Điều hòa Panasonic Giữ Bạn mát và thoải mái mà không làm hại môi trường

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 11/02/2015 08:59AM

Điều hòa Panasonic Giữ Bạn mát và thoải mái mà không làm hại môi trường

Panasonic là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong ngành điện tử và sự phát triển và kỹ thuật của người tiêu dùng, công nghiệp, khu dân cư, không dùng để ở, di động và các ứng dụng cá nhân của các giải pháp. Công ty đi tiên phong trong nhiều sản phẩm sáng tạo bao gồm cắt tivi cạnh, và các thiết bị nhà sinh thái thân thiện khác. Đó là cam kết theo đuổi giá trị mới thông qua đổi mới trên khắp các đường phân chia và tiếp tục phấn đấu để tạo ra một cuộc sống tốt hơn và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.

Điều hòa Panasonic được biết đến với độ bền vượt trội, khả năng chống sốc, chất lượng tổng thể, và khả năng để làm cho cuộc sống trong nhà của bạn rất thoải mái. Bộ sưu tập của thương hiệu của ACS cung cấp một mức độ bền đảm bảo hoạt động ổn định trong nhiều năm. Mỗi đơn vị AC cá nhân, bất kể loại, trải qua một bài kiểm tra độ tin cậy của máy nén, một thử nghiệm điều hành trong điều kiện khắc nghiệt (như nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao), và một thử nghiệm chống thấm nước. Ngoài việc có khả năng chịu đựng điều kiện khắc nghiệt, mỗi đơn vị được thiết kế để chịu được giọt (bao bì sản phẩm đã được tăng cường để ngăn nó bị hư hỏng), dao động (A thử nghiệm được tiến hành để xác nhận rằng các sản phẩm hoạt động đúng cách, ngay cả sau khi áp dụng các dao động trong cả hai chiều ngang và chiều dọc), và thậm chí cả chồng. Aircons Panasonic là về cơ bản các GoPros của thị trường máy điều hòa không khí.

 

 

Aircons của thương hiệu tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp và các quy định cần thiết và các bộ phận của họ, ngay cả những người nhỏ nhất, có chất lượng cao nhất. Có những vật liệu chất lượng tốt nhất cho phép mỗi đơn vị để cung cấp cho bạn không có gì nhưng độ tin cậy cao nhất. Họ được hiệu quả sản xuất tại nhà nước-of-the-nghệ thuật và môi trường nhà máy tuân thủ của công ty đảm bảo chất lượng cao và đồng đều cho từng đơn vị. Hoạt động môi trường tuyệt vời của Panasonic không chỉ dừng lại tại các nhà máy của họ, trên thực tế, ACS họ thực hiện nó với họ đến nhà của bạn. Hầu hết các sản phẩm của mình đến với các giấy chứng nhận sao năng lượng và được xếp hạng thứ 9 của Greenpeace về sinh thái thân thiện.

 

 

Cảm biến độ chính xác cao, nâng cao điều hòa nhiệt độ, và More

Bên cạnh là siêu bền, điều hòa không khí Panasonic, không có vấn đề gì loại, cũng là thông minh. Họ biết khi năng lượng bị lãng phí và họ sẽ tự động điều chỉnh sản lượng làm mát của họ thậm chí không có sự can thiệp của bạn thông qua tính năng Econavi của họ. Các chức năng Econavi phát hiện và làm giảm lãng phí năng lượng trong tất cả các cách đúng đắn. Nó có thể phát hiện nếu không có ai trong phòng, lượng ánh sáng mặt trời vào phòng, sóng nhiệt, và hoạt động được thực hiện trong khu vực của mình. Econavi chuyển từ mức bạn còn lại nó để giảm nhiệt một khi phát hiện rằng không có người bên trong căn phòng nữa. Nó sẽ phát hiện những thay đổi về cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng và các thẩm phán cho dù đó là trời nắng hay nhiều mây / ban đêm. Sau đó nó làm giảm sự lãng phí làm mát trong điều kiện ánh sáng mặt trời ít hơn. Nó đi kèm với cảm biến mà thay đổi kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo rằng bạn luôn thoải mái, không quá lạnh và không quá nóng. Nó sẽ phát hiện những thay đổi trong chuyển động của con người và gửi không khí mát mẻ chỉ cho những vùng nơi có những người. Nếu phát hiện mức độ hoạt động của con người là thấp, nó chuyển từ cao đến làm mát nhẹ, giúp bạn rất thoải mái trong khi vẫn giữ mức tiêu thụ điện thấp của bạn.

Một tính năng tiết kiệm năng lượng được cung cấp bởi ACS của thương hiệu là tính linh hoạt của họ để thay đổi tốc độ quay của máy nén khí của họ. Bằng cách làm này đơn vị AC sẽ cần ít năng lượng hơn trong việc duy trì nhiệt độ cài đặt trong khi làm mát phòng nhanh chóng. Chức năng này được gọi là "biến tần" tính năng và các đơn vị AC với khả năng này có thể cắt giảm điện năng tiêu thụ của nhiều như 50% trong khi vẫn giữ phòng ở chỉ là nhiệt độ thích hợp tất cả các thời gian. Nó cũng cho phép các AC mát phòng nhanh chóng ngay sau khi bạn chuyển nó trên (nhanh hơn so với mô hình lên đến 1,5 lần mà không có các tính năng biến tần) .Đây tính năng được tìm thấy trong các dịch vụ của các nhà sản xuất khác như dòng điều hòa không khí của Samsung.

 

 

Không chỉ muốn tiết kiệm năng lượng và thoải mái tối ưu = aircons Panasonic, đặc biệt là các mô hình mới hơn, bây giờ đi kèm với "nanoe-G". Nanoe-G là hệ thống lọc không khí được phát triển bởi các thương hiệu có sử dụng các hạt nano tốt bao gồm các ion và các gốc tự do. Những hạt bẫy và lọc tinh vi sinh vật như vi khuẩn và virus cung cấp cho bạn sự thoải mái, tiết kiệm điện năng, và môi trường sống trong sạch hơn. Các hạt nanoe-G chứa các thành phần tự nhiên của không khí và không sử dụng hóa chất làm cho chúng an toàn ngay cả cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Nó có thể loại bỏ tới 99% vi khuẩn trong không khí, virus và các vi sinh vật khác trong việc ngăn ngừa dị ứng không khí, và thậm chí cả sự co lại của cảm lạnh, cảm cúm, và các bệnh truyền nhiễm khác.

Mà AC Loại Best Suits phòng của bạn?

Có một số loại của các đơn vị điều hòa không khí và từng có công đức riêng của họ. Đó là vào bạn để chọn một trong đó phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn, văn phòng, hoặc phòng. Các loại khác nhau từ những cài đặt trong cửa sổ, để mô hình này có thể được triển khai xung quanh nhà, cho các đơn vị gắn trên tường, máy điều hòa không khí trung tâm. Trước khi mua một, đầu tiên bạn phải xem xét kích thước của căn phòng, nơi bạn sẽ được đặt AC, kích thước của khu vực nơi bạn sẽ cài đặt nó, và các yêu cầu về điện. Panasonic sản xuất tất cả các loại của ACS nhưng các mô hình tiêu dùng phổ biến nhất của họ như sau:

Các loại cửa sổ và tường: Các loại là phổ biến nhất. Họ rất dễ cài đặt và chủ yếu là giá cả phải chăng với một số mô hình tăng gấp đôi như máy sưởi. Như tên gọi của chúng, chúng thường được trang bị trên các cửa sổ hoặc tường.
Portable hoặc miễn phí thường vụ các đơn vị: Cũng chủ yếu là giá cả phải chăng, đơn vị cầm tay và đứng độc lập cung cấp thêm lợi thế của việc di động. Bạn có thể mang lại cho họ bất cứ nơi nào bạn cần làm mát, họ là tương đối dễ dàng để thiết lập và họ không yêu cầu cài đặt vĩnh viễn. Có khả năng di chuyển chúng xung quanh có thể loại bỏ nhu cầu của bạn để mua nhiều hơn một đơn vị của AC.
Split or Ductless Air Conditioner: Những loại đang ngày càng trở nên phổ biến như họ không yêu cầu đường ống. Chúng hoạt động thông qua một tụ điện ngoài trời mà quyền hạn của đơn vị trong nhà đem lại cho bạn sự thoải mái quanh năm. Họ thường rất mạnh mẽ và đi kèm với một số chức năng như sưởi ấm, hút ẩm, và nhiều hơn nữa.
Tìm các Deals nhất và giá tại Malaysia

Đảm bảo rằng nhà của bạn có chất lượng không khí cao cấp với nhiều lựa chọn của chúng ta về điều hòa không khí không chỉ từ Panasonic mà còn từ các nhãn hiệu khác đáng tin cậy như LG, Haier, GE, Samsung, và nhiều hơn nữa. PricePanda là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho máy điều hòa không khí, máy sưởi, máy hút ẩm, và nhiều hơn nữa. Thưởng thức lựa chọn rộng lớn của chúng ta về đồ gia dụng với mức giá hợp đi kèm với các chuyên gia và người sử dụng đánh giá thực tế và vô ích của các cung cấp tốt nhất của chúng tôi bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá cả. Tính năng này sẽ cho phép bạn so sánh giá cả và giao dịch từ các nhà bán lẻ và các cửa hàng khác nhau cho phép bạn để có được không chỉ là những sản phẩm tốt nhất, nhưng cũng giải quyết tốt nhất trong khu vực của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác