ sở quy mô lớn để sử dụng trong một loạt các ứng dụng.
 
Tính linh hoạt
Daikin mang lại hiệu quả năng lượng cho một phạm vi rộng các ứng dụng làm mát quá trình với một đội hình gồm đầy đủ các năng lực cho tất cả các điều kiện và yêu cầu làm mát.
Tiết kiệm năng lượng và chi phí
Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất, Daikin đã đạt được hiệu quả đầu ngành và hoạt động tiết kiệm năng lượng để thực hiện tiết kiệm chi phí vượt trội.
 
Cao hiệu quả hoạt động
Với sự quan tâm tỉ mỉ đến tinh chỉnh từng khía cạnh của hoạt động, Daikin cung cấp hiệu suất cao cho hiệu năng vượt trội và hoạt động kinh tế.
 
Fujitsu

Fujitsu hiện đang là nhà cung cấp số một của điều hòa không khí tại Úc. Phạm vi rộng của họ là thiết kế đẹp với vẻ ngoài đẹp, hiệu quả tuyệt vời, tính linh hoạt và độ bền. Với Fujitsu có chắc chắn phải là một sản phẩm để phù hợp với bạn.
 
điều hòa Panasonic

Panasonic đã được sản xuất điều hòa không khí trong nhiều năm và họ sản xuất điều hòa không khí phòng đầu tiên của họ vào năm 1958. Công nghệ đã thay đổi nhiều kể từ thời điểm này và Panasonic đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong điều hòa không khí. Phạm vi hiện tại của Panasonic bao gồm hệ thống điều hòa không khí làm mát chỉ và ngược lại hệ thống phân chia chu kỳ biến tần, điều hòa không khí dạng ống và cassette. Có 33 mô hình khác nhau trên thị trường, nhưng nhiều người trong số này là chỉ đơn giản là sự khác biệt về khả năng công suất / làm mát (đánh giá trong kW). 

 

 

 

Panasonic có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp của hệ thống điều hòa không khí mà chắc chắn sẽ hài lòng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống thông minh để phù hợp với ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn, Panasonic có những gì bạn cần. Với năng lượng hiệu quả và các mô hình siêu yên tĩnh, Panasonic tích cực thúc đẩy lành mạnh hơn không khí, bụi.

 
điều hòa mitsubishi heavy

Mitsubishi là nhà lãnh đạo thế giới khi nói đến hiệu quả năng lượng, độ tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt của Úc và mịn màng chạy im lặng. Sản phẩm của họ được thiết kế để làm nóng và làm lạnh một loạt các ứng dụng có kích thước khác nhau, làm cho họ linh hoạt và giá cả phải chăng.

 

 

Mitsubishi là một nhà lãnh đạo thế giới trong các hệ thống điều hòa không khí cho dân dụng, thương mại và công nghiệp. Thách thức để tạo ra các hệ thống điều hòa không khí cung cấp hiệu suất gương mẫu trong các điều kiện khí hậu trên phạm vi rộng tìm thấy trên khắp Nhật Bản, các kỹ sư của chúng tôi phát triển các đơn vị và các hệ thống có khả năng sử dụng liên tục trong hầu như bất kỳ điều kiện khí hậu tự nhiên trên trái đất nhưng bền đáng kinh ngạc tinh vi. Mỗi sản phẩm là một kỳ công tuyệt vời ở riêng của mình, cung cấp năm hoạt động yên tĩnh, hiệu suất năng lượng hiệu quả và tác động tối thiểu đến môi trường.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa không khí tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 

Tin mới

Các tin khác